Top 10 ứng dụng làm rõ ảnh bị mờ đơn giản trên điện thoại

Cùng xem Top 10 ứng dụng làm rõ ảnh bị mờ đơn giản trên điện thoại trên youtube.

Bạn có muốn sửa ảnh điện thoại bị mờ không? Điện Máy XANH giới thiệu đến bạn top 12 ứng dụng chụp ảnh rõ nét và mờ ảo trên điện thoại chỉ trong bài viết dưới đây.

1. snapseed

Tải xuống snapseed: tại đây.

snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí của google . Đây là ứng dụng dành cho nền tảng di động ios và android 4.4 trở lên.

Bạn đang xem: Phan mem chup anh lam mo nen

Ứng dụng Snapseed

snapseed có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hiệu quả. Nó cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa ảnh như cắt, làm mờ, tăng sáng, cân bằng trắng, đóng khung … đặc biệt bạn có thể làm rõ các bức ảnh bị mờ với ứng dụng này.

Cách xóa ảnh mờ bằng snapseed

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng xuống thiết bị của bạn, hãy mở hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa và chọn [ Công cụ ] để bắt đầu chỉnh sửa hình ảnh. Tiếp theo, chọn [ Chi tiết ]

Bước 1

Bước 2 : Chọn biểu tượng ở dưới cùng giữa màn hình, sau đó chọn Cấu trúc , vuốt sang phải để tăng hoặc giảm p>

Bước 2

Bước 3 : Chọn [ Sharpen ], sau đó vuốt sang bên phải của màn hình để làm sắc nét hình ảnh

Bước 3

Bước 4 : Nhấp vào [ Xuất ] để lưu ảnh, chia sẻ với bạn bè, …

Bước 4

2. trình chỉnh sửa ảnh của befunky

Tải xuống trình chỉnh sửa ảnh của befunky: tại đây.

trình chỉnh sửa ảnh của befunky là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh thú vị và dễ sử dụng dành cho hệ điều hành Android. Được trang bị công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với 32 hiệu ứng ảnh, trình tạo ảnh ghép, chèn văn bản vui nhộn, khung ảnh …

Photo Editor by BeFunky

Ứng dụng này cũng có trình chỉnh sửa ảnh nâng cao của befunky pro với các tính năng nâng cao để chỉnh sửa ảnh hiệu quả hơn. Bạn cần phải trả tiền để sử dụng ứng dụng.

Cách xóa ảnh mờ bằng trình chỉnh sửa ảnh của befunk:

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng xuống thiết bị của bạn, hãy nhấp vào [ Trình chỉnh sửa ảnh ] để chọn hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa, sau đó chọn [ Chỉnh sửa strong>]

Bước 1

Bước 2 : Tìm và chọn [ Smart Sharpen ], kéo thanh trượt sang phải để tăng độ sắc nét và chọn Lưu hình ảnh.

Bước 2

3. pixlr

Tải xuống pixlr: tại đây

pixlr là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến dành cho hệ điều hành di động android 4.1 trở lên.

Pixrl

pixlr có các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản và chuyên nghiệp. Bạn có thể thực hiện nhiều thao tác như crop để thay đổi kích thước ảnh, loại bỏ các chi tiết trong ảnh, điều chỉnh màu sắc, độ tương phản, độ bão hòa và các thông số màu của ảnh, giảm nhiễu và tăng độ nét cho ảnh, …

Cách làm rõ hình ảnh mờ bằng pixl:

Bước 1: Sau khi tải phần mềm về máy tính của bạn, chọn [ Ảnh ], chọn hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa và chọn biểu tượng chiếc cặp để chỉnh sửa hình ảnh. .

Bước 1

Bước 2: Tìm và chọn [ Làm sắc nét ]

Bước 2

Bước 3 : Chọn [ Số lượng ] và kéo thanh trượt sang phải để điều chỉnh độ sắc nét. Tương tự với [ Bán kính ].

Bước 3

Bước 4: Chọn [ Xong ] để lưu ảnh hoặc chia sẻ ảnh với bạn bè.

Bước 4

4. Máy ảnh

Xem Thêm : Tình mẫu tử là gì? Dẫn chứng, ví dụ tình mẫu tử thiêng liêng?

Tải xuống ảnh: tại đây.

fotor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được phát triển bởi everimaging . fotor có sẵn cho các thiết bị Windows và Android.

FOTOR

Với các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ như Máy ảnh nâng cao hình ảnh, Cắt, Xoay, Hiệu ứng đồ họa, Viền và hơn thế nữa, bạn có thể chỉnh sửa thoải mái và sáng tạo với những bức ảnh yêu thích của mình … Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ hình ảnh đã chỉnh sửa của mình trên mạng xã hội bằng cách sử dụng -in nút chia sẻ trong ứng dụng.

Cách làm sắc nét ảnh bị mờ bằng fotor:

Bước đầu tiên: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy mở ứng dụng và chọn [ chỉnh sửa ]

Bước 1

Bước 2: Chọn [ Điều chỉnh ], sau đó chọn [ Độ sắc nét ]. Kéo thanh trượt sang phải để hình ảnh rõ ràng hơn. Khi đã hài lòng, hãy nhấp vào dấu tích để quay lại màn hình trước đó và tiếp tục chỉnh sửa hình ảnh mà bạn thích.

Bước 2

Bước 3: Chọn [ lưu ] để lưu ảnh đã chỉnh sửa hoặc chia sẻ với bạn bè.

Bước 3

5. Phòng ánh sáng

Tải xuống lightroom: tại đây

adobe photoshop lightroom là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh của nhà phát hành nổi tiếng adobe. lightroom có ​​sẵn trên pc, android và ios, bạn có thể dùng thử ứng dụng trong 30 ngày và sau đó bạn cần trả phí nếu muốn tiếp tục sử dụng ứng dụng.

Ứng dụng Lightroom

lightroom có nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh để làm cho ảnh của bạn trở nên hoàn mỹ, chẳng hạn như các gói cài đặt sẵn để chỉnh sửa ảnh nhanh nhất, theo dõi các thay đổi trong ảnh đã chỉnh sửa so với ảnh gốc, Chỉnh sửa ảnh được chụp bằng camera của điện thoại thông minh Chuyển đổi từ dslr đến hình ảnh thô và truy cập chúng trên tất cả các thiết bị, …

Để sử dụng lightroom, bạn cần có tài khoản adobe hoặc tài khoản google, facebook .

Cách xóa ảnh mờ bằng lightroom

Bước 1 : Sau khi tải xuống ứng dụng, hãy đăng nhập vào tài khoản adobe của bạn và nhấp vào biểu tượng hình ảnh để có được hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa. Ảnh đã chọn sẽ được lưu vào ứng dụng, chạm vào ảnh đó để bắt đầu chỉnh sửa.

Bước 1

Bước 2 : Ở cuối màn hình, cuộn sang phải để tìm và chọn [ detail ]. Kéo thanh trượt sang phải để tăng độ rõ nét của hình ảnh.

Bước 2

Bước 3 : Nhấp vào biểu tượng chia sẻ ở trên để lưu ảnh, chọn định dạng ảnh hoặc chia sẻ với bạn bè.

Bước 3

6. Cải thiện chất lượng ảnh

Tải xuống để cải thiện chất lượng ảnh: tại đây.

Cải thiện ảnh là ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho điện thoại android 4.1 trở lên. Nâng cao chất lượng ảnh với đầy đủ các tùy chọn chỉnh sửa ảnh cơ bản như điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa, độ sắc nét, độ mờ, độ tương phản và độ sáng, … hiệu ứng ảnh đen trắng, nâu đỏ, retro, sketch, …, chụp ảnh nâng cao ,. ..

Enhance Photo Quality (Nâng cao chất lượng ảnh)

Cách làm cho ảnh mờ sắc nét hơn bằng cách cải thiện chất lượng ảnh :

Bước 1: Mở ứng dụng và nhấp vào [ nhập ảnh ] để chọn ảnh. Bạn vào thư viện để chọn ảnh hoặc chụp ảnh mới, …

Sau khi chọn hình ảnh, hãy nhấp vào [ độ sắc nét ] để tăng độ rõ nét của hình ảnh.

bước 1

Bước 2 : Kéo thanh trượt sang bên phải để tăng độ rõ ràng, nhấp vào [ áp dụng ] để áp dụng hiệu chỉnh. Khi hài lòng, hãy nhấp vào [ lưu ] để lưu hình ảnh.

Bước 2

7. Lumens

Tải xuống lumii: tại đây.

lumii là ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho điện thoại android 4.3 trở lên . lumii có phiên bản miễn phí và phiên bản chuyên nghiệp trả phí với nhiều tính năng hơn.

Lumii

lumii coi trọng sự đơn giản và thiết thực. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các công cụ chỉnh sửa ảnh hiệu quả như bộ lọc và hiệu ứng ảnh, chỉnh sửa màu sắc, đường cong hình ảnh và chỉnh sửa ảnh cơ bản (chẳng hạn như cắt, xoay, v.v.) …

Xem Thêm : 36 Ý Tưởng Về Môi Trường Xanh Sạch Hơn, 7 Ý Tưởng Xanh Cho Môi Trường

Cách xóa hình ảnh mờ bằng lumii:

Bạn chọn hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa và làm theo các bước sau:

1. Chọn [ Điều chỉnh ].

2. Tìm và chọn [ Độ sắc nét] .

3. Kéo thanh trượt sang phải để tăng độ rõ ràng.

4. lưu hình ảnh.

Tăng độ nét cho ảnh bằng Lumii

8. Giám đốc Nhiếp ảnh

Tải xuống trình sửa lỗi quang : tại đây .

photodirector là ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho điện thoại di động android 4.4 trở lên . Bạn có thể cài đặt photodirector miễn phí và mua thêm công cụ trong ứng dụng. Đây là một ứng dụng dễ sử dụng nhấn mạnh vào việc chỉnh sửa thủ công hơn là áp dụng các bộ lọc tự động.

PhotoDirector

Bạn có thể chỉnh sửa thanh trượt hsl, kênh màu rgb, cân bằng trắng, độ sáng, độ tối, độ phơi sáng, độ tương phản của hình ảnh …

Cách sửa ảnh bị mờ bằng trình sửa lỗi quang học

Bước đầu tiên : Mở ứng dụng và đi tới [ Chỉnh sửa ] để chọn hình ảnh. Chọn [ điều chỉnh ] trên hình ảnh.

Bước 1

Bước 2: Chọn [ Độ sắc nét ], sau đó kéo thanh trượt sang phải để tăng độ sắc nét. Khi hài lòng, hãy nhấp vào dấu kiểm để áp dụng các chỉnh sửa.

Bước 2

9. Photo Editor Pro

Tải xuống Photo Editor Pro : tại đây.

photo editor pro là ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho điện thoại android 4.3 trở lên . Ứng dụng miễn phí, được người dùng đánh giá tốt trên google play store. Photo Editor Pro là sự kết hợp giữa chỉnh sửa ảnh thủ công và tự động.

Với các công cụ để làm sắc nét, làm mờ, kiểm soát độ bão hòa, màu sắc, độ tương phản, độ sáng và hơn thế nữa … rất nhiều hình dán, khung, bộ lọc, cho phép bạn thỏa sức sáng tạo trên ảnh của mình. Ảnh của tôi.

Photo Editor Pro

Cách sửa ảnh bị mờ bằng Photo Editor Pro:

Bước 1: Mở ứng dụng và đi tới [ Ảnh ] để chọn hình ảnh. Chọn [ Điều chỉnh ]

trên hình ảnh

Bước 1

Bước 2: Tìm và chọn [ Làm sắc nét ]. Kéo thanh trượt sang phải để tăng độ rõ nét của hình ảnh. Sau đó nhấp vào dấu kiểm để áp dụng các chỉnh sửa.

Bước 2

10. Chụp ảnh

Tải xuống fotogenic: tại đây.

fotogenic là ứng dụng chỉnh sửa và chụp ảnh dành cho điện thoại android 4.4 trở lên . fotogenic có các phiên bản miễn phí và trả phí với nhiều tính năng hấp dẫn hơn.

Fotogenic

Ứng dụng này có giao diện rất đơn giản và thân thiện. Để chỉnh sửa hình ảnh, tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào chữ “p” ở cuối màn hình. Sau đó, bạn có thể chọn hiệu ứng bạn muốn thêm.

Cách sửa ảnh mờ bằng fotogenic:

Bước 1: Mở ứng dụng, đi tới thư viện hoặc chụp ảnh mới để chỉnh sửa. Nhấp vào chữ cái p trên hình ảnh để bắt đầu chỉnh sửa hình ảnh.

Bước 1

Bước 2: Chọn [ chi tiết ] và tăng hoặc giảm thanh trượt nếu cần để tăng hoặc giảm độ sắc nét.

Bước 2

Đây là 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh làm mờ miễn phí hàng đầu tốt nhất dành cho thiết bị di động, hy vọng bạn có trải nghiệm tuyệt vời với chúng!

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

Lời kết: Trên đây là bài viết Top 10 ứng dụng làm rõ ảnh bị mờ đơn giản trên điện thoại. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Laliga Room là gì

Laliga Room là gì

Trong thời gian gần đây cụm từ “Laliga Room” xuất hiện rất nhiều trên các diễn đàn cá cược. Tuy nhiên không phải ai cũng biết Laliga…

Mua sim số đẹp trên 20 triệu ở đâu? Mua sim uy tín

Việc tìm kiếm mua sim số đẹp đã trở thành xu hướng của nhiều tín đồ mua sim số. Càng ngày thì số đẹp chiếm một vị…

Tranh trang tri hinh vuong

Các nguyên lý trong trang trí hình vuông

Trang trí là một nghệ thuật thị giác nên phần lý thuyết cơ bản về các nguyên tắc thị giác cũng được sử dụng. Phần trang trí…

Khởi Nghĩa Trương Định 1861

Khởi nghĩa Ding là cuộc nổi dậy có ảnh hưởng nhất và được ủng hộ nhiều nhất trong cuộc chiến chống Nhật chống phong kiến ​​của đất…

Nợ phải thu (Receivables/Accounts receivable) là gì?

Các khoản phải thu / Các khoản phải thu Khái niệm Có thể bạn quan tâm Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook mới nhất…

Hướng dẫn 3 cách lấy hình ảnh, trích xuất ảnh từ video chi tiết nhất

Bạn vô tình lướt qua một khung hình trong video và muốn lưu lại? Hay bạn cần những tài liệu trực quan phong phú hơn phục vụ…