Top sơ yếu lý lịch xin thực tập

Top sơ yếu lý lịch xin thực tập
công ty sơ yếu lý lịch xin thực tập đơn vị

Sơ yếu lý lịch xin thực tập là gì?

Sơ yếu lý lịch xin thực tập một trong những giấy tờ không thể thiếu của bộ hồ sơ xin thực tập. Đây là mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật dành cho sinh viên đến kỳ thực tập tốt nghiệp thực hiện khai lý lịch làm hồ sơ xin thực tập gửi đến các công ty, doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể, cơ sở, tổ thức kinh doanh để xin thực tập với đúng chuyên ngành theo học.

Bạn đang xem: sơ yếu lý lịch xin thực tập

Có thể bạn quan tâm: Những Chứng chỉ CCNA là gì ?

Sơ yếu lý lịch xin thực tập cũng tương tự như sơ yếu lý lịch xin việc với các thông tin tự khai về lý lịch bản thân và quan hệ gia đình. Tuy nhiên, sơ yếu lý lịch xin thực tập sẽ được chứng thực thông tin tại nhà trường về nội dung khai là đúng với thông tin sơ yếu lý lịch của sinh viên nhà trường đang quản lý.

Tải sơ yếu lý lịch xin thực tập .doc ✓ Sinh viên sử dụng khai SYLL tự thuật xin thực tập tốt nghiệp ✓ Mẫu sơ yếu lý lịch xin thực tập dựng sẵn nội dung chuẩn ✓ File Word tiện chỉnh sửa, thay đổi thông tin ✓ Download không mất phí, dùng ngay thuận tiện

Sơ yếu lý lịch xin thực tập dùng làm gì?

Tham khảo: Cách trang trí bàn làm việc

Sơ yếu lý lịch xin thực tập được sử dụng để sinh viên tự khai lý lịch bản thân và mối quan hệ gia đình cũng như tự chịu trách nhiệm về những thông tin lý lịch tự khai, sau đó xin xác nhận ở nhà trường để nộp hồ sơ xin thực tập.

Trong bộ hồ sơ xin thực tập của sinh viên, bên cạnh giấy giới thiệu thực tập, CV xin thực tập cho sinh viên, đơn xin thực tập thì sơ yếu lý lịch sinh viên xin thực tập là giấy tờ không thể thiếu. Thông qua SYLL này, nhà tuyển dụng sẽ có được những thông tin lý lịch của sinh viên để thuận tiện trong việc quản lý sinh viên trong thời gian thực tập tại đơn vị.

Sau đây là mẫu sơ yếu lý lịch xin thực tập dựng sẵn nội dung chuẩn ✓ File Word tiện chỉnh sửa thay đổi thông tin ✓ ViecLamVui hỗ trợ download không mất phí, dùng ngay thuận tiện

Xem thêm: đơn xin đơn phương ly hôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *