Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
236 lượt xem

tiếng anh giao tiếp nha trang

Bạn đang quan tâm đến tiếng anh giao tiếp nha trang phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO tiếng anh giao tiếp nha trang.

công ty tiếng anh giao tiếp nha trang DongnaiArt

CEI sẽ giới thiệu đến bạn top những trung tâm tiếng Anh giao tiếp ở Nha Trang qua bài viết này nhé!

Trung tâm ngoại ngữ American Power English (APE)

Top trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất Nha Trang 1

Bạn đang xem: tiếng anh giao tiếp nha trang

APE là một trong những trung tâm chuyên giảng dạy anh văn giao tiếp tốt nhất ở Nha Trang, mỗi lớp học tại đây sẽ được hướng dẫn bởi một giáo viên và một trợ giảng, qua đó sẽ có thể theo sát và giúp các học viên tiến bộ nhanh hơn. Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy Crazy của APE sẽ giúp tăng hiệu quả học hơn 50% so với cách học truyền thống. Học viên sẽ được thực hành liên tục, tập các tình huống giao tiếp bằng tiếng Anh, và được chỉnh sửa liên tục những chỗ sai để có thể hoàn thiện kỹ năng hơn.

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 75C Nguyễn Thị Minh Khai – Nha Trang.
  • Cơ sở 2: Trường tiểu học Phước Long 2, Bình Tân, Nha Trang.

Điện thoại: 0258 6512 510 – 0968 498 123

Trung tâm Anh ngữ Đại Dương Xanh

Top trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất Nha Trang 2

Xem thêm: Kế toán chi phí là gì? Vai trò của kế toán chi phí trong doanh nghiệp

Chương trình Tiếng Anh giao tiếp quốc tế tại Đại Dương Xanh sẽ có thể giúp các học viên phát triển được khả năng tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng. Chương trình học này sẽ tập trung trang bị vốn từ vựng, và cải thiện kỹ năng phát âm với mục đích giúp cho các học viên có thể giao tiếp bằng tiếng Anh với người khác dễ dàng hơn. Trong đó, học viên sẽ được thực hành để áp dụng những kiến thức đã được học, và vận dụng tiếng Anh vào các tình huống giao tiếp hằng ngày.

XEM THÊM:  các định khoản kế toán cơ bản

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 45A Củ chi, Vĩnh Hải, Tp.Nha Trang. Điện thoại: 0583.544 248.
  • Cơ sở 2: 07 đường 2/4, Vĩnh Hải, Tp.Nha Trang. Điện thoại: 0583.544.179.

Học phí: từ 1.500.000 -2.300.000đ.

Trung tâm Ngoại ngữ Gia Bảo

Top trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất Nha Trang 3

Chương trình giảng dạy tại Gia Bảo luôn được cập nhật liên tục nhằm mục đích giúp các học viên có thể nhanh chóng áp dụng được vào môi trường thực tế. Khi đến với các khóa học giao tiếp tại trung tâm, học viên sẽ được sử dụng tiếng Anh linh hoạt mỗi khi lên lớp, điều này sẽ giúp các học viên có thể vận dụng được tiếng Anh để giao tiếp hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày.

  • Địa chỉ: 65 Đoàn Trần Nghiệp, Nha Trang.
  • Điện thoại: 0122.6699689 / 096.1038808.
  • Học phí: từ 250.000 -350.000đ.

Trung tâm tiếng Anh VAE

Top trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất Nha Trang 4

Xem thêm: Những sữa bột cô gái hà lan

Đội ngũ giáo viên tại VAE đều có trình độ, chuyên môn giỏi, bằng cấp nghiệp vụ, và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Những khóa học giao tiếp tại VAE sẽ giúp các học viên luyện được khả năng phản xạ, và nâng cao năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh. Chương trình giảng dạy được xây dựng dựa theo các chủ đề, và tình huống thông dụng, sát với thực tế, học viên cũng sẽ được rèn luyện sự tự tin, được hướng dẫn các phương pháp và kỹ năng để có thể làm chủ được các tình huống khi giao tiếp.

  • Địa chỉ: 7C Chi Lăng, Nha Trang.
  • Điện thoại: 84.258.3872829.
XEM THÊM:  Hiểu từ A-Z tiểu sử BTS và bật mí về từng thành viên BTS

Tổng hợp bởi CEI.

Xem thêm:

Top những trung tâm luyện thi IELTS ở Nha Trang

Top trung tâm luyện thi TOEIC ở Nha Trang

Xem thêm: Xuân Mai

Vậy là đến đây bài viết về tiếng anh giao tiếp nha trang đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.