Reset Rank Liên Quân Mùa 7

Reset Rank Liên Quân Mùa 7
Bạn đang xem: Reset Rank Liên Quân Mùa 7 Tại DongnaiArt

Các bạn chơi game Liên Quân sẽ quan tâm đến đầu mùa giải mới mình sẽ bị hạ bậc rank ở mức nào. Liên Quân mùa 18 sẽ kết thúc vào cuối tháng 6 và bắt đầu vào đầu tháng 7/2021.

Bạn đang xem: Reset rank liên quân mùa 7

Bạn đang xem: reset rank mùa 7

Khi bạn vào game vào đầu mùa giải 19 Liên Quân 2021, bạn sẽ phải thi đấu hạng 7 trận để phân loại bậc rank trong game. Hãy cố gắng win hết 7 trận này để được xếp hạng cao trong rank liên quân mùa mới nhất nhé! Giờ thì hãy xem bảng reset rank Liên Quân mùa 19 2021 bên dưới đây.

Bảng reset rank liên quân mùa 19

Rank cuối mùa 18Rank đầu mùa19 trước khởi độngCao thủ 51+ saoTinh Anh 2Cao thủ 41 ~ 50 saoTinh Anh 3Cao thủ 31 ~ 40 saoTinh Anh 4Cao thủ 21 ~ 30 saoTinh Anh 5Cao thủ 11 ~ 20 saoKim Cương 1Cao thủ 0 ~ 10 saoKim Cương 2Tinh Anh 1Kim Cương 3Tinh Anh 2Kim Cương 3Tinh Anh 3Kim Cương 4Tinh Anh 4Kim Cương 4Tinh Anh 5Kim Cương 5Kim Cương 1Bạch kim 1Kim Cương 2Bạch kim 1Kim Cương 3Bạch kim 2Kim Cương 4Bạch kim 2Kim Cương 5Bạch kim 3Bạch kim 1Bạch kim 4Bạch kim 2Bạch kim 4Bạch kim 3Bạch kim 5Bạch kim 4Bạch kim 5Bạch kim 5Vàng 1Vàng 1Vàng 1Vàng 2Vàng 3Vàng 3Vàng 4Vàng 4Vàng 4Bạc 1Bạc 1Bạc 2Bạc 2Bạc 3Bạc 3Đồng 1Đồng 1Đồng 2Đồng 2Đồng 3Đồng 3

Từ bảng xếp hạng mùa giải mới này, thứ hạng của bạn càng cao ở mùa giải trước thì khi bị reset rank bạn sẽ giữ được bậc rank càng cao. Vì thế, dù cho sắp cuối mùa giải bạn vẫn giữ vững thái độ cày cuốc hết sức trong game nhé! Mặc khác, bạn sẽ nhận được mức rank tốt hơn khi thi đấu thành công 7 trận đầu mùa giải mới.

Cách leo rank hiệu quả trong Liên Quân mùa 19

Để có thể cải thiệt bậc rank Liên Quân ở mùa giải mới, bạn hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây nhé! Leo rank càng nhanh thì bạn sẽ dễ dàng lên rank Cao Thủ. Bởi vì đầu mùa giải là thời gian dễ dàng leo rank nhất.

Tùy chỉnh cài đặt để chơi hiệu quả

Bạn vào mục Cài đặt => Điều Khiển. Sau đó đánh dấu tick vào các mục sau đây:

Phương pháp chọn mục tiêu: Hệ thống tự chọn (mặc định)Chế độ công chỉ định: Ăn lính + Đẩy trụPhương pháp lựa chọn mục tiêu: Máu thấp nhấtPhương pháp tung chiêu: Hỗ trợ xoay chiêu (mặc định)Hiển thị mục tiêu chỉ định: Ẩn biểu tượng chỉ định*

Kiểm soát thế lính

Có thể bạn quan tâm: sơn xe exciter 150 giá bao nhiêu

1. Chặn lính sau trụ địch

Hãy nhìn thế lính của mình mà đoán thế lính của đối thủ. Khi bạn đã đẩy lính vào trụ địch và kết liễu được tướng địch thì hãy chặn lính sau trụ địch. Bằng cách này, bạn sẽ dồn thế lính của mình lên nhiều để phá trụ và delete lính đi. Đối thủ sẽ không nhận được kinh nghiệm, trụ bị bào mòn nhanh mà bạn thì vẫn farm lính ổn.

Xem thêm: Game Chien Co Sieu Hang, Choi Game Chien Co Sieu Hang 1 2 Online

*

2. Kiểm soát thế lính để setup gank hiệu quả

Trước khi đi gank đường khác thì bạn phải đẩy lính của mình vào trụ đối thủ. Như vậy thì bạn farm không bỏ lỡ đợt lính sau. Đồng thời, khi thế lính đẩy vào trụ địch sẽ gây áp lực khiến cho đối thủ không thể di chuyển để hỗ trợ lane khác.

Muốn rừng gank giúp lane mình thì bạn phải giữ thế lính của mình thấp gần trụ mình. Việc này sẽ bắt buộc tướng địch phải lên cao nếu muốn ăn lính. Kết quả là khi rừng lên gank thì tướng định không thể di chuyển về trụ của họ kịp.

Xem tiếp:

Có thể bạn quan tâm: vòng lông voi

*

Nhanh tay kiểm soát bản đồ

Kiểm soát tốt bản đồ giúp bạn và đồng đội dễ dàng hỗ trợ nhau và cảnh báo cho nhau về những bước di chuyển của team địch. Một số thao tác sau đây bạn cần sử dụng nhuyễn tay:

Cách ping bản đồ liên quânCách chọn mục tiêu trong liên quânVừa di chuyển vừa soi map Liên QuânGhim map 3 ngón trong Liên Quân cho xếp hạngThao Tác Tay 4 Ngón

Tăng tốc độ sao cho phù hợp với bạn

Bấm vào mục Cài đặt => Chung để chỉnh các thông số sau:

Góc CameraFPSCamera chọn TrượtTốc độ Camera vừa phảiĐộ sáng*

Một số yếu tố cá nhân cần cải thiện

Phối hợp cùng đồng đội khi giao tranhKhông dùng từ ngữ thô tục với đồng đội. Thay vào đó là những lời khích lệLuyện tập kỹ năng từ các trận đấu thường trước khi vào đánh hạngChọn tướng và vị trí mà bạn thông thạo nhất khi vào đánh xếp hạngTrước khi vào game bạn phải có tâm trạng tốt và thời gian rảnh rỗi để không afk

Danh sách các rank trong Liên Quân

Dưới đây là một số huy hiệu các rank trong Liên Quân. Danh sách từ bậc thấp nhất lên cao nhất là Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Tinh Anh, Thách Đấu.

Ngoài những thông tin về reset rank Liên Quân mùa 19 2021 trên đây, bạn cũng nên tìm hiểu các thông tin khác về game Liên Quận. Trong đó, rất nhiều bạn tìm code Liên Quân mới nhất, acc Liên Quân free rank cao. Nếu bạn muốn thay đổi tên nick Liên Quân của mình thì không thể bỏ qua bài viết Tên kí tự đặc biệt liên quân.

Có thể bạn quan tâm: bản khai nhân khẩu (mẫu hk01)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *