List sơ lược về công ty p&g

List sơ lược về công ty p&g
Shop sơ lược về công ty p&g DongnaiArt

Giới thiệu Công ty P&G – Procter & Gamble

P&G (Procter & Gamble) là một trong những công ty sản xuất hàng tiêu dùng như dầu gội, bột giặt… nổi tiếng của Mỹ. Đây là một nhãn hàng uy tín và chất lượng, được các bà nội trợ tin dùng.

Sơ lược về P&G

Sơ lược về P & G

Bạn đang xem: sơ lược về công ty p&g

– Được thành lập vào năm 1837, từ một công ty gia đình với quy mô nhỏ, chuyên sản xuất, kinh doanh nến và xà phòng. P&G đã phát triển thành một tập đoàn lớn mạnh trong thời gian ngắn.

– Đến năm 1995, P&G đã đầu tư vào Việt Nam và nhanh chóng tìm được chỗ đứng trên thị trường.

– Năm 2009, tại Việt Nam, P&G đã đạt được mức doanh thu kì tích và trở thành chi nhánh trọng điểm của P&G toàn cầu.

Những danh hiệu mà P&G Việt Nam đã đạt được

Những danh hiệu mà P & G Việt Nam đã đạt được

Qua thời gian hoạt động sản xuất và kinh doanh lành mạnh, P&G Việt Nam đã tìm được chỗ đứng trên thị trường, và được Nhà nước công nhận qua những danh hiệu cao quý, cụ thể như:

Có thể bạn quan tâm: Các giá vé công viên thỏ trắng

– Năm 2004, công ty đã được nhận bằng khen về thành tích phát triển kinh doanh và chấp hành nghiêm chỉnh trong việc nộp thuế.

– Năm 2011, sản phẩm Tide được nhận giải thưởng “Nhãn xanh Việt Nam”. Đây là loại bột giặt đầu tiên tại Việt Nam, được trao tặng chứng nhận này.

– Năm 2013, tạp chí Cosmo Beauty đã trao cho dầu gội Head & Shoulders Bạc hà mát lạnh của P&G giải dầu gội trị sạch gàu hiệu quả.

– Năm 2015, P&G đã vinh dự được Chủ Tịch nước trao tặng Huân chương Lao Động hạng Nhì.

– Ngoài ra, thương hiệu này còn đạt rất nhiều thành tích tốt trong việc phát triển kinh doanh và ý thức bảo vệ môi trường.

Mục tiêu và hướng phát triển của P&G

Mục tiêu

– Cung cấp những sản phẩm đột phá, đạt chất lượng vượt trội và giúp cuộc sống của con người trở nên dễ dàng hơn, là mục tiêu lâu dài của Công ty.

– Đặt lợi ích và sức khỏe của con người lên hàng đầu. Các sản phẩm P&G luôn được người tiêu dùng tin tưởng và ưu tiên sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Các bai tap ve cong suat dien

Hướng phát triển của P&G

Mục tiêu và hướng phát triển của P & G

– Bên cạnh các hoạt động kinh doanh của mình, P&G còn thực hiện các chính sách phát triển bền vững, bằng cách thực hiện các công tác thiện nguyện, giúp đỡ trẻ mồ côi và trao học bổng cho các trẻ em nghèo…

– P&G là một công ty luôn quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường và nguồn tài nguyên thiên nhiên, với việc sử dụng 100% các nguyên liệu tái chế cho bao bì đóng gói của mình.

– Ngoài ra, việc tái sử dụng nguồn năng lượng và lời cam kết không thải khí độc ra môi trường, cũng được công ty chú trọng.

Xây dựng bộ máy công ty

Xây dựng bộ máy Công ty

– Để công ty phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai, P&G luôn chú trọng việc thu hút nhân tài, với các đãi ngộ dành cho nhân viên cao. Tạo môi trường thân thiện và tự do sáng tạo, giúp các cá nhân được phát triển mình một cách tốt nhất.

– Bên cạnh đó, P&G còn thường xuyên tổ chức các chương trình huấn luyện nhân viên tại nước ngoài, nhằm nâng cao năng lực, phục vụ cho sự phát triển lâu dài của công ty.

Tham khảo: Vẽ tranh đề tài quê hương em đơn giản, 50+ tranh phong cảnh đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *