Riot Hàn Quốc công bố các hạng mục giải thưởng chính thức cho LCK mùa Xuân 2020

Riot Hàn Quốc công bố các hạng mục giải thưởng chính thức cho LCK mùa Xuân 2020

Vào hôm 7/2 vùa qua, Riot Games Hàn Quốc đã công các hạng mục cũng như phương thức đánh giá mới cho các giải thưởng tại LCK mùa giải 2020.

Sẽ có 6 hạng mục khác nhau, đầu tiên là “All-LCK-team” dành cho những người chơi xuất sắc nhất ở vị trí của họ trong suốt quá trình thi đấu tại LCK. Tuyển thủ phải thi đấu tối thiểu 18 trận để lọt vào danh sách bình chọn. Những mùa giải trước, giải thưởng này đánh giá bằng K/D/A khiến cho các tuyển thủ thuộc đội top dưới có rất ít cơ hội được góp mặt. Năm nay, màn trình diễn của họ xuyên xuất mùa giải sẽ là chỉ tiêu để đánh giá.

Bạn đang xem: lich lck

Có thể bạn quan tâm: 50+ Tranh thư pháp cực đẹp

Kế đó là giải thưởng “Huấn luyện viên xuất sắc nhất”. Bất kể là huấn luyện trưởng hay thành viên nào trong ban huấn luyện đều có cơ hội nhận được giải thưởng. Trước giờ vị trí huấn luyện viên thường bị các tuyển thủ làm lu mờ, chính vì vậy giải thưởng này sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực thầm lặng của họ.

  • LMHT: Những điều chỉnh ở phiên bản 10.3 liệu đã có thể đưa vị trí đi rừng quay lại thời hoàng kim?
  • LMHT: Nuguri lấy lại vị thế của một đường trên hàng đầu LCK với tình huống backdoor 1v3 cực kỳ ấn tượng

Thứ 3 là giải thưởng “Tuyển thủ trẻ xuất sắc” dành cho các tài năng trẻ nổi bật dưới 18 tuổi, thi đấu tối thiểu 18 trận tại LCK mùa giải 2020. Ở hạng mục này có một có cái tên triển vọng như: Jeong “Chovy” JI-hoon (DRX), Heo “ShowMaker” Su (DWG), Lee “Effort” Sang-ho (T1),…

Xem thêm: Cách chơi đội hình Ác Quỷ Tà Thần DTCL Mùa 5.5

Thứ 4 là “MVP mùa giải” cũng sẽ yêu cầu tuyển thủ thi đấu tối thiểu 18 trận và được bình chọn bằng hình thức bỏ phiếu. Một giải thưởng khác là “MVP trận chung kết” sẽ trao cho tuyển thủ có thành tích xuất sắc nhất trong trận chung kết của mùa giải.

Năm giải thưởng trên sẽ được trao vào cuối mùa và được 40 thành viên trong hội đồng bình chọn bỏ phiếu bao các tuyển thủ, huấn luyện viên trưởng, bình luận viên trong và ngoài nước, các phân tích viên, quan sát viên và các nhà báo. Các huấn luyện viên và tuyển thủ trong hội đồng không được bình chọn cho chính mình, kết quả sẽ được công khai trước khán giả.

Cuối cùng là giải thưởng “Tuyển thủ của mùa giải” sẽ trao cho người chơi có số lần đạt “Player of the Game” (MPV sau mỗi ván) nhiều nhất. Danh hiệu “Player of the Game” trước kia được bình chọn bởi các bình luận viên quốc tế, phân tích viên, quan sát viên và các phóng viên. Bắt đầu từ LCK mùa Xuân năm nay, Ban tổ chức đã lập ra một hội đồng bình chọn 12 thành viên bao gồm cả các bình luận viên người Hàn.

Xem thêm: hoa hồng đen bán ở đâu

Sau đây là danh sách giải thưởng của LCK mùa giải 2020:

  • All-LCK-team: 10 triệu KRW (~196 triệu VNĐ), mỗi tuyển thủ nhận được 2 triệu KRW (~39 triệu VNĐ).
  • Huấn luyện viên xuất sắc nhất: 1,5 triệu KRW (~30 triệu VNĐ).
  • Tuyển thủ trẻ xuất sắc: 1,5 triệu KRW (~30 triệu VNĐ).
  • MVP mùa giải: 5 triệu KRW (~97 triệu VNĐ).
  • MVP trận chung kết: 5 triệu KRW (~97 triệu VNĐ).
  • Tuyển thủ của mùa giải: 2 triệu KRW (~39 triệu VNĐ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *