Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
67 lượt xem

NHA KHOA NGOC NHA | Nieng rang, Rang su, Tay trang rang

Bạn đang quan tâm đến NHA KHOA NGOC NHA | Nieng rang, Rang su, Tay trang rang phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO NHA KHOA NGOC NHA | Nieng rang, Rang su, Tay trang rang.

công ty tiểu phẫu DongnaiArt

Tiểu phẫu gọi nôm na là những ca phẫu thuật nhỏ, được thực hiện không cần gây mê mà chỉ cần gây tê tại chỗ. Trước khi tiểu phẫu cần làm xét nghiệm máu để đảm bảo công thức máu và khả năng đông máu bình thường.

Một số tiểu phẫu trong nha khoa như: Tiểu phẫu răng khôn: Răng khôn là răng mọc cuối cùng trong miệng từ 17-25 tuổi. Do mọc cuối cùng nên thiếu chỗ mọc vì vậy răng khôn thường hay mọc lệch, mọc kẹt hoặc mọc ngầm trong xương hàm. Để nhổ những răng khôn mọc bất thường này cần phải tiểu phẫu

Răng khôn mọc lệch hoặc ngầm, cần phải tiểu phẫu để lấy răng ra

Ghép nướu răng: được thực hiện để tạo lại độ dày, che lấp những khuyết điểm trên nướu do mất răng, hay bệnh nha chu… làm tiêu xương và lõm nướu nhằm tạo tính thẩm mỹ cũng như sự hài hoà cho khuôn mặt.

Ghép nướu

Ghép xương: được thực hiện trong trường hợp mới nhổ răng thường là những răng trước. Nguyên liệu xương được đổ vào trong ổ răng mới nhổ để vùng mất răng sau đó không bị teo lại gây mất thẩm mỹ, giúp việc làm răng giả bên trên sau này hoàn hảo hơn.

Ghép xương được thực hiện theo các bước sau:

1) Tất cả các vùng mô bị viêm và nhiễm trùng nơi ổ răng (vùng răng mất) được sát trùng và làm sạch.

XEM THÊM:  Typeface là gì? Những quy tắc quan trọng khi chọn Typeface

2) Đổ vật liệu xương vào ổ răng nơi cần ghép một cách cẩn thận.

3) Đặt màng xương phủ lên vùng xương vừa ghép.

4) Khâu kín vết ghép lại hoàn tất.

Phẫu thuật nha chu: Phương pháp phẫu thuật nha chu là bộc lộ để nhìn thấy toàn bộ nguyên cả phần chân răng dưới nướu nên dễ dàng lấy sạch toàn bộ vôi răng, mảng bám thức ăn vi khuẩn bám quanh chân răng, chính những vôi răng này làm cho nướu không thể bám và giữ chặt lấy chân răng. Nếu không lấy sạch vôi răng ở chân răng, răng sẽ bị lung lay và rụng.

Bộc lộ toàn bộ chân răng để lấy sạch vôi, mảng bám vi khuẩn

Phẫu thuật nha chu là cách xử lý tốt nhất trong việc điều trị bệnh viêm nha chu (nướu bị chảy máu, sưng, đỏ tấy, đau nhức…) nhằm tránh tình trạng răng lung lay và rụng mất.

Phẫu thuật chóp chân răng:

Được thực hiện khi răng bị nhiễm trùng tạo thành nang, u hạt… ở chóp chân răng. Tiểu phẫu nạo hết ổ nhiễm trùng này ở chân răng giúp răng không bị đau nhức nữa và không cần nhổ bỏ răng.

Vậy là đến đây bài viết về NHA KHOA NGOC NHA | Nieng rang, Rang su, Tay trang rang đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.