Tài chính

tham tu dieu tra ngoai tinh

Bạn đang quan tâm đến tham tu dieu tra ngoai tinh phải không? Vậy hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé!

XEM VIDEO tham tu dieu tra ngoai tinh ngay dưới đây.

công ty tham tu dieu tra ngoai tinh DongnaiArt

Có một sự thật là khi nói đến thám tử mọi người đều nghĩ ngay đến theo dõi ngoại tình theo dõi bồ bịch, trong suy nghĩ của mọi người tại sao lĩnh vực thám tử lại khắc tinh với ngoại tình như vậy? Bởi vì mỗi năm thám tử Bảo Minh lấy bằng chứng thành công hàng ngàn vụ ngoại tình bồ bịch khác nhau, từ đó cho thấy tỷ lệ ngoại tình ở Việt Nam ngày càng nhiều. Sau đây Bảo Minh sẽ giúp Khách Hàng có kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp.

I- Có nhất thiết phải nhờ đến thám tử điều tra ngoại tình không?

Bạn hãy xem xét kỹ trường hợp của mình có nên sử dụng thám tử để theo dõi ngoại tình không

Trường hợp 1 nếu chưa đến mức nghiêm trọng bạn có thể tự kiểm tra ví dụ như xem biểu hiện hàng ngày có gì lạ không, Có cuộc điện thoại hay tin nhắn nào lạ không, nếu nhà có lắp đặt camera thì check xem lịch trình đi lại, hoặc là mua định vị gắn vào xe máy, oto để xem lịch trình… Chỉ với những cách đơn giản như vậy thôi là bạn có thể trở thành thám tử tư nghiệp dư rồi đấy ( Nếu muốn trở thành thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp thì nộp hồ sơ xin việc tại Bảo Minh nhé ? )

Trường hợp 2 nếu bạn không tự mình kiểm soát được hoặc bạn không có thời gian để ý và kiểm tra lịch trình đi lại gặp gỡ những ai? bạn cần có bằng chứng rõ ràng như hình ảnh hoặc video sắc nét…Thì giờ đây bạn hãy liên hệ đến văn phòng thám tử uy tín Bảo Minh để giúp bạn việc này. ( Thám Tử Bảo Minh Khắc Tinh Ngoại Tình )

II- Khách Hàng Cần những gì ở thám tử điều tra ngoại tình

Đầu tiên hết tất cả Khách Hàng Cần đó là thám tử điều tra ngoại tình phải Uy Tín, điều tra ngoại tình phải An Toàn Bảo Mật, Chi Phí điều tra ngoại tình Hợp Lý, điều tra ngoại tình Đạt Được Kết Quả Tốt Nhất.

Xem Thêm:  Kỹ thuật hàn MIG-MAG

#1 Thám tử điều tra ngoại tình phải Uy Tín: Thám Tử Bảo Minh mỗi năm lấy bằng chứng ngoại tình Thành Công hàng ngàn vụ việc từ những vụ việc đơn giản cho đến những vụ khó nhằn nhất và được nhiều Khách Hàng giới thiệu cho bạn bè người thân, đôi khi Khách Hàng còn sử dụng lại để kiểm tra xem còn bồ bịch ngoại tình linh tinh nữa không. Đó là minh chứng rõ ràng về Độ Uy Tín của Bảo Minh.

#2 Điều tra ngoại tình phải An Toàn và Bảo Mật: Nhiều Khách Hàng bắt đầu sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình thường lo lắng như nếu bị phát hiện thì sẽ thế nào nhỉ? Có cam kết điều gì không? Để Khách Hàng khỏi thắc mắc Bảo Minh cam kết đúng với Sứ Mệnh mà trước khi thành lập đó là “ Bảo mật là trách nhiệm – Minh bạch là công việc “ một điều nữa là Không An Toàn + Không Bảo Mật = Không Lấy Tiền.

#3 Chi phí điều tra ngoại tình Hợp Lý: Mỗi vụ việc ngoại tình đều không giống nhau, có vụ dễ và có vụ khó cũng như phụ thuộc vào vị trí địa lý, thời gian theo dõi điều tra. Nên trước khi sử dụng dịch vụ Khách Hàng cần được thám tử Bảo Minh tư vấn kỹ và đưa ra mức giá hợp lý nhất.

#4 Điều tra ngoại tình Đạt Được Kết Quả tốt nhất: Mục đích quan trọng cuối cùng mà Khách Hàng giao cho Bảo Minh đó chính là Kết Quả. Vậy kết quả sẽ là:

Một là thỏa mãn mục đích mà Khách Hàng giao phó.

Hai là Khách Hàng nhận được những bằng chứng rõ ràng như hình ảnh, video sắc nét, làm sáng tỏ vấn đề.

Ba là giải tỏa được tâm lý nghi ngờ, tò mò, lo lắng… Tránh được stress, mất ngủ hại sức khỏe, ảnh hưởng đến công việc.

III- Báo giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

Nhu cầu cần tìm và lấy bằng chứng ngoại tình ở Việt Nam rất cao tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để sử dụng thám tử tư. Dịch vụ điều tra ngoại tình bao gồm điều tra chồng ngoại tình, vợ ngoại tình, con rể ngoại tình, con dâu ngoại tình, người yêu cặp bồ.

Để điều tra ngoại tình có kết quả chính xác nhất thám tử Bảo Minh thường làm 7 ngày hoặc 10 ngày liên tục, nhưng đôi khi nhiều vụ việc ngoại tình chỉ làm 2 đến 5 ngày là bắt được quả tang nói chung còn tùy thuộc vào đối tượng. Trong trường hợp Khách Hàng ký hợp đồng làm 10 ngày mà 2 hoặc dưới 10 ngày đã có bằng chứng rõ ràng thì Khách Hàng vẫn phải thanh toán hết hợp đồng nha. ?

Xem Thêm:  Xe Nước Mía Siêu Sạch Giá Bao Nhiêu? Kinh nghiệm chọn mua chi tiết

Dịch vụ điều tra ngoại tình ở tại Hà Nội dao động từ 900.000 đến 1.200.000 VNĐ / Ngày ( Phụ thuộc chút ít vào thời gian và vị trí địa lý )

Điều tra ngoại tình tại Sài Gòn Tphcm dao động từ 900.000 đến 1.200.000 VNĐ / Ngày ( Phụ thuộc vào thời gian và vị trí địa lý )

Điều tra ngoại tình ở các tỉnh thành phố lân cận dao động từ 1.5 triệu đến 1.8 triệu / Ngày. Chi phí điều tra ngoại tình ở đây tại sao lại cao? Bởi vì ở các tỉnh không có đội ngũ nhân viên Bảo Minh túc trực ở đây mà phải điều nhân viên từ Hà Nội hoặc Tphcm đi các tỉnh nên phải tính thêm chi phí đi lại ăn ngủ nghỉ, hơi thiệt thòi cho những Khách Hàng ở Tỉnh.

Khách Hàng cần cung cấp những gì?

1 – Cung cấp địa chỉ Nhà Ở hoặc Cơ Quan làm việc.

2 – Cung cấp Phương Tiện Đi Lại thường xuyên của đối tượng ( Như biển số xe, loại xe, màu xe )

3 – Khách Hàng cung cấp Hình Ảnh ( Nếu có )

Khách Hàng sẽ nhận được những gì?

1 – Thám tử Bảo Minh sẽ giúp Khách Hàng tìm ra sự thật người bạn đời, người yêu đang như thế nào ( Diễn biến hàng ngày, có ngoại tình hay không )

2 – Bảo Minh sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ bằng hình ảnh hoặc video sắc nét để chứng minh sự thật đó

3 – Nếu có người thứ 3 Bảo Minh sẽ cho Khách Hàng biết người đó là ai, nhà ở và nơi làm việc

Và cái quan trọng nữa là khi Khách Hàng sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của Bảo Minh sẽ không có ai biết được bạn thuê vì mọi thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối.

IV- Sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình đừng ham rẻ

Tại sao Bảo Minh phải nói điều này? Bởi vì có quá nhiều Khách Hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình giá rẻ ở các công ty khác đều phàn nàn về kết quả thu được hoặc kiểu như bỏ tiền ra mua bực tức về mình. Do nhu cầu điều tra ngoại tình ngày càng tăng nên các công ty mọc lên như nấm, rồi tuyển dụng ồ ạt cứ có việc là nhận, thậm chí mỗi nhân viên chạy 2 đến 3 vụ việc để kéo lại chi phí quảng cáo vì nhận giá rẻ dẫn đến không bám sát được đối tượng cần điều tra hay bị mất dấu. Vậy nên Khách Hàng hãy tỉnh táo đừng thấy giá rẻ mà ham rồi chợt nhận ra đã phí tiền và có những suy nghĩ tiêu cực kì thị với nghề thám tử điều tra này.

Xem Thêm:  7 Cách Mở Két Sắt Việt Tiệp Nhanh Chóng Nhưng Vô Cùng An Toàn

V- Các bước làm việc với thám tử điều tra ngoại tình

Bước 1: Khách Hàng gọi điện thoại hoặc zalo cho Bảo Minh để được tư vấn về điều tra ngoại tình và báo giá sơ bộ.

Bước 2: Khách Hàng chuẩn bị những thông tin liên quan ( địa chỉ nơi ở, nơi làm việc, phương tiện đi lại, hình ảnh ) và sắp xếp cuộc gặp với Bảo Minh hoặc làm việc trực tiếp qua zalo.

Bước 3: Ký kết hợp đồng điều tra ngoại tình và Khách Hàng phải đặt cọc trước 50% chi phí, khi nào hoàn thành công việc thì Khách Hàng đưa nốt 50% còn lại.

Bước 4: Thám tử Bảo Minh tiến hành công việc được giao và báo cáo chi tiết cho Khách Hàng qua Zalo, Điện Thoại, Email.

Bước 5: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng sau đó thám tử Bảo Minh tiêu hủy hồ sơ lưu trữ trong vòng 5 ngày.

Công ty Bảo Minh cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay, khi Khách Hàng sử dụng thám tử điều tra ngoại tình tại công ty Bảo Minh Khách Hàng không những có kết quả nhanh chóng chính xác và tiết kiệm được chi phí mà còn không phải lo lắng có ai biết được về thông tin của bạn. Chính vì vậy đã có hàng ngàn Khách Hàng tin tưởng và ủng hộ Bảo Minh trong suốt nhiều năm qua. Thực hiện sứ mệnh của mình, Thám tử Bảo Minh hy vọng sẽ là điểm tựa tinh thần và lý trí mỗi khi Khách Hàng gặp rắc rối trong vấn đề hạnh phúc gia đình.

Hãy gọi cho thám tử điều tra ngoại tình Bảo Minh nếu Quý Khách Hàng cần đến sự uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả.

Lời kết: Như vậy trên đây là bài viết tham tu dieu tra ngoai tinh. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button