Thêm bình luận tiếng Việt cho PES 2017,18,19,20,21 (Biên Cương)

Cùng xem Thêm bình luận tiếng Việt cho PES 2017,18,19,20,21 (Biên Cương) trên youtube.

Dongnaiart đã có nhiều bài viết chia sẻ bình luận tiếng Việt cho PES 2021, 2020, 2019, 2018, 2017 nhưng đều là giọng đọc của các bình luận viên không chuyên yêu thích tựa game này. Hôm nay mình sẽ gửi đến các bạn file bình luận tiếng Việt có giọng đọc của bình luận viên chuyên nghiệp đến từ VTV là Tạ Biên Cương do VPL Patch thực hiện.

Thêm bình luận tiếng Việt cho PES 2017,18,19,20,21

Giới thiệu

Mình xin trích lời giới thiệu đến từ tác giả:

Chào anh em!

Xem Thêm : Hệ thống đạo hàm căn – Chi tiết và chính xác – Kiến Guru

Như đã hứa, hôm nay mình sẽ up bản bình luận tiếng Việt giọng của Biên Cương dành cho các serie từ Pes 2017 đến pes 2021 PC. Nói là chưa full và mình chưa hài lòng lắm là bởi:

  • Vẫn còn nhiều câu dùng giọng cũ của bản cũ, Kiên Darky hoặc giọng Quang Tùng. Đó là bởi chưa tìm được câu của Biên Cương khớp với tình huống đó nên chưa thể thay được.
  • Số lượng câu trùng lặp rất nhiều. Do số câu cắt được là quá ít so với yêu cầu mà nguyên nhân khách quan mình sẽ nêu ở dưới đây. Các câu chém gió của thánh Cương cũng được mình tận dụng nhiều nhưng sẽ ko xuất hiện dày đặc trong game như trên TV vì nhiều chém gió quá sẽ ko khớp với tình huống trận đấu.
  • Mới có callname (đọc tên) của dưới 100 cầu thủ bằng giọng của Biên Cương, tức chưa được 5% số callname cầu thủ so với bản bình luận tiếng Việt cũ lâu nay ae xài.
  • Đó là do số lượng trận đấu có Biên Cương bình luận là quá ít, ko đủ để làm bản bltv cho full được. Ae cũng biết là một năm thì số lần có Biên Cương bình luận chỉ đếm trên đầu ngón tay, kể cả năm có Euro hay World Cup thì cũng chỉ hơn 10 trận một năm.
  • Do đó việc cắt video để lấy giọng Biên Cương là khó, và thiếu. Ko thể so sánh với bên K+ hay bên VTV cab họ bình luận hàng tuần, hàng giải lớn, đủ giải đấu, nên số lượng câu và đọc tên phong phú hơn nhiều.
  • ✊✊Nhưng dù sao mình cũng sẽ up lên cho anh em trải nghiệm, thích thì dùng, mà ko thích thì mong anh em đừng buông lời cay đắng như “bình luận như củ cải”, “như lìn”, “ngứa đít, ngứa dái”, vô văn hóa. ✊✊
  • ✊✊VÀ MỘT ĐIỀU QUAN TRỌNG LÀ BẢN NÀY PHÁT HÀNH FREE, ANH EM KO MUA, HOẶC BÁN, HOẶC ĐEM BẢN NÀY ĐI LỪA ĐẢO. ?? Nhắc lại là ae ko cần phải mua của ai vì đã có chính chủ là mình sẽ up free, kẻo để bị lừa lại thiệt thân.

Download file bình luận tiếng Việt cho PES 2017,18,19,20,21 (Biên Cương)

Dưới đây là link tải file bình luận tiếng Việt của Tạ Biên Cương cho PES 2021, 2020, 2019, 2018, 2017.

Dành cho PES 2017, 2018, 2019

Xem Thêm : Kể chuyện cổ tích cho bé Audio – Nghe đọc truyện cổ tích mp3

Tải xuống

Dành cho PES 2020, 2021

Xem Thêm : Kể chuyện cổ tích cho bé Audio – Nghe đọc truyện cổ tích mp3

Tải xuống

Hướng dẫn cài đặt:

  • Giải nén file tải về với Winrar hoặc 7-zip
  • Copy file bltv Bien Dongnaiart dán vào thư mục download của game
  • Sử dụng tool DpFilelist Generator và tích cho nó đứng cuối danh sách.

Lưu ý: Nếu bản PES của các bạn chỉ có tiếng Trung thì các bạn cần down thêm bộ English pack về, paste các file dt20, dt41_eng và dt43_eng vào thư mục Data của PES rồi vào game chuyển sang ngôn ngữ English.

Video:

Các bạn có thể nhấn vào video để Like and Subcribe ủng hộ tác giả.

Nguồn: VPL Patch

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Tin tức

Lời kết: Trên đây là bài viết Thêm bình luận tiếng Việt cho PES 2017,18,19,20,21 (Biên Cương). Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

OKVIP review đi làm ở Campuchia cho người lần đầu xa xứ

OKVIP review đi làm ở Campuchia cho người lần đầu xa xứ

Review đi làm ở Campuchia chi tiết, đầy đủ từ OKVIP giúp những người con lần đầu xa xứ có kinh nghiệm làm việc tại đây hiệu…

Chữ Kí Tên Dũng Đẹp ❤Mẫu Chữ Ký Tên Dũng Phong Thủy

chữ ký dung

Bộ Đề thi Vật Lí lớp 6 Giữa học kì 2 có đáp án, cực hay (5 đề)

đề thi giữa kì 2 vật lý 6

Ảnh ngôn tình đẹp – Kiến Thức Vui

Ảnh ngôn tình đẹp – Kiến Thức Vui

ảnh ngon

Điểm chuẩn lớp 10 năm 2021 các trường tại Hà Nội – Bnews.vn

điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2021

Show là gì trên Facebook – DU AN 600

show trên facebook là gì