10 mẫu bảng đánh giá nhân viên hàng tháng, cuối năm mới nhất

Cùng xem 10 mẫu bảng đánh giá nhân viên hàng tháng, cuối năm mới nhất trên youtube.

Bài viết fastdo dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về biểu mẫu đánh giá nhân viên i> ược sử dụng phổ biến nhất trong nhiều doanh nghiệp hiện nay. Đồng thời, bài viết sẽ chia sẻ thêm những bí quyết giúp xây dựng bảng đánh giá nhân sự hiệu quả nhất. Kiểm tra nó ngay!

fwork – Bộ giải pháp phần mềm quản lý chương trình giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả các dự án, theo dõi lịch trình chi tiết và trực quan hóa các báo cáo chương trình. Nhấp vào hình ảnh ngay bây giờ để nhận các tính năng của phần mềm bản demo hoàn toàn miễn phí :

Bạn đang xem: Tieu chi danh gia nhan vien hang thang

1. Biểu mẫu đánh giá nhân viên hàng tháng

Biểu mẫu Đánh giá Nguồn nhân lực Hàng tháng là một công cụ được sử dụng để đánh giá sự tiến bộ của từng cá nhân trong một công ty. Sử dụng mẫu đánh giá này sẽ giúp các nhà quản lý thu thập thông tin hàng tháng về năng lực, mục tiêu và thành tích của nhân viên. Đánh giá nhân sự hàng tháng cũng được sử dụng để xem xét và ghi lại hiệu suất của nhân viên.

& gt; & gt; & gt; Tải xuống Ngay bây giờ: Thiết lập Lịch trình và Mẫu Lịch trình Xây dựng Tiêu chuẩn năm 2021

2. Biểu mẫu đánh giá nhân viên hàng quý

Thông qua các biểu mẫu đánh giá công việc này, người quản lý sẽ theo dõi tiến độ hàng quý của nhân viên. Ngoài ra, thông tin đánh giá quý này sẽ được dùng làm cơ sở để người quản lý điền vào biểu mẫu kết quả công việc cuối năm của nhân viên.

& gt; & gt; & gt; Xem ngay: Ví dụ về Kế hoạch tài chính kinh doanh

3. Phiếu đánh giá nhân viên cuối năm

Biểu mẫu đánh giá nhân viên này được sử dụng để đánh giá kết quả hoạt động của từng nhân viên vào cuối năm. Phiếu đánh giá sẽ là cơ sở để đánh giá nhân viên xuất sắc của công ty. Ngoài ra, bảng điểm tổng hợp và ghi nhận những đóng góp của nhân viên để đưa ra mức thưởng hợp lý.

& gt; & gt; & gt; Bây giờ để tham khảo: 3 mẫu đánh giá nhân viên sau thời gian dùng thử tiêu chuẩn và cách thực hiện

4. Mẫu đánh giá hiệu suất nhân viên mới

Biểu mẫu đánh giá kết quả làm việc của nhân viên mới nên được thực hiện sau 2-3 tháng thử việc. Phiếu đánh giá cần có nội dung cơ bản về mục tiêu, nhiệm vụ và nhu cầu đào tạo cá nhân của một hệ thống. Đánh giá hiệu suất chính xác cao của các nhân viên mới sẽ giúp các nhà quản lý đưa ra quyết định một cách dễ dàng. Các kế hoạch và chương trình phát triển phù hợp với từng ứng viên.

& gt; & gt; & gt; Tải xuống ngay: Mẫu Kế hoạch Tài chính Khởi nghiệp, Dự án Khởi nghiệp Chuẩn

5. Đánh giá mẫu nhân viên theo nhóm

Người quản lý cần đánh giá từng thành viên trong nhóm dự án và sau đó xếp hạng từng người theo khả năng của họ. Hình thức đánh giá nhóm sẽ giúp các nhà quản lý hiểu được điểm mạnh và điểm yếu trong chuyên môn và năng lực của mỗi cá nhân.

& gt; & gt; & gt; Lưu ngay: Hơn 15 lý do để bỏ hút thuốc [Mẫu]

6. Biểu mẫu đánh giá khả năng của nhân viên

Xem Thêm : HOTDJ ACADEMY

Nội dung của mẫu đánh giá năng lực nhân viên sẽ bao gồm thông tin về kỹ năng, phẩm chất cá nhân, mục tiêu, kết quả hoàn thành công việc và xếp hạng. Thông qua việc đánh giá này, nhà quản lý có thể đánh giá toàn diện về năng lực và kế hoạch làm việc của nhân viên, đồng thời đưa ra định vị phù hợp để nhân viên có thể nâng cao năng lực của mình tốt hơn.

& gt; & gt; & gt; Tải xuống miễn phí: Mẫu hợp đồng dịch vụ cá nhân chi tiết và hiệu quả nhất

7. Mẫu tự đánh giá của nhân viên

Thông qua phiếu đánh giá nhân viên này, mỗi nhân viên sẽ tổng hợp được thành tích và kết quả công việc của mình trong quá trình làm việc. Thông qua kết quả tự đánh giá, mỗi nhân viên sẽ có cái nhìn chân thực nhất về hiệu quả công việc và có động lực để làm tốt hơn.

& gt; & gt; & gt; Tìm hiểu ngay: 4 Mẫu Quy trình Đào tạo Tuyển dụng Mới Tốt nhất

8. Phiếu đánh giá xếp loại nhân viên theo chức vụ

Theo các ngành nghề và vị trí khác nhau, bảng đánh giá năng lực của nhân viên sẽ được điều chỉnh phù hợp. Dưới đây là mẫu đánh giá xếp hạng nhân viên theo từng vị trí để bạn tham khảo.

& gt; & gt; & gt; [Tải xuống miễn phí]: Bộ Biểu mẫu Đánh giá Nhân viên

9. Tiêu chuẩn đánh giá nhân viên

9.1 Dựa trên Thái độ làm việc

Nhiều nhà quản lý luôn thích những nhân viên không có trình độ chuyên môn nhưng có tinh thần làm việc tốt hơn những người có năng lực nhưng không nghiêm túc trong công việc. Nhân viên có thái độ làm việc tốt sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

 • Làm việc trung thực.
 • Làm việc chăm chỉ.
 • Có kỷ luật và ham học hỏi.
 • Tôn trọng đồng nghiệp và khách hàng
 • Siêng năng và đúng giờ.
 • & gt; & gt; & gt; Đọc ngay: A – Z Hướng dẫn xây dựng khả năng giữ chân nhân viên tốt

  9.2 Dựa trên khả năng

  Khi đánh giá năng lực của nhân viên, thường có 3 tiêu chí:

  • Đánh giá theo Mục tiêu Quản trị : Người quản lý sẽ khen thưởng, thăng chức hoặc sa thải nhân viên dựa trên năng suất và hiệu quả của nhân viên.
  • Đánh giá nhân viên dựa trên mục tiêu phát triển : Người quản lý sẽ đánh giá mục tiêu phát triển của nhân viên dựa trên các KPI mẫu. Vì vậy, các nhà quản lý sẽ đưa ra những chiến lược để hỗ trợ nhân viên đạt được kết quả tốt nhất trong công việc.
  • Đánh giá nhân viên so với mục tiêu hoàn thành công việc : Dựa trên nhiệm vụ được giao cho từng nhân viên, người quản lý sẽ đánh giá mức độ hoàn thành công việc của từng nhân viên.
  • Để nâng cao khả năng của nhân viên, các công ty nên tổ chức nhiều khóa đào tạo cho nhân viên. Trên thực tế, có rất nhiều hình thức mà các công ty tổ chức đào tạo nhân viên. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất từ ​​việc đào tạo, các nhà quản lý nên cân nhắc sử dụng các giải pháp công nghệ để hỗ trợ công việc.

   Phần mềm đào tạo sẽ giúp quản trị viên tiết kiệm thời gian và chi phí đào tạo. Ngoài ra, với phần mềm đào tạo, nhân viên sẽ chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian học và xác định lộ trình phù hợp với mình.

   Phần mềm đào tạo ftrain của fastdo được tối ưu hóa để hỗ trợ đầy đủ cho các nhà quản lý đào tạo, giám sát và theo dõi quá trình đào tạo một cách dễ dàng và nhanh chóng. Người quản lý có thể tổ chức và lưu trữ các buổi đào tạo, rất thuận tiện cho nhân sự theo dõi và học hỏi. Ngoài ra, phần mềm đào tạo của fastdo cũng rất hữu ích:

   • Hỗ trợ tốt cho việc lưu trữ các khóa học và tài liệu chuyên môn.
   • Phân quyền để giúp giảng viên và nhân viên truy cập vào nội dung phù hợp để nắm vững.
   • Giúp đánh giá khả năng của mỗi cá nhân để có thể thiết lập lộ trình học tập phù hợp.
   • Quản lý thông tin sinh viên.
   • Cung cấp nhân sự có chứng chỉ.
   • Xem Thêm : đơn xin lấy xe tạm giữ

    Đăng ký tại đây để nhận bản demo của phần mềm đào tạo fastdo:

    Nhận bản trình diễn của phần mềm ftrain tại đây

    & gt; & gt; & gt; Tìm hiểu ngay bây giờ: Đánh giá 360 độ là gì? Quy trình triển khai hiệu quả và bí mật

    10. Mẹo Giúp Xây dựng Ủy ban Đánh giá Nhân viên Hiệu quả

    Các mẹo sau có thể giúp bạn tạo ra các ủy ban đánh giá và xem xét nhân viên hiệu quả nhất:

    • Thu thập nguồn phản hồi : Thu thập phản hồi từ lãnh đạo hoặc nhân viên hoặc khách hàng sẽ giúp người quản lý đánh giá những người phù hợp nhất bằng cách sử dụng kết hợp các tiêu chí
    • Thiết lập các tiêu chí rõ ràng : Tùy theo từng cấp độ hoặc từng cá nhân mà các tiêu chí đánh giá sẽ khác nhau. Có tiêu chí rõ ràng sẽ giúp đánh giá của bạn đi đúng hướng.
    • Tránh “hiệu ứng gần gũi” : Đánh giá nhân viên dựa trên “hiệu ứng gần gũi” có thể dẫn đến kết quả sai lệch. Vì vậy, bạn nên khái quát nhân viên từ những gì họ đã hoàn thành trong một khoảng thời gian dài và không nên tập trung quá nhiều vào những sai lầm.
    • & gt; & gt; & gt; Xem ngay: [Tải xuống miễn phí] 8 Biên bản bàn giao công việc chi tiết mẫu cho năm 2022

     11. Định hướng hành động sau đánh giá

     Tóm lại, mục đích của việc đánh giá nhân sự là mong muốn nhân viên khắc phục được những điểm yếu và ngày càng tiến bộ. Với tư cách là người quản lý, bạn có thể đặt mục tiêu để giúp nhân viên của mình phát triển và cải thiện trong lần đánh giá tiếp theo.

     Bạn có thể sử dụng hoặc đề xuất giờ để áp dụng khung quản lý mục tiêu okrs. Thông qua việc thiết lập mục tiêu đầy cảm hứng, được kiểm soát bởi các kết quả chính rõ ràng, người dùng sẽ được hướng dẫn theo một lộ trình cụ thể để đạt được mục tiêu của họ. Ngoài ra, bằng cách kiểm tra đồng ý hàng tuần, bạn và nhân viên của mình có thể xác định những khó khăn và trở ngại đang nảy sinh để cùng nhau phát triển các giải pháp khắc phục.

     Tuy nhiên, phương pháp okrs chỉ thực sự hoạt động khi được hỗ trợ bởi công cụ thích hợp. Bộ phần mềm quản lý okrs (fokrs) của fastdo cho phép người dùng thực hiện tất cả các hành động liên quan đến okrs cho người dùng trong phức tạp , có sẵn spacestrong> và khuyến khích . Hoàn toàn theo dõi lý thuyết okrs chuẩn quốc tế, bộ giải pháp phần mềm fokrs của fastdo sẽ giúp bạn chơi 200% giá trị do okrs mang lại.

     Bạn quan tâm đến bộ quản lý fastdo okrs (fokrs) . Bấm vào ảnh để nhận demo ngay và trải nghiệm những tính năng độc đáo của phần mềm.

     Nhận bản demo của phần mềm fokrs tại đây

     Bài viết trên fastdo giới thiệu đến bạn 10+ mẫu phiếu đánh giá nhân viên biến thường dùng hiện nay i >. Chúng tôi hy vọng những mẹo mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn xây dựng quy trình đánh giá hiệu suất nhân viên của mình. Cảm ơn đã đọc bài viết này!

     nhà phát triển phần mềm fastdo

     • Địa chỉ:
      • Trụ sở chính tại Hà Nội: Tầng 6, 11 đường vạn hòa, quận thanh xuân, thành phố hà nội.
      • Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 2, Tòa nhà 1 qb, 23 Trường thi Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
      • Điện thoại: 0971 126 599
      • Email: [email protected]
      • Trang web: https://fastdo.vn/
      • Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
       Danh mục: Tổng hợp

       Lời kết: Trên đây là bài viết 10 mẫu bảng đánh giá nhân viên hàng tháng, cuối năm mới nhất. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Cách bắt cầu tài xỉu chính xác nhất? Theo Bet88 Win

Cách bắt cầu tài xỉu chính xác nhất? Theo Bet88 Win

Trong tài xỉu, cách bắt cầu được coi là một trong những hình thức xuất hiện thường xuyên nhất hiện nay. Cách bắt cầu là cách mà…

Winbet888 – Nhà Cái Winbet Casino Cá Cược Uy Tín Nhất Châu Á Hiện Nay 

Winbet888 – Nhà Cái Winbet Casino Cá Cược Uy Tín Nhất Châu Á Hiện Nay 

Winbet888 Tuy ra đời cách đây không lâu và còn khá mới mẻ so với những nhà cái cá cược khác. Nhưng nhà cái Winbet luôn không ngừng nỗ lực…

Laliga Room là gì

Laliga Room là gì

Trong thời gian gần đây cụm từ “Laliga Room” xuất hiện rất nhiều trên các diễn đàn cá cược. Tuy nhiên không phải ai cũng biết Laliga…

Mua sim số đẹp trên 20 triệu ở đâu? Mua sim uy tín

Việc tìm kiếm mua sim số đẹp đã trở thành xu hướng của nhiều tín đồ mua sim số. Càng ngày thì số đẹp chiếm một vị…

Tranh trang tri hinh vuong

Các nguyên lý trong trang trí hình vuông

Trang trí là một nghệ thuật thị giác nên phần lý thuyết cơ bản về các nguyên tắc thị giác cũng được sử dụng. Phần trang trí…

Khởi Nghĩa Trương Định 1861

Khởi nghĩa Ding là cuộc nổi dậy có ảnh hưởng nhất và được ủng hộ nhiều nhất trong cuộc chiến chống Nhật chống phong kiến ​​của đất…