những trường được cấp chứng chỉ tiếng anh b1

những trường được cấp chứng chỉ tiếng anh b1

Nếu bạn đang thắc mắc các đơn vị nào được cấp chứng chỉ tiếng Anh B1? Luyện thi ở đâu hiệu quả để có thể sớm sở hữu cho mình những bằng tiếng Anh B1? Bài viết này Edulife sẽ giới thiệu chi tiết danh sách các trường được cấp chứng chỉ tiếng Anh B1 chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Nội dung bài viết

Bạn đang xem: những trường được cấp chứng chỉ tiếng anh b1

Danh sách các trường được cấp chứng chỉ tiếng Anh B1

Theo quy định thì trước đây thì chỉ có 10 trường được cấp chứng chỉ B1. Tuy nhiên tính đến thời điểm ngày 23/4/2021, các đơn vị tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo KNLNN 6 bậc dùng cho Việt Nam thì 10 trường cấp B1 được thay thế bằng 18 trường năm 2021 như sau:

STTTên trườngTrụ sở chính1Trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà NộiPhạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội2Trường Đại học Sư phạm Hà Nội136 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội3Trường Đại học Hà NộiKm 9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc, Nam Từ Liêm, Hà Nội4Học viện An ninh Nhân dân125 Trần Phú, P. Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội5Đại học Thái NguyênPhường Tân Thịnh – Tp.Thái Nguyên6Đại học Vinh182 Lê Duẩn, Trường Thi, Thành phố Vinh, Nghệ An7Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Huế57 Nguyễn Khoa Chiêm, An Cựu, TP. Huế, Thừa Thiên Huế8Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng131 Lương Nhữ Hộc, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng9Trường Đại học Quy Nhơn170 An Dương Vương, Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, Bình Định10Trường Đại học Sư phạm TP.HCM280 An Dương Vương, Quận 5; TP. Hồ Chí Minh11Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM56 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức, TPHCM12Trường Đại học Sài Gòn273 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TpHCM13Trường Đại học Văn Lang45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM14Trường Đại học Trà Vinh126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, Trà Vinh15Trường Đại học Cần ThơKhu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.16Đại học Tây Nguyên567 đường Lê Duẩn, Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk17Trường đại học công nghiệp TPHCMSố 12 Nguyễn Văn Bảo, P.4, Q. Gò Vấp, TP.HCM18Học viện Báo chí Tuyên truyền36 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà nội.

Ngoài 10 trường được cấp chứng chỉ tiếng anh B1 như trước đây. Đến năm 2021 thì danh sách các trường được cấp chứng chỉ B1 đã tăng thêm 8 trường nữa, lên 18 trường tại Việt Nam.

>> Xem thêm: Bằng B1 tiếng anh tương đương toeic bao nhiêu?

Các trường được cấp B1 tại Hà Nội

Các trường được cấp B1 tại Hà Nội gồm những trường nào? Ở phần này chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn các trường đủ điều kiện cấp chứng chỉ B1 tại Hà Nội. Đây là những điểm thi chủ chốt phục vụ nhu cầu học viên các tỉnh miền Bắc.

Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN)

Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN là trường được cấp chứng chỉ B1 theo quy định của Bộ GD&ĐT. Ngôi trường được mệnh danh là cái nôi của các chứng chỉ ngoại ngữ tại Việt Nam. Nhiều cơ quan doanh nghiệp tại Việt Nam chỉ chấp nhận bằng tiếng Anh được cấp tại đây.

Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN cũng là đơn vị duy nhất tổ chức hình thức thi trên giấy. Hình thức thi này phù hợp với các đối tượng không thành thạo hình thức thi trên máy tính. Bên cạnh đó đây cũng một trong các trường cấp bằng B1 Châu Âu uy tín nhất, được nhiều học viên lựa chọn.

những trường được cấp chứng chỉ B1
Khuôn viên trường Đại Học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN

Trường Đại học Hà Nội

Tham khảo: y/n là ai? Đừng bỏ qua bài viết đúng nhất nhé!

Trường Đại học Hà Nội là một trong các cơ sở được cấp chứng chỉ B1. Rất nhiều học viên lựa chọn thi chứng chỉ tiếng Anh tại Đại học Hà Nội. Lịch thi, hình thức thi các bạn có thể cập nhật tại website của trường để biết chính xác và cụ thể nhất.

danh sách 10 trường được cấp chứng chỉ B1
Khuôn viên trường Đại Học Hà Nội

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội là một trong các cơ sở được cấp chứng chỉ B1 uy tín, đảm bảo chuẩn theo Bộ GD&ĐT quy định. Hằng năm vẫn diễn ra các kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ theo định dạng Vstep dành cho người Việt. Mọi chi tiết về lịch thi, thời gian và hình thức thi học viên có thể cập nhật tại website để nắm thông tin chính xác và nhanh nhất.

10 trường được cấp B1
Khuôn viên trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Học viện Báo chí Tuyên truyền

Học viện Báo chí Tuyên truyền có 15 năm kinh nghiệm đào tạo, kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh cho người học các trình độ, loại hình đào tạo: gồm tiến sỹ, thạc sỹ, đại học, chính quy và tại chức. Hàng năm, Học viện tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ tiếng Anh trình độ tương đương B1, B2 cho khoảng 4000 đối tượng dự thi. Bao gồm sinh viên, học viên sau đại học của Học viện cũng như học viên sau ĐH của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Đến 2021, Bộ GD&ĐT đồng ý cho Học viện Báo chí & Tuyên truyền tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh KNLNN 6 bậc dành cho Việt Nam. Lịch thi, hình thức thi các bạn có thể cập nhật tại website của trường để biết chính xác và cụ thể nhất.

Học viện Báo chí Tuyên truyền

>> Xem thêm: B1 chuẩn đầu ra thạc sĩ

Các trường cấp chứng chỉ B1 tại Miền Trung

Các trường đại học được cấp bằng B1 tại miền Trung bao gồm những trường nào theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo. Tính đến thời điểm đầu năm 2021 thì ba trường lớn nhất miền Trung được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh cụ thể như sau:

  • Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Huế.
  • Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng.
  • Trường Đại học Vinh.

Theo quy định thì đây là ba trong các trường được công nhận chứng chỉ B1 tại khu vực miền Trung nhằm đáp ứng nhu cầu thi các chứng chỉ tiếng Anh của các học viên. Lịch thi, lệ phí thi và hình thức thi của các bài thi đánh giá năng lực ngoại ngữ sẽ được cập nhật tại website của trường.

Những trường được cấp chứng chỉ tiếng anh B1 tại Miền Nam

Trường nào được cấp chứng chỉ B1 tại miền Nam? Nếu các bạn thí sinh tại khu vực miền Nam đang mong muốn nhu cầu thi chứng chỉ bằng tiếng anh B1 thì hãy tham khảo danh sách các trường được Bộ cấp phép dưới đây:

  • Trường Đại học Sài Gòn.
  • Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.
  • Trường Đại học Trà Vinh.
  • Trường Đại học Văn Lang.
  • Trường Đại học Quy Nhơn.

Nếu có nhu cầu thi tại các trường Đại học nói trên tại khu vực miền Nam thì chúng ta có thể tuy cập trang web của từng trường thể đăng ký thi một cách chính xác nhất.

Các trường được cấp chứng chỉ B1 Châu Âu

Tất cả các trường đại học được phép tổ chức kỳ thi kể trên đều được phép cấp chứng chỉ B1 Châu Âu. Bạn theo dõi lịch thi chứng chỉ Châu Âu tại các trường này để đăng ký vào thời điểm thích hợp. Bài thi Châu Âu sẽ có những điểm khác biệt so với kỳ thi B1 Vstep dành cho người người Việt. Bạn nên chú ý để có kế hoạch ôn tập phù hợp và hiệu quả.

các trường được cấp bằng B1 châu âu
Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 Châu Âu tại Đại Học Hà Nội

Tham khảo: thun poly

>>> Xem thêm: Chứng chỉ tiếng anh B1 cambridge

Luyện thi cấp chứng chỉ tiếng Anh B1 tại Edulife

Trong quá trình luyện thi cấp chứng chỉ tiếng Anh B1 thì một trong những yếu tố quan trọng là việc lựa chọn cho mình những trung tâm ôn thi để có thể đạt được những kết quả cao nhất như mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Đồng thời một trong những trung tâm luyện thi chất lượng tại Hà Nội phải kể đến đó là Edulife.

Đội ngũ giảng viên giỏi: Dày dặn kinh nghiệm, trên 4 năm giảng dạy đáp ứng nhu cầu ôn thi càng nhiều của các học viên.

Học trực tuyến qua phần mềm Zoom: Phần mềm học online này phù hợp với tất cả mọi người nhất là những bạn ở xa, bận rộn với công việc.

Lộ trình học riêng: Lộ trình học tập được cá nhân hóa phù hợp với từng đối tượng, từng trình độ khác nhau dưới sự hướng dẫn của giáo viên và nhân viên phòng đào tạo.

Thời gian học linh động: Liên tục tuyển sinh và khai giảng các khóa học luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh. Học viên có thể học vào trực tiếp tại trung tâm vào các ngày trong tuần hoặc thứ 7 và chủ nhật.

Lời kết, bài viết này giúp các bạn nắm rõ các trường được cấp chứng chỉ tiếng Anh B1. Và thông qua đó cũng giới thiệu tới các bạn trung tâm luyện thi uy tín được đông đảo học viên lựa chọn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh Edulife

Địa chỉ: Số 17, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 096 999 8170

Website: wiki.onlineaz.vn

Xem thêm: Tất tần tần các công việc của Account Manager

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *