Công tử Bạc Liêu | Cuộc đời với SỰ TÍCH và GIAI THOẠI truyền kỳ

Cùng xem Công tử Bạc Liêu | Cuộc đời với SỰ TÍCH và GIAI THOẠI truyền kỳ trên youtube.

Hoàng tử phụ bạc đốt tiền luộc trứng và giả làm giàu. Nếu bạn đã từng nghe đến cái tên Tử Yết thì chắc hẳn bạn đã từng nghe qua bài hát này. Anh ta là một người có tài sản kếch xù, là tay ăn chơi bậc nhất lúc bấy giờ. Người ta nói rằng 9 trong số 10 cánh đồng ở vùng đất Bak Liao thuộc về gia đình Bak Liao. Số còn lại thuộc sở hữu của thường dân và quan chức trong vùng. Vậy Silver Prince là ai? Tại sao hoàng tử bạc mệnh lại nghèo?

Lịch sử của Silver Prince

Tên thật là tran trinh huy (1900-1974). Anh có một cái tên khác là Sanxiu (anh là con trai thứ ba trong gia đình) hoặc Black Duke (vì làn da ngăm đen của anh). Ông là một tay chơi có tiếng ở miền Nam những năm 1930-1940.

Bạn đang xem: Su tich ve cong tu bac lieu

Ông bố chăn trâu giàu có

Cha của con trai Bac lieu, tran trinh trach, hay còn gọi là ông Nghị viện, sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó. Khi đó, anh xuất thân trong một gia đình giàu có. Nhiệm vụ của anh là chăn trâu. Anh phải lo việc cho trâu ăn và thu xếp về chuồng đúng giờ.

Vào thời điểm đó, quân đội Pháp muốn mở rộng ảnh hưởng của mình đối với các địa chủ giàu có lúc bấy giờ ở miền Nam. Vì vậy, họ bắt đầu một chiến dịch để buộc những người giàu có gửi con cái của họ đến các trường học Phật pháp.

Hệ tư tưởng phong kiến ​​địa chủ giàu có thời bấy giờ. Họ không muốn con mình học văn hóa phương Tây đó. Họ cũng lo sợ rằng người Pháp sẽ uy hiếp con cái của họ để làm con tin. Vì vậy, họ thường chọn gửi những người ở nhà hơn là thạc sĩ của họ đến trường. Và anh Trạch, cậu bé chăn trâu ngây thơ lúc đó, là người được chọn để học chứ không phải thầy.

Câu chuyện kể về một cậu bé chăn trâu lúc đó vô cùng sợ hãi, khóc thét lên vì sợ hãi. Anh ta xin ở lại để chăn trâu nhưng gia đình chủ không cho. Họ bắt anh đi học. Nhưng nhờ vậy mà cuộc đời của Buffalo Boy đã thay đổi. Nhờ sự cần cù, khéo léo của một cậu bé nhà nghèo, cậu đã học giỏi. Sau đó ông làm Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu.

Từ giáo viên trở thành nghị sĩ giàu có

Lúc đó, do công tác ở Tỉnh ủy Bạc Liêu nên ông thường xuyên giao du với những kẻ giàu có. Ông thông minh và chăm chỉ, và đã hào phóng giúp nhiều người giàu có nộp thuế đất đai của họ. Người bảo trợ của anh ta là phan văn ta bắt đầu để ý đến anh ta – cũng là một người bảo trợ giàu có vào thời điểm đó.

Anh đã tạo điều kiện để cô giáo được gặp con gái mình. Thấy hai người có sự thấu hiểu, ông gả con gái cho cha, chia một số đất đai và tài sản cho ông quản lý. Anh bỏ công việc thư ký ủy ban quản lý tài sản được giao cho anh.

Với đầu óc uyên bác, anh thăng tiến nhanh chóng, ngày càng mở rộng khối tài sản của mình. Không chỉ giỏi quản lý đất đai mà anh còn đang mở rộng kinh doanh theo nhiều hướng mới. Anh ta cũng đã nộp đơn xin một cầm đồ độc quyền. Vào thời điểm đó, từ cầm đồ còn khá mới mẻ.

Sau đó, ngay cả anh rể của anh ta cũng nghiện cờ bạc. Vận may của họ cũng thua anh ta. Trước khi chết, ông còn ngậm ngùi tự an ủi: ít ra, cơ nghiệp của ông không rơi vào tay người ngoài, mà vào tay con rể và con gái.

Theo thống kê, trong số các tài sản khác, ông Bajoza sở hữu 74 cánh đồng lớn, 110.000 ha ruộng lúa và 100.000 ha ruộng muối vào thời điểm đó.

Bác đang muốn đi du học

Anh ấy là một người đàn ông có học thức và kinh nghiệm. Làm sao ông có thể hiểu được nếu các con của ông không quản lý tốt tài sản của mình. Anh nhận ra rằng dù anh giàu có như bố vợ thì một ngày nào đó, tất cả tài sản của anh cũng có thể bị mất vì con cái.

Vào thời điểm đó, ông muốn con trai thứ ba của mình là tran trinh huy. Một thanh niên sáng sủa, học giỏi. Anh đưa con trai sang Pháp du học. Tôi muốn con tôi học cách quản lý tài sản của mình một cách sâu rộng.

Tuy nhiên, khi sang Pháp du học, anh ấy còn giỏi nhiều thứ khác ngoài trường học. Anh theo học tất cả các bằng cấp thịnh hành lúc bấy giờ: khiêu vũ, lái xe, lái mô tô, lái máy bay, … Khi cha anh sang Pháp, anh thường đến trang trại để học công nghệ, quản lý. thời gian còn lại anh chỉ quan tâm đến việc vui vẻ hạnh phúc. Anh cũng lấy vợ Tây ở Pháp và có một đứa con.

Chú ba màu về nhà, huyền thoại về Hoàng tử bạc bắt đầu

Vào cuối năm 1926, chàng trai 26 tuổi trần trinh huy kết thúc chuyến du học, bao điều thú vị sắp mở ra. Nghe tin con trai đã về nước, ông Hội đồng vui mừng cùng vợ vào Sài Gòn đón bố.

Chuyện kể rằng khi vào Sài Gòn, ông hội đồng xách cặp từ quê lên, mặc áo bà ba, đi dép tông, bước vào một tiệm xe sang nhất Sài Gòn lúc bấy giờ. Ban đầu, nhân viên ở đây cười nhạo cái tính quê mùa hỗn láo của ông lão.

Nhưng khi quốc hội yêu cầu loại xe mới nhất, đắt nhất là Hyundai Peugeot vào thời điểm đó. Nghị sĩ giật túi xách và mở đống tiền mặt, khiến người bán xe choáng váng.

Ngay khi chú tôi nhìn thấy cha mình, anh ấy đã ngay lập tức thể hiện tài năng của mình. Anh chạy xe từ Sài Gòn ra bac lieu với vận tốc gần 100 km / h. Các nghị sĩ khi đó đã tổ chức một bữa tiệc rất lớn để chiêu đãi mọi người. Vào thời điểm đó, hàng ngàn quan khách từ các quan chức cấp cao và những người giàu có của tỉnh Nanhu đã tụ tập lại với nhau.

Thông tin của Prince Silver

Anh ấy nổi tiếng là người vui tươi, nhưng anh ấy cũng tài năng và học hỏi được nhiều điều. Anh ấy là một người đàn ông có học thức và đã có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh. Anh không chỉ đơn giản là giao tất cả tài sản của mình cho tay chơi của người quản lý.

Quản lý tài sản của bạn như một người phương Tây

Khi nghe tin bố tôi muốn giao toàn bộ tài sản cho ông ấy quản lý. Bác Hồ đã ký hợp đồng với bố anh, mọi tài sản đều phải do anh quản lý toàn bộ. Anh ta không được can thiệp và phải tuân theo các thủ tục hành chính. Tất cả các khoản thu nhập và chi phí phải được ghi lại rõ ràng. Kể cả việc lấy tiền, nghị sĩ cũng phải được sự đồng ý của chú mình.

Khai trương ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam

chú của ba huy cũng là người đã khuyên cha anh mở ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam. Các ngân hàng được mở ra, và nhiều người giàu góp tiền tiết kiệm.

Thuê chuyên gia pháp lý để quản lý tài sản của bạn

Anh ấy biết rằng với khối tài sản kếch xù của gia đình mình, anh ấy không thể đủ khả năng và quản lý tất cả những điều này. Anh ấy cũng sợ mất thời gian làm việc và bỏ lỡ các hoạt động giải trí. Nếu bạn có tiền mà không biết sử dụng và bị nó chi phối thì thật là tội lỗi. Vì vậy, ông đã thuê một nhà quản lý nổi tiếng người Pháp tên là Henry. Ông Henry ban đầu từ chối, nhưng ông đã chấp nhận một khoản hoa hồng lợi nhuận hàng năm 10% hấp dẫn.

Tiếp nhận những điều mới mẻ ở Việt Nam

Trong thời gian du học, con trai của Bai Liao luôn được thúc đẩy bởi những ý tưởng mới. Anh ấy là một người rất coi trọng bình đẳng giới. Anh muốn con gái mình cũng được học hành, biết lao động xã hội. Ông là người đầu tiên đứng ra tổ chức một cuộc thi hoa hậu ở miền Nam lúc bấy giờ. Tuy nhiên, lúc đó anh cũng đang chọn tình nhân từ các thí sinh.

Ông cũng đề nghị các tù trưởng lập chợ ở các làng quê Việt Nam. Chợ phiên buôn bán tấp nập. Thương nhân và nông dân tụ tập để ăn mừng, mua sắm và vui chơi.

Một người gốc nông dân

Xem Thêm : Hướng dẫn 5 bước để viết nội dung website khung cơ bản

Trong bữa tối, anh ấy hỏi cha mình: Bạn có biết tại sao gia đình chúng tôi giàu có không? Hội đồng rất ngạc nhiên và trả lời rằng đó là do ông đã tích lũy được tiền bạc, mở rộng buôn bán và có những cánh đồng lúa bạt ngàn. Nó chỉ cười đáp: Cha nhầm rồi, nhà ta giàu là nhờ tá điền. Họ trông coi đất đai và đóng thuế hàng năm cho chúng tôi.

Anh ấy luôn tôn trọng những người nông dân và những người thuê nhà đã làm việc trên ngôi nhà của anh ấy. Hàng năm vào dịp lễ hội mùa xuân, ông thường tổ chức phát tiền và liên hoan. Ông cũng thường xuyên tổ chức các buổi lễ xóa nợ cho những người thuê nhà nợ tiền của ông.

Mua máy bay để đến trang trại

Hoàng tử Bạc từng sở hữu chiếc máy bay tư nhân đầu tiên của Việt Nam và có rất nhiều huyền thoại. Nhưng nghe nói anh mua máy bay để đi … làm ruộng. Trước đây, chuyện cào cào ăn ruộng lúa là chuyện thường. Có khi cào cào bay đen ngòm cả bầu trời. Người dân đã không thể ứng cứu kịp thời ruộng lúa bị cào cào cuốn trôi.

Cánh đồng lúa của anh ấy rất lớn. Để giải cứu và chăm sóc các cánh đồng lúa tốt hơn, hãy thể hiện kỹ năng trò chơi của họ với giấy phép lái máy bay ở Pháp. Vì lý do chính đáng, anh ta đã ra lệnh cho một chiếc máy bay quay trở lại hiện trường. Người ta nói rằng chiếc máy bay đã được mua bằng 100 kg vàng vào thời điểm đó.

