Thẻ Visa MB hiện đại, bảo mật cao và nhiều tiện ích

Cùng xem Thẻ Visa MB hiện đại, bảo mật cao và nhiều tiện ích trên youtube.

thẻ visa mb là gì

Shop thẻ visa mb là gì DongnaiArt

Thẻ Visa MB hiện nay đang được rất nhiều người ưa thích sử dụng bởi những tiện ích hấp dẫn chiếc thẻ này đem lại. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về thẻ Visa MB Bank hãy theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé!

Thẻ Visa MB là gì?

Thẻ Visa MB là thẻ tín dụng của ngân hàng Quân Đội phát hành cho khách hàng nhằm đáp ứng các nhu cầu chi tiêu, mua sắm, ăn uống, giải trí, du lịch dù ở đâu hay bất kì nơi nào. Với hạn mức tín dụng cực lớn bạn có thể thanh toán chi phí tại bất cứ đâu chấp nhận thẻ Visa. Thẻ tín dụng Quốc tế Visa do MB Phát hành gồm 03 hạng:

 • Hạng thẻ Bạch kim (MB Visa Platinum)
 • Hạng thẻ Vàng (MB Visa Gold)
 • Hạng thẻ Chuẩn (MB Visa Classic)

Mỗi hạng thẻ tín dụng MBBank sẽ có những tiện ích và mức phí nhất định, nhưng về cơ bản, hạng thẻ càng cao thì càng nhiều ưu đãi, hạn mức lớn hơn.

Cách làm thẻ Visa MB

Mở thẻ Visa MB tại ngân hàng

Bạn chỉ cần đến trực tiếp các chi nhánh giao dịch MB gần nhất đăng ký để được các nhân viên hỗ trợ mở thẻ. Khi đi đăng ký chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân.

Mở thẻ Visa MB onilne

Bạn có thể tải ứng dụng MB Mobile App về máy điện thoại của mình và chọn đăng ký mở thẻ Visa MBBank. Làm theo hướng dẫn của hệ thống là được.

Tải ứng dụng:

 • Tải MBBank cho Android
 • Tải MBBank cho IOS (iPhone)

Sau khi tải thành công ứng dụng, bạn đăng nhập vào ứng dụng theo tài khoản đã đăng ký với MBBank. Tiếp đó hoàn thành việc nhập đầy đủ các thông tin để đăng ký mở thẻ online.

Ngoài ra bạn có thể trực tiếp đăng nhập vào website của MBBank (nếu sử dụng laptop, máy tính), vào mục “Ngân hàng điện tử” và thực hiện đăng nhập, sau đó tiến hành việc đăng ký mở thẻ nhanh chóng.

Trên đây là hai cách để đăng ký mở thẻ Visa MB cho những khách hàng đã có tài khoản tại ngân hàng này. Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn mở thẻ hãy trực tiếp đến chi nhánh/phòng giao dịch MBbank để mở tài khoản, sau đó bạn có thể thực hiện mở thẻ Visa theo các hướng dẫn trên.

Tiện ích khi sử dụng thẻ Visa MB

 • Có thể thỏa thích mua sắm, chi tiêu, đi du lịch với hạn mức không giới hạn
 • Thanh toán hàng hóa dịch vụ, ứng tiền mặt tại hơn 30 triệu điểm ATM/POS có biểu tượng Visa trên toàn thế giới.
 • Dịch vụ SMS tự động khi phát sinh giao dịch tài chính
 • Phát hành một thẻ chính và tối đa 08 thẻ phụ cho người thân
 • Ưu đãi giảm giá tại các đối tác liên kết với MB về các lĩnh vực: ẩm thực, khách sạn, mua sắm,…
 • Hỗ trợ bảo hiểm du lịch toàn cầu (áp dụng cho chủ thẻ chính MB Visa Gold và chủ thẻ MB Visa Platinum)
 • Được ưu đãi phục vụ tại khách sạn, bệnh viên, sân golf, có tổng đài riêng cho chủ thẻ VinID MB Visa
 • An toàn, bảo mật với công nghệ thẻ chip EMV
 • Khách hàng được chi tiêu trước, trả tiền sau. Tận hưởng tối đa 45 ngày tín dụng không lãi suất.

Các loại thẻ Visa MB

Ngân hàng TMCP Quân đội hay còn gọi tắt là MB, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp của Quân đội Nhân dân Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc phòng. Ra đời năm 1994, trải qua hơn 20 năm tồn tại và phát triển, MB đã đạt được nhiều thành tích đáng nể, trong đó có dịch vụ về thẻ ngân hàng. Các loại hình thẻ Visa mà MB phát hành luôn nhận được phản hồi tích cực và được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong những năm gần đây.

Thẻ Visa MB Debit

Tương tự như thẻ Visa của các ngân hàng khác, Visa Debit của MB là loại thẻ phải nạp tiền trước mới có thể chi tiêu được. Visa MB Debit có thể thanh toán tại tất cả những nơi chấp nhận thẻ Visa trên toàn cầu, thanh toán trực tuyến dễ dàng qua Internet.

Ngoài ra, thẻ visa Debit MB đặc biệt an toàn bởi có hệ thống công nghệ bảo mật chip, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng. Hệ thống theo dõi kiểm tra và đóng/ mở khóa thẻ vô cùng hiện đại bởi chỉ cần soạn tin nhắn qua SMS hoặc eMB (internet banking) là yêu cầu của bạn sẽ được thực hiện. Với mỗi khách hàng đăng kí sử dụng MB Visa Platinum sẽ được tặng thêm bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá lên đến 500.000 USD và dịch vụ hỗ trợ thông tin Concierge 24/7 trong và ngoài nước.

Thẻ MB Visa Debit là gì?Thẻ MB Visa Debit là gì?

Thẻ Visa MB Debit có 2 loại: Classic và Platinum. Với hạng thẻ Classic, khách hàng được phép rút tiền và chuyển khoản tới 50 triệu VND một ngày. Hạng thẻ Visa Platinum có chế độ linh hoạt hơn, chủ thẻ có thể đăng ký mở hạn mức chi tiêu tối đa bằng số dư tài khoản khả dụng. Hạn mức chi tiêu của thẻ này là 100 triệu VND/ ngày.

Đặc biệt, thủ tục phát hành thẻ Visa MB Debit vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đến chi nhánh giao dịch gần nhất, mang theo chứng minh nhân dân, điền vào mẫu đơn đăng ký phát hành kiêm hợp đồng sử dụng thẻ là có thể phát hành thẻ Visa Debit. Phí phát hành hiện tại của ngân hàng là 50.000 VND đối với khách hàng vãng lai và miễn phí cho khách hàng trả lương qua tài khoản của MB. Phí thường niên của Visa MB Debit chỉ là 60.000 VND/ năm. Chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các ngân hàng khác.

Thẻ Visa MB Credit

Xem Thêm : chỉnh sửa video trên máy tính

Với thẻ Visa MB Credit, bạn có thể thỏa sức mua sắm, chi tiêu, đi du lịch với hạn mức tín dụng tuần hoàn lên tới 1 tỷ VND. Thẻ Visa MB Credit cho phép bạn thanh toán hàng hóa dịch vụ, ứng tiền mặt tại hơn 30 triệu điểm ATM và POS có biểu tượng Visa trên toàn thế giới.

Khách hàng sẽ được chi tiêu trước, trả tiền sau, miễn lãi tối đa 45 ngày. Thẻ Visa Credit của MB được đảm bảo an toàn bằng công nghệ thẻ chip EMV và được hỗ trợ bảo hiểm du lịch toàn cầu. Mỗi khách hàng được phép phát hành 1 thẻ chính và 8 thẻ phụ.

Thẻ Visa MB Credit có 3 hạng thẻ: Chuẩn, Vàng và Bạch kim với hạn mức lần lượt như sau:

Hạng thẻ Hạn mức tín dụng (VNĐ) Thẻ Bạch kim (Platinum) 80.000.000 – 1.000.000.000 Thẻ Vàng (Gold) 69.000.000 – 200.000.000 Thẻ Chuẩn (Classic) 10.000.000 – 68.000.000

Xem thêm: Làm thẻ visa MB Bank thì mất những phí gì?

Thẻ MB Visa Credit

Thẻ MB VISA Credit

STT Nội dung Hạn mức sử dụng 1 Hạn mức ứng tiền mặt 50% hạn mức tín dụng Hạn mức ứng tiền mặt tối đa trong một ngày (tại ATM & POS) Tối đa 20% hạn mức tín dụng Hạn mức ứng tiền mặt tối đa cho một giao dịch tại ATM

Thẻ Visa Platinum: 20.000.000 VNĐ

Thẻ Gold và Classic: 5.000.000 VNĐ

Số lần ứng tiền mặt tối đa trong một ngày (tại cả ATM & POS)

5 lần 2 Hạn mức chi tiêu Hạn mức chi tiêu hàng ngày Tối đa bằng Hạn mức tín dụng của thẻ Hạn mức chi tiêu một giao dịch

Tối đa 50.000.000 VNĐ

Chủ thẻ có thể đăng ký chế độ mở hạn mức chi tiêu một giao dịch tối đa bằng hạn mức tín dụng.

3

Số lần giao dịch trên POS và Ecomerce​

Xem Thêm : Phỏng vấn là gì? Các kiểu phỏng vấn mà nhà tuyển dụng hay dùng

10 lần

Chủ thẻ có thể chủ động giới hạn hoặc không giới hạn số lần giao dịch/ ngày bằng cách đăng ký qua SMS và eMB

Để phát hành thẻ Visa MB Credit, bạn phải có các hồ sơ sau: giấy đăng ký phát hành thẻ kiêm hợp đồng, bản sao CMND hoặc hộ chiếu, bản sao hộ khẩu, hợp đồng lao động và sao kê lương 3 tháng gần nhất. Đây là những hồ sơ quan trọng để chứng minh bạn có đủ thu nhập trả lãi cho ngân hàng khi đến kỳ thanh toán. Thẻ Visa MB Credit có thời hạn sử dụng là 3 năm và gia hạn thẻ trong thời gian 2 năm.

Phí phát hành thẻ Visa MB Credit hiện tại của ngân hàng là 50.000 VND Phí thường niên của loại thẻ này chỉ là 60.000 VND/ năm.

Thẻ Visa MB Commerce

Thẻ Visa MB Commerce là thẻ tín dụng dành riêng cho CBNV các tổ chức, doanh nghiệp, sử dụng để chi trả những chi phí liên quan đến giao dịch đối tác, chi phí công tác, mua sắm hàng hóa… và các chi phí khác phục vụ hoạt động của doanh nghiệp.

 • Thẻ Visa MB Commerce có đủ các tính năng của thẻ tín dụng thanh toán quốc tế MB.
 • Thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày, có thể thanh toán hàng hóa dịch vụ tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ có biểu tượng Visa trên toàn cầu.
 • Thẻ hỗ trợ thanh toán online và rút tiền mặt khi khẩn cấp, tuy nhiên vẫn phải tuân thủ theo quy định về lượng tiền mặt được phép rút mỗi ngày.
 • Với thẻ Visa MB Commerce, khách hàng kiểm soát biến động số dư dễ dàng qua SMS, mọi nhu cầu tạm thời khóa thẻ/mở thẻ, đóng/mở tính năng chi tiêu qua internet đều có thể dễ dàng thực hiện trên toàn quốc.

Thẻ MB Visa Commerce

Thẻ MB VISA Commerce

Hiện nay, MBBank chấp nhận 4 cú pháp SMS như sau. Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn và gửi đến tổng đài 8136 là mọi yêu cầu đã có thể thực hiện:

Nội dung Cú pháp Khóa thẻ tạm thời MB KHOATHE [Số CMND] [4 số đầu thẻ] [4 số cuối thẻ] Mở khóa thẻ MB MOKHOATHE [Số CMND] [4 số đầu thẻ] [4 số cuối thẻ] Mở tính năng chi tiêu Internet MB MOINTERNET [Số CMND] [4 số đầu thẻ] [4 số cuối thẻ] Đóng tính năng chi tiêu Internet MB DONGINTERNET [Số CMND] [4 số đầu thẻ] [4 số cuối thẻ]

Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm thẻ Visa MB Commerce, khách hàng còn có cơ hội tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi và các dịch vụ đặc biệt như chăm sóc sức khỏe, mua sắm, ẩm thực, du lịch,….

 • Thẻ Visa MB Commerce có 3 loại như hầu hết các thẻ tín dụng khác: Hạng chuẩn (Classic), hạng Vàng (Gold) và hạng Bạch kim (Platinum). Tùy theo từng loại thẻ, hạn mức tín dụng được quy định khác nhau.
 • Thẻ hạng chuẩn có hạn mức tín dụng thẻ tối thiểu là 20 triệu đồng và tối đa là 500 triệu đồng. Hạn mức chi tiêu một ngày là 500 triệu đồng và 1 giao dịch là 100 triệu đồng.
 • Thẻ hạng vàng có hạn mức tín dụng từ 500 triệu VND đến 2 tỷ đồng. Hạn mức này cũng chính là giới hạn chi tiêu trong 1 ngày và một giao dịch: 500 triệu/ giao dịch và 2 tỷ/ ngày.
 • Thẻ hạng bạch kim có hạn mức từ 2 tỷ đến 5 tỷ đồng, tối đa chi tiêu 1 giao dịch là 1 tỷ đồng và 1 ngày là 5 tỷ đồng.

Ở cả 3 loại thẻ, hạn mức rút tiền mặt tối đa trong một kỳ sao kê là 30% hạn mức tín dụng của thẻ. Hạn mức tối đa trong một ngày giao dịch là 20% và một lần giao dịch là 20 triệu đồng.

Phí phát hàng thẻ Visa MB Commerce:

 • Đối với KH vãng lai: 50.000 VND/thẻ
 • Đối với KH trả lương qua tài khoản: Miễn phí
 • Phát hành thẻ nhanh: 100.000 VND/thẻ

Để có thể sở hữu một chiếc thẻ Visa MB Commerce, bạn chỉ cần là thành viên của một doanh nghiệp, tổ chức. Do loại thẻ này chỉ cung cấp đặc biệt để thanh toán chi phí hoạt động trong doanh nghiệp nên không thể làm thẻ với mục đích tiêu dùng cá nhân. Mỗi khách hàng cần có giấy đề nghị kiêm hợp đồng sử dụng thẻ, điều khoản điều kiện chung (có mẫu của ngân hàng), biểu phí dịch vụ và một số hồ sơ liên quan khác. Hãy trực tiếp đến các điểm giao dịch, chi nhánh của MB để tìm hiểu rõ hơn về những giấy tờ cần thiết khi phát hành thẻ. Mỗi khách hàng được phát hành 1 thẻ chính và 19 thẻ phụ.

Kiểm tra tài khoản MB Bank như thế nào?

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc phát hành một thẻ Visa, có lẽ MB chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Tính năng vượt trội, nhiều ưu đãi, được đảm bảo an toàn, chắc chắn sản phẩm thẻ Visa MB sẽ khiến bạn hài lòng!

Vui lòng đăng ký tư vấn ngay để được giải đáp nhanh nhất.

Đăng ký ngay

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Cẩm Nang Việc

Lời kết: Trên đây là bài viết Thẻ Visa MB hiện đại, bảo mật cao và nhiều tiện ích. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Cách viết thư cảm ơn sau khi phỏng vấn chuyên nghiệp

Cách viết thư cảm ơn sau khi phỏng vấn chuyên nghiệp

Sau buổi phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng, bạn đừng quên gửi thư cảm ơn nhé vì đơn thuần chỉ là trả lời email phỏng…

Cách khắc phục lỗi save trong word 2010 mà bạn nên biết

Cách khắc phục lỗi save trong word 2010 mà bạn nên biết

https://www.youtube.com/watch?v=lASide7oOQkCó thể bạn quan tâm Cách làm khung viền trang bìa trong Word Sale ô tô là gì? Làm sales ô tô cần gì ? cách viết…

Hướng dẫn cách ghi nhật ký chung chi tiết

Hướng dẫn cách ghi nhật ký chung chi tiết

Các số liệu kế toán được theo dõi tại các sổ kế toán. Ghi sổ kế toán theo hình thức nhật ký chung được nhiều doanh nghiệp…

20 Mẫu đoạn văn tiếng Anh về công việc tình nguyện hay nhất năm 2022

20 Mẫu đoạn văn tiếng Anh về công việc tình nguyện hay nhất năm 2022

https://www.youtube.com/watch?v=Dh_AhY48iGECó thể bạn quan tâm lập mật khẩu cho máy tính Mai Kiều Liên là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của nữ CEO Vinamilk 5 cách…

Mẫu lời tri ân khách hàng hay, sâu sắc và ý nghĩa nhất 2022

Mẫu lời tri ân khách hàng hay, sâu sắc và ý nghĩa nhất 2022

https://www.youtube.com/watch?v=zvkH5Z0VN6MCó thể bạn quan tâm Web 2.0 là gì? Và ý nghĩa của web 2.0 Tổng hợp cách làm giảm dung lượng file thiết kế in ấn…

6 thủ thuật excel cho dân văn phòng hữu ích, dễ thực hiện

Excel là phần mềm cực kỳ hữu ích nhất là trong công việc. Để thao tác với excel được nhanh, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng…