Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
256 lượt xem

tại sao không chụp được ảnh màn hình

Bạn đang quan tâm đến tại sao không chụp được ảnh màn hình phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO tại sao không chụp được ảnh màn hình.

công ty tại sao không chụp được ảnh màn hình đơn vị

Điện thoại bạn đột nhiên bị lỗi và không thể chụp ảnh màn hình? Đừng lo lắng, bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không chụp được màn hình trên điện thoại Samsung, cùng theo dõi ngay nhé!

1. Kiểm tra lại thao tác chụp màn hình

Nếu máy không chụp được ảnh màn hình, trước hết hãy kiểm tra xem bạn đã thao tác đúng chưa. Từng dòng điện thoại sẽ có cách chụp màn hình khác nhau, phần lớn là nhấn giữ đồng thời nút Nguồn + nút Home hoặc nhấn giữ đồng thời nút Nguồn + nút Giảm âm lượng. Thử thao tác lại để xem kết quả nhé!

Kiểm tra thao tác chụp màn hình đã chính xác chưaKiểm tra thao tác chụp màn hình đã chính xác chưa

Bạn đang xem: tại sao không chụp được ảnh màn hình

2. Khởi động lại điện thoại Samsung của bạn

Làm việc trong thời gian dài sẽ khiến máy bị quá tải dẫn đến bị lỗi phần mềm nên chức năng chụp ảnh màn hình không thể thực hiện được. Trong trường hợp này nên tắt nguồn và khởi động lại điện thoại, máy được khởi động lại sẽ chạy mượt hơn và các lỗi phần mềm sẽ được khắc phục.

Khởi động lại điện thoại để khắc phục tình trạng máy không chụp được ảnh màn hìnhKhởi động lại điện thoại để khắc phục tình trạng máy không chụp được ảnh màn hình

3. Khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Samsung

Nếu nghi ngờ máy đang trong tình trạng xung đột phần mềm, bạn nên khôi phục lại cài đặt gốc cho điện thoại, đồng thời nên sao lưu các dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện khôi phục.

XEM THÊM:  Smartphone chụp ảnh tốt nhất 2021: Apple thua Samsung, Sony chân thực nhất

Khôi phục cài đặt gốc cho máyKhôi phục cài đặt gốc cho máy

Xem thêm: Top 5 ứng dụng Halloween sửa ảnh thường thành ảnh ma rùng rợn

Bước 1: Vào Cài đặt > Chọn Quản lý chung.

Bước 2: Chọn Đặt lại > Chọn Khôi phục cài đặt gốc.

Bước 3: Chọn Xóa các cài đặt.

4. Xóa thư mục Screenshot

Nguyên nhân phổ biến nhất khiến chức năng chụp ảnh màn hình không thể thực hiện được là do thư mục Screenshot bị lỗi. Bạn có thể khắc phục theo hướng dẫn sau.

Bước 1: Vào File của bạn > Chọn Bộ nhớ trong.

Truy cập vào Bộ nhớ trong trên điện thoại Samsung của bạnTruy cập vào Bộ nhớ trong trên điện thoại Samsung của bạn

Xem thêm: Những Ảnh gái đẹp – Tổng hợp 100+ ảnh gái đẹp

Bước 2: Chọn mục DCIM > Tìm đến thư mục Screenshot, ấn giữ và xóa thư mục này đi.

Tìm mục Screenshot trong DCIM (hình ảnh) và xóa điTìm mục Screenshot trong DCIM (hình ảnh) và xóa đi

5. Xóa bớt những hình ảnh, video tránh đầy bộ nhớ

Không chụp được ảnh màn hình cũng có thể đến từ nguyên nhân dung lượng máy bị đầy. Cách đơn giản nhất để tăng không gian lưu trữ trên máy là xem lại và xóa bớt những hình ảnh và video không cần thiết đang chiếm bộ nhớ của máy bạn.

Xóa bớt những file ảnh, video không cần thiết để tăng dung lượng bộ nhớ cho máyXóa bớt những file ảnh, video không cần thiết để tăng dung lượng bộ nhớ cho máy

Một số mẫu điện thoại tại Thế Giới Di Động giúp bạn tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị:

Vừa rồi là cách khắc phục lỗi không chụp được màn hình điện thoại Samsung, chúc bạn thực hiện thành công!

XEM THÊM:  quán cafe chụp ảnh đẹp ở huế

Xem thêm: địa điểm chụp ảnh vintage hà nội

Vậy là đến đây bài viết về tại sao không chụp được ảnh màn hình đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.