Vợ của Hoàng tử bạc

Ông có 3 người vợ chính và được cho là có hàng trăm người tình bên ngoài. Người vợ đầu tiên của ông là Ngô Thị Dần, người con gái đẹp nhất của Bắc Liêu lúc bấy giờ. Người vợ thứ hai là con gái duy nhất của một gia đình giàu có ở Mỹ Thủy, bà Nguyễn Thị Hai. Người vợ thứ ba là con thứ ba của người thợ sửa xe đạp, còn gọi là Ba.

Đặc biệt, khi du học tại Pháp, anh còn có một người vợ Tây xa xứ. Cô ấy tên là Marie, và cô ấy là nhân viên thu ngân ở Pháp. Hai người sống với nhau và có một con trai, Richard, đã trở thành một phi công. Nhưng do sự khác biệt về văn hóa nên sau khi trở về Trung Quốc, anh đã để hai mẹ con ở Paris và trở về Trung Quốc.

Ngoài ra, anh ấy còn có hàng chục đứa con khác nhau ở bên ngoài. Mặc dù gia đình trinh nữ không chấp nhận phụ bạc của hoàng tử lấy chồng ngoài. Nhưng những đứa trẻ được liệt kê trong gia phả và sự phân chia tài sản.

Sự phá sản của Hoàng tử Bạc – Cái chết của Gia đình Trinh nữ

Giàu có là thế, ăn chơi khét tiếng là thế, nhưng anh ta cũng khó có tuổi và gia sản của một gia đình trinh nữ ngày càng cạn kiệt. Có tin đồn Hoàng tử Bạc bị phá sản vì thói ăn chơi trác táng.

Nhưng không hẳn vậy. Một người đàn ông có học là của cải lớn nhất miền Nam thời bấy giờ. Bạn không thể phá vỡ nó cho dù bạn chơi bao nhiêu. Lý do thực sự là cuộc cách mạng cải cách ruộng đất bắt đầu từ năm 1960. Nhưng những vùng đất rộng lớn của Chen đã bị tịch thu. Ngoài ra, sau khi cuộc cách mạng nổ ra, ngân hàng và một số lượng lớn tài sản của ông đã bị chính quyền tịch thu.

Tài sản duy nhất còn lại là những căn nhà mặt phố ở Sài Gòn và những tài sản có thể mang ra nước ngoài. Vì vậy sau này các con của ông đã bán nhà ra nước ngoài. Chỉ có một người con tên Duke ở lại Việt Nam. Nhưng họ cũng nghèo khó vì nhiều lý do.

Câu chuyện về hoàng tử bạc

Anh ấy đã chết nhiều năm, nhưng huyền thoại của anh ấy vẫn tồn tại cho đến ngày nay. Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có ai vượt qua anh về độ chịu chơi cũng như tài sản.

Chuyên gia Muay Thái

Anh ấy là một võ sĩ. Anh muốn học võ để nâng cao lòng dũng cảm cho những người anh hùng của mình. Anh ấy không học võ hay nâng cao thể lực. Anh chọn Muay Thái với tính chiến đấu cao. Anh phải sang Thái Lan để thuê võ sư đỉnh cao. Anh ấy học đấm bốc Thái Lan với em gái út của mình, Ba Niu. Không phải ai cũng biết rằng anh ấy là một cao thủ Muay Thái vĩ đại.

Hoàng tử đen trắng

Huckbach là tên hai tay ăn chơi có tiếng ở Sài Gòn lúc bấy giờ. George Fu là con của một người Mỹ da trắng nên được mệnh danh là bạch mã hoàng tử. Hoàng tử bạc da ngăm nên gọi là hoàng tử đen để phân biệt.

Cuộc chiến của hoàng tử đen trắng

Khi đang trêu ghẹo, một cô gái xinh đẹp đã ném linh hồn của Bai Gongzi và mất hết quân bài tẩy của hắn, giai cấp tư sản già không còn thời gian để tiếp tục thanh toán công chúa làm trắng. Dì và chú rủ nhau đi ăn cá nướng và đánh bài gỡ bạc.

Hai người vừa xuống căn nhà gỗ của mình ở Cần Thơ, chưa kịp nguội động cơ, chiếc xe thể thao tám máy của Hắc công tử vừa chạy tới, trúng két. Cả hai đều rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, và việc chiếm được nhan sắc chỉ có thể trông chờ vào sự chinh phục của chính mình.

Cả ba người họ đã vào khách sạn cùng nhau. Bạch Tử Họa bóc chiếc bánh trứng kim cương 3.000 đồng, đặt lên bàn rồi đi vào phòng tắm. Khi quay lại, thấy bố đã cầm thử trên tay, ông Bái liền mở miệng đưa cho. Sau đó Hắc công tử mua cho cô một chiếc nhẫn có giá trị gấp đôi.

Có thật là hoàng tử phụ bạc đốt tiền không

Câu chuyện này kể rằng Bahad đã mở một nhóm hát Cai Luang. Anh thường mời đối thủ và bạn thân của mình, Hắc công tử, đến nghe. Một ngày nọ, khi Bai Gongzi đang nghe Cai Luan trong đoàn hát, anh ấy vô tình đánh rơi một thứ trị giá năm đồng xu xuống đất. Anh cúi xuống tìm, vì đèn trong rạp mờ nên anh không tìm được. Hắc công tử nhìn thấy cơ hội để hạ nhục nhau. Sau đó, anh ta đốt tờ 100 bạc bằng bật lửa, và để bạch mã hoàng tử đi tìm tiền.

Sau khi tìm thấy ghi chú 5 Guild. Anh Hà nói nhỏ với ông Bài: “Anh có biết vì tìm được tờ tiền 5 đồng của anh mà tôi đã đốt hết tờ tiền 3.100 đồng không?”.

Sau khi Bách trúng gió từ bức tranh, anh hẹn Bách đi làm món chè đậu xanh để xem ai thắng, ai thua. Chúng ta vẫn thường nghe câu hát “Nghe Thái tử âm binh nổi tiếng đốt tiền luộc trứng…”. Nhưng thực chất cuộc thi được tổ chức để làm món chè đậu xanh. Bài hát có từ luộc trứng chỉ để làm cho vần dễ hát hơn.

Trong cuộc thi, vì chỉ có tiền giấy nước ngoài là polyme không cháy và tiền giấy Bach-kun trong nước. Vậy là Hắc công tử thua cuộc. Nhưng cuộc chơi đó cũng chứng tỏ độ giàu có và chịu chơi của hai chàng trai giàu có nhất nhì miền nam Việt Nam lúc bấy giờ.

Tuy nhiên, sau đó, anh Đức, con trai của phụ bạc, cho biết đó chỉ là tin đồn thất thiệt. Vì vậy, chúng ta chỉ có thể nói rằng đây là một truyền thuyết thú vị chứ không thể kiểm chứng được.

Nhà vua cho biết Đại có gì, nhưng con của Bạch Liêu là gì?

Thuở đó, khi nói về sự giàu có và ăn chơi của mình, có câu: “Vua nói Đại có gì, Âm Thái tử có gì, Âm Thái tử có gì?”. p>

Anh ấy sở hữu hai chiếc ô tô, một vedette Ford để đi thăm đồng và một Peugeot để đi chơi. Lúc bấy giờ trong nam chỉ có hai vị, thuộc con trai Bạc Liêu và vua Bảo Đà. Anh cũng là người đầu tiên sở hữu chiếc máy bay phản lực tư nhân đầu tiên tại Việt Nam. Bao Dawang cũng có, nhưng nó là tài sản quốc gia.

Trong ngôi nhà của anh ấy ở Bắc Bộ, có một gác xép để phơi nắng. Anh ta thường được bảo phải nhờ người hầu của mình đem tiền đến đó phơi khô vào những ngày nắng. Tránh ẩm mốc và hư hỏng.

Thỉnh thoảng, ông tổ chức những bữa tiệc lớn với giới quý tộc, với rượu vang và sâm panh hảo hạng. Đôi khi anh ta thua tới 30.000 bang hội Đông Dương trong khi đánh bạc. Vào thời điểm đó, 1 kg gạo chưa bằng 0,1 rupiah Đông Dương.

Xem Thêm : Cách đọc tiền USD sau dấu phẩy bằng tiếng Việt

Anh ấy thường xuyên đi du lịch Vũng Tàu, Hà Tiên, Cần Thơ và Đà Lạt. Anh có biệt thự riêng ở mọi vị trí, vị trí trung tâm và dễ dàng đi lại. Nhưng anh cũng ít khi sống trong những biệt thự đó, thường thuê những khách sạn sang trọng đắt tiền bên ngoài.

Khi đi du lịch, anh ấy thường mang theo người tùy tùng và đồ dùng cá nhân bên mình. Từ kính, quần áo, gậy chống cho đến những bộ đồ đắt tiền. Ngoài ra, tôi còn mang theo con chó cưng của mình.

Hoán đổi nhà phố lấy người đẹp

Bà Pei là vợ thứ ba của Công tử Bạc Liêu và là người vợ cuối cùng của ông khi về già. Khi đó, khi đang tập thể dục trên sân thượng nhà riêng ở Sài Gòn, anh vô tình nhìn thấy một cô gái xinh đẹp đang gánh nước. Ánh nắng chói chang chiếu vào từng giọt mồ hôi trên gương mặt cô gái. Cô gái trong chiếc váy bà ngoại màu xanh lam nhã nhặn đã ngay lập tức chiếm được trái tim của Hoàng tử Bạc.

Sau khi giao nó cho nhân viên điều tra, anh ta được biết nó là con gái của một thợ sửa xe đạp gần đó. Ông lập tức chạy đến nhà và thay mặt ông xin chỉ dẫn của con gái. Dù thế nào thì anh cũng muốn đưa người con gái đó về làm vợ. Ngay cả ngôi nhà trên phố nơi anh ta sống.

Giá trị của chiếc giường bạc của hoàng tử là gì

Hoàng tử Bailiao có nhiều phòng ngủ, mỗi phòng đều có một chiếc giường đặc biệt làm bằng gỗ thông. Có hai loại giường của anh ấy: một loại dành cho mùa hè và một loại dành cho mùa đông.

Giường mùa hè có một phiến đá cẩm thạch ở giữa để giữ mát vào mùa hè. Chiếc giường ấm áp vào mùa đông và giữ ấm cơ thể rất tốt. Tất cả các giường đều được làm bằng gỗ thông.

Gỗ đường rất đắt, có khi có tiền cũng không mua được. Hematoxylin tốt và thơm, và sự độc đáo của nó nằm ở khả năng trừ tà. Sumu cũng đặc biệt giỏi về Phong thủy.

Khi nhắc đến Prince Silver, điều đầu tiên người ta nghĩ đến là chàng Hoàng tử chơi game. Nhưng thực ra, đôi khi là do truyền miệng.

“Để giúp được 7 chiếc xe kéo, bố tôi không đưa tiền như phát tài mà gọi cả 7 chiếc xe kéo lại với nhau và để mỗi chiếc xe kéo chở một món đồ để anh đi hội chợ. Một chiếc xe kéo, chiếc xe tiếp theo. là của vệ sĩ, xe thứ 3 là của cháu trai, có 4 xe đang đợi cháu, cháu không biết mang theo gì nên người bố đã cởi mũ ra và đi xe số 4 và sau xe số. 5. bằng chiếc gậy thứ 3. – Xe số 6 toong, chở bao da thấy con chó Nhật vẫn bám theo, cho con chó lên xe số 7. Cả 7 chiếc xe kéo vào chợ.

Câu chuyện bắt nguồn từ tình yêu thương người nghèo khổ của cha tôi, nhưng nó đã trở thành câu chuyện của cha tôi – công tử phụ bạc quá nhiều tiền, tiêu nhiều quá, tiêu không hết nên đã khoe khoang và chơi bời lêu lổng. cả chục lần. Trailer dắt chó, chống gậy, xách cặp “

Ghé thăm nhà của hoàng tử bac lieu

Dinh thự của Công tước Berliao là một trong ba dinh thự cổ nổi tiếng vẫn còn trong tình trạng tốt. Đã gần 100 năm tuổi nhưng những công trình kiến ​​trúc bên trong vẫn còn nguyên vẹn. Nó tiêu biểu cho văn hóa nhà cổ của những người lính gác xưa ở miền tây nam bộ. Hiện tư dinh của Công tử Bạc Liêu thuộc Văn phòng Tỉnh ủy Bạc Liêu.

Để biết thêm thông tin về các tour du lịch bac lieu, hãy nhấp vào đây: https://huynhhieutravel.com/du-lich-bac-lieu

Dinh thự của Hoàng tử cũ Beliao

Ngôi nhà được xây dựng vào năm 1919. Tất cả các tòa nhà đều được thiết kế bởi các kỹ sư người Pháp và được điều chỉnh bởi các thầy Phong thủy giỏi nhất Việt Nam lúc bấy giờ. Tất cả mọi thứ từ thép và gạch đến các vật dụng nội thất đều được chuyển từ Pháp sang.

Do đó, tất cả các vật dụng trong nhà của Trung úy Silver hiện nay đều có in chữ p trên đó. Chữ p đó là viết tắt của chữ paris để chứng tỏ nó đến từ Paris hoa lệ và toàn bộ đồ đạc trong nhà trị giá hơn 400 tỷ phường.

Ngôi nhà hiện tại của Trung úy Bạc

Căn nhà theo tiêu chuẩn vị trí đẹp nhất lúc bấy giờ. Gần chợ, sát sông và đường lớn. Mọi người thường gọi đây là ngôi nhà lớn. Công trình nhà đức lang quân hiện nay gồm hai tầng.

Phòng khách sang trọng và thoáng mát ở tầng dưới. Bên trong là hai phòng ngủ. Phòng ngủ của ông là của Hội đồng và của con trai của viên trung úy bạc. Ở phía sau là nhà hàng của gia đình.

Ngoài ra còn có hai chiếc giường Silver Prince trong phòng ngủ. Trong phòng riêng còn có bàn trang điểm riêng. Công tử Bạc Hy Lai là người rất chú trọng đến nhan sắc. Khi ra ngoài, tôi thường xuyên phải phẫu thuật thẩm mỹ.

Tầng trên có 3 phòng ngủ và hai sảnh. Chỗ nào cũng có đồ trang trí, bàn ghế sang trọng, tỉ mỉ. Màu sắc chủ đạo của ngôi nhà là vàng, đen và trắng. Trong phòng vào ban ngày, ánh mặt trời tràn đầy năng lượng. Và vào ban đêm, khi đèn vàng bật lên, chúng lung linh ánh sáng vô cùng sang trọng, cả căn phòng như bừng sáng.

Từ ban công nhìn ra là sông và cầu đối diện. Cảnh tượng của những chiếc thuyền, dòng sông và đám đông là điều thú vị để xem. Tuy nhiên, dinh thự này hoàn toàn không phải là nơi ở của Bạc công tử mà chỉ là một phần của nó. Ngôi nhà của hoàng tử bac lieu là một dãy nhà lớn hơn. Tuy nhiên, hiện nó đang được trưng dụng làm khách sạn của Silver Prince. Vậy, nhà của Trung úy Silver ở đâu?

Địa chỉ của Công tử Bạc Liêu

Địa chỉ: 13 điện biên phú, phường 3, thủ đức, việt nam.

Vé Công tử Bạc Liêu

Giá vé tham quan nhà hoàng tử bac lieu: 20.000 vnd / người. Vé bao gồm bình luận. Tuy nhiên, người kể chuyện không giải thích tất cả mọi người, mà đợi một lượng lớn người kể lại từng người một. Nếu bạn muốn nghe lời giải thích đầy đủ khi đến nhà Trung úy Silver, chỉ cần đợi.

Khách sạn Bailiao Prince

Khách sạn bac lieu hoàng tử nằm trên địa điểm cũ của hoàng tử bac lieu. Nó vẫn giữ một số trang trí nhà cũ. Vì vậy, nó mang tính kiến ​​trúc hiện đại và cổ kính.

Đặc biệt chỗ đó còn có dịch vụ tốt như hát với nhau hàng đêm. Bạn có thể cài đặt bài hát bạn muốn hát. Ngoài ra, đến đây còn được nghe rất nhiều làn điệu dân ca ví, giặm.

Nhà hàng Beliao Prince

Nơi đây cũng cung cấp nhiều món ăn ngon cho bữa sáng và bữa chính: bánh tằm dừa, chả cá, gỏi cá đối với bầu, lẩu nhỏ, …

Số điện thoại Khách sạn Công tử Bạc Liêu

Số điện thoại : +842913953304

Giá Phòng Khách Sạn Công Tử Bạc Liêu

 • Phòng VIP 1: 2.000.000 VND / đêm.
 • Phòng VIP 2: 2.000.000 VNĐ / đêm.
 • VIP 3: 1.500.000 VND / đêm.
 • vip 4: 1.500.000 vnd / đêm.
 • Phòng VIP 5: 1.500.000 VNĐ / đêm.
 • Phòng Đôi: 1.200.000 VNĐ / đêm.
 • Phòng Thường 1: 600.000 VND / đêm.
 • Phòng 2 Thường: 500.000 VNĐ / đêm.
 • Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
  Danh mục: Tổng hợp

  Lời kết: Trên đây là bài viết Công tử Bạc Liêu | Cuộc đời với SỰ TÍCH và GIAI THOẠI truyền kỳ. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Cách bắt cầu tài xỉu chính xác nhất? Theo Bet88 Win

Cách bắt cầu tài xỉu chính xác nhất? Theo Bet88 Win

Trong tài xỉu, cách bắt cầu được coi là một trong những hình thức xuất hiện thường xuyên nhất hiện nay. Cách bắt cầu là cách mà…

Winbet888 – Nhà Cái Winbet Casino Cá Cược Uy Tín Nhất Châu Á Hiện Nay 

Winbet888 – Nhà Cái Winbet Casino Cá Cược Uy Tín Nhất Châu Á Hiện Nay 

Winbet888 Tuy ra đời cách đây không lâu và còn khá mới mẻ so với những nhà cái cá cược khác. Nhưng nhà cái Winbet luôn không ngừng nỗ lực…

Laliga Room là gì

Laliga Room là gì

Trong thời gian gần đây cụm từ “Laliga Room” xuất hiện rất nhiều trên các diễn đàn cá cược. Tuy nhiên không phải ai cũng biết Laliga…

Mua sim số đẹp trên 20 triệu ở đâu? Mua sim uy tín

Việc tìm kiếm mua sim số đẹp đã trở thành xu hướng của nhiều tín đồ mua sim số. Càng ngày thì số đẹp chiếm một vị…

Tranh trang tri hinh vuong

Các nguyên lý trong trang trí hình vuông

Trang trí là một nghệ thuật thị giác nên phần lý thuyết cơ bản về các nguyên tắc thị giác cũng được sử dụng. Phần trang trí…

Khởi Nghĩa Trương Định 1861

Khởi nghĩa Ding là cuộc nổi dậy có ảnh hưởng nhất và được ủng hộ nhiều nhất trong cuộc chiến chống Nhật chống phong kiến ​​của đất…