máy ép nước mía giá bao nhiêu

Cùng xem máy ép nước mía giá bao nhiêu trên youtube.

máy ép nước mía giá bao nhiêu

công ty máy ép nước mía giá bao nhiêu DongnaiArt

Sản phẩm nổi bật

Bạn tham khảo bài viết này với hi vọng chọn được 1 chiếc máy ép nước mía siêu sạch phù hợp nhu cầu? Với thông tin chân thực, ngắn gọn, Viễn Đông giới thiệu đến bạn 8 mẫu máy ép nước mía siêu sạch bán chạy nhất tại Viễn Đông năm 2021.

may ep nuoc mia

Đặc điểm chung của dòng máy ép nước mía Viễn Đông

Máy ép nước mía siêu sạch Viễn Đông có gì khác biệt-01

Lưu ý: Với UY TÍN của đơn vị dẫn đầu trực tiếp sản xuất phân phối máy ép nước mía ra thị trường; Viễn Đông cung cấp các dòng máy ép mía chất lượng như CAM KẾT, chính sách bảo hành UY TÍN, và giá có phần CAO HƠN các đơn vị giá rẻ.

Báo giá mới nhất máy ép nước mía chính xác nhất 2021

Trước khi đi vào tìm hiểu các mẫu máy ép nước mía bán chạy nhất năm 2021, hãy cùng tìm hiểu về giá máy ép nước mía siêu sạch mới nhất, chính xác nhất 2021.

TÊN DÒNG MÁY GIÁ MÁY (VNĐ) Máy ép mía F2 – 500MT 500w mới 5.700.000 Máy ép nước mía F3 – 500MT 500w mới 6.450.000 Xe nước mía X1 – 400MT 500w cũ 7.500.000 Xe nước mía X2 – 500MT 500w mới 7.700.000 Xe có kính X2K – 500MT 500w mới 9.200.000 Xe có kính ép 2 cây X4K – 500w mới 9.800.000

Lưu ý: Mức giá trên được cập nhật vào tháng 1/2021, chưa bao gồm chi phí vận chuyển,…

8 dòng máy ép nước mía Viễn Đông bán chạy nhất năm 2021

Máy ép nước mía siêu sạch của Viễn Đông cung cấp được chia thành 2 loại chính: máy ép mía để bàn và xe nước mía.

  • Máy ép nước mía để bàn: F2- 500, F3- 500 – Đây là dòng máy ép mía mini, có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và dành cho những quán nước vừa và nhỏ, không phải di chuyển nhiều, đặt tại một vị trí để sử dụng.
  • Xe ép mía: X2- 500, X3- 500, X4- 500, X2K- 500, X4K- 500 – Máy ép mía được thiết kế thêm thùng chứa và bánh xe để di chuyển dễ dàng hơn, có loại xe còn được trang bị thêm khoang kính để bảo quản hoặc trưng bày nguyên liệu. Xe ép nước mía phù hợp cho những quán nước cần di chuyển nơi để máy ép.

Bên cạnh đó, Viễn Đông còn cung cấp dòng máy ép mía điện 110V, chuyên dùng để gửi đi nước ngoài mà không cần sử dụng các dụng cụ thay đổi điện áp khác. Đây cũng là một trong 8 dòng máy ép nước mía bán chạy nhất năm 2020 và 2021.

Dưới đây là thông tin chi tiết cho từng dòng máy để bạn tham khao và lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình:

1. Máy ép nước mía mini F2- 500

Thế mạnh của máy ép mía để bàn là thiết kế nhỏ gọn. Xét về tính năng ép, năng suất và độ bền tương tự như dòng xe ép nước mía, nhưng thiết kế tối giản nên có giá thành rẻ hơn.

Trước đây, dòng máy ép mía mini F1 (F1-200, F1-400) cóhiết kế nhỏ gọn nhất nhưng lại dùng động cơ cũ, công suất nhỏ nên dù có giá rẻ nhất trong tất cả các dòng máy ép mía thì cho đến nay cũng không còn nhiều người lựa chọn.

may-ep-nuoc-mia-de-ban-f2-250

Chỉ thêm vài trăm ngàn, bạn có thể sở hữu chiếc máy ép mía mini F2- 500 với công suất cao hơn, ép khỏe và kiệt hơn. Tính riêng năm 2018, khoảng 1.587 máy ép mía các loại được bán ra tại Viễn Đông trên toàn quốc thì trong đó dòng máy F2- 500 chiếm tới 60%.

may ep nuoc mia de ban

Dòng máy ép nước mía mini F2: Thiết kế tương tự như F1, nhưng động cơ mới và công suất lớn hơn nên ép khỏe ổn định hơn, giá chênh lệch không nhiều.

may ep mia gia bao nhieu

2. Máy ép nước mía để bàn F3- 500

Dòng máy ép mía mini F3- 500: Kích thước máy lớn hơn F1, F2; nhưng thiết kế máy chuyên nghiệp như 1 xe ép nước mía siêu sạch thu nhỏ. Động cơ mới, công suất lớn, ép mía kiệt đến 95% chỉ 1 lần ép.

Xem Thêm : viết thuê báo cáo thực tập

may ep mia 2 cay

Nếu F2- 500 được ưa chuộng nhờ có thiết kế gọn và giá thành rẻ thì máy ép nước mía F3- 500 có lợi thế lớn về độ bền và tính năng ép khỏe, kiệt. Nhờ đó mà đây cũng là một trong những dòng máy ép mía để bàn bán chạy nhất tại Viễn Đông.

Bạn có thể tham khảo đầy đủ hơn về các máy ép mía để bàn dưới đây để lựa chọn:

TỔNG QUAN CÁC MÁY ÉP MÍA ĐỂ BÀNtong hop may ep mia

Lưu ý: khi chọn mua máy ép nước mía, tình trạng motor (mới/cũ) và công suất là quan trọng nhất. Ngoài động cơ mới đảm bảo an toàn điện, thì công suất càng lớn máy ép càng khỏe, vận hành trơn tru, độ bền cao.

Với nhu cầu nào bạn nên chọn máy ép mía mini?

  • Kinh doanh nhỏ trước nhà, không phải di chuyển nhiều.
  • Mặt bằng kinh doanh nhỏ hẹp
  • Nguồn vốn còn ít nhưng cần 1 chiếc máy ép mía chuẩn siêu sạch để kinh doanh.

Chia sẻ kinh nghiệm bán nước mía với mô hình kinh doanh nhỏ của chị Hiên

3. Xe nước mía siêu sạch X2- 500

Bạn có thể thấy, dòng xe ép nước mía vẫn là thiết kế chuyên nghiệp và hoàn thiện hơn cả. Ngoài đầu ép mía thì các bộ phận như bàn máy rộng, thùng xe.. được biến tấu, tăng giảm tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn, cụ thể như:

Xe nước mía siêu sạch X2-500

Xe ép nước mía X2-500 được trang bị động cơ mới, công suất động cơ 500W kết hợp với rulo 3 trục nên ép khỏe, năng suất cao.

xe ep mia gia re

Đây chính là sản phẩm nâng cấp của dòng máy F2- 500, có thêm thùng chứa lớn bên dưới máy ép mía và bánh xe để di chuyển tiện lợi hơn. Chính vì vậy, đây là dòng máy ép mía công nghiệp bán chạy nhất và doanh thu chỉ đứng sau máy ép nước mía F2- 500.

Xe nước mía siêu sạch X2-500

4. Xe ép nước mía X3- 500 cắt gọn thùng

Xe ép nước mía thùng cắt X3– 500 tương tự như X2, nhưng X3 tinh giản đi phần thùng xe phía dưới nên thiết kế nhỏ hơn và giá rẻ hơn X2.

Xe nuoc mia sieu sach gia re

Phần thùng nhỏ bạn vẫn có thể dùng chứa đồ và mặt bàn được thiết kế có thể gập xuống giúp tiết kiệm diện tích hơn. Khi cần thì bạn lại mở lên để đựng cốc, nguyên liệu khác…

5. Xe nước mía có kính X2K- 500

Dòng máy này được thiết kế thêm khoang kính phía trên, chia làm nhiều khoang nhỏ để chứa nguyên liệu, các dụng cụ khác hoặc trưng bày thành phẩm cũng rất đẹp mắt. Khoang kính còn giúp giữ vệ sinh cho khu vực ép nước mía, hạn chế bụi bặm, ruồi muỗi…

Xe nước mía có kính ép 2 cây X4K- 500

6. Xe nước mía ép 2 cây X4- 500

Nếu chỉ nhìn bề ngoài thì bạn khó lòng phân biệt được dòng xe X4 và X2, bởi có thiết kế tương tự nhau về cả thùng xe và động cơ. Tuy nhiên điểm khác biệt nằm ở trục ép, vì X4- 500 được thiết kế để ép được 2 cây mía một lúc nên trục ép dài hơn so với máy ép mía X2- 500.

Xem Thêm : bài hát trên máy bay vietjet

[youtube v=”ebY7EKM6asQ”]

Dòng máy ép mía ép 2 cây này phù hợp cho những quán nước đông khách, cần năng suất cao và ổn định. Ngoài ra, X4- 500 cũng có thể được cắt gọn thùng như X3- 500 để thuận tiện cho việc di chuyển hơn.

7. Xe nước mía có kính, ép 2 cây X4K- 500

X4K- 500 là chiếc xe ép nước mía tối ưu nhất hiện nay với thiết kế trục ép khỏe, ép 2 cây một lúc. Cùng với đó là khoang kính phía trên, thùng chứa phía dưới để chứa được nhiều nguyên liệu, vật dụng nhất.

xe-ep-mia-sieu-sach-co-tu-kinh

TỔNG QUAN CÁC XE ÉP NƯỚC MÍA SIÊU SẠCH

tong hop xe ep mia sieu sach

[youtube v=””]

Với nhu cầu nào bạn nên chọn xe ép nước mía?

  • Kinh doanh xa nhà, bạn phải di chuyển 1 đoạn đường mới tới chỗ bán.
  • Quán nước lớn, ngoài bán nước mía, bạn cần xe ép mía để trưng bày bán thêm các loại nước giải khát, sinh tố..
  • Bạn cần dòng xe ép nước mía chuyên nghiệp hơn, có thùng chứa đồ, máy ép miệng ly có thể để trực tiếp trên bàn.

8. Máy ép nước mía điện 110V đảm bảo chất lượng để gửi đi nước ngoài

Đây là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các Kiều bào có ý định gửi máy ép nước mía đi nước ngoài. Bạn sẽ tiết kiệm 1 khoảng không nhỏ cước phí vận chuyển, hơn nữa sẽ không có sản phẩm thay thế tốt hơn ở nước sở tại.

Thủ tục giấy tờ để gửi máy ép mía đi nước ngoài rất nhanh gọn và không phức tạp như bạn nghĩ. Bạn muốn hỗ trợ chọn máy và cần thêm thông tin, hãy liên hệ số Hotline: 0962 740 456Trọng Trần (Chuyên hỗ trợ gửi máy gửi đi nước ngoài).

Lưu ý: Máy ép nước mía gửi đi nước ngoài có loại sử dụng điện 110V nên giá sẽ cao hơn các sản phẩm trong nước dùng điện 220V, và bạn sẽ đợi đặt hàng.

Khuyến cáo:

Mặc dù có cung cấp máy ép nước mía motor cũ (F1, X1) để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, nhưng Viễn Đông khuyến báo không nên dùng dòng máy ép mía giá rẻ này vì: năng suất thấp, có nguy cơ hở mạch rò điện, không được bảo hành motor.

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

  • Tham khảo nhanh, máy ép mía siêu sạch giá bao nhiêu?

Dòng máy ép nước mía bán chạy nhất hiện nay

Xe nước mía sạch phù hợp với nhu cầu sử dụng của các quán nước giải khát, thuận tiện cho việc di chuyển máy ở địa điểm bán hàng. Không chỉ có thiết kế đẹp mắt, với những tiện ích như thùng đựng bã mía, ngăn kéo đựng đồ, bàn phụ, khung kính trưng bày (tuỳ loại máy), xe ép nước mía còn có năng suất cao, tỉ lệ ép kiệt lên đến 95% chỉ sau 1 lần ép.

may-ep-nuoc-mia-Vien-Dong

Dòng xe nước mía siêu sạch bán chạy nhất tại Viễn Đông mùa hè 2021 là X2-500 với giá thành rẻ, thiết kế đơn giản, năng suất khoảng 5 – 8 ly/ phút.

Ngoài ra, máy ép nước mía để bàn cũng rất được ưa chuộng, giúp tiết kiệm diện tích, giá cũng rẻ hơn ⅓. Đang bán chạy có máy ép mía mini F2-500 với giá khoảng hơn 5 triệu đồng.

Nếu bạn có nhu cầu mang máy ép mía siêu sạch đi các nước khác, Viễn Đông hỗ trợ liên hệ vận chuyển cùng với điều chỉnh để máy ép mía dùng điện áp 110V (đối với 1 số quốc gia như Nhật Bản, Mỹ…)

>> Giá bán xe nước mía siêu sạch, mẹo để chọn xe ép nước mía tốt

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Tài chính

Lời kết: Trên đây là bài viết máy ép nước mía giá bao nhiêu. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

KHÁM PHÁ VAI TRÒ CỦA AI TRONG LẬP KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH

Có thể bạn quan tâm Những câu chuyện suy ngẫm về cuộc sống Rùa núi vàng giá bao nhiêu? Cách thuần và nhận biết rùa núi vàng…

Top 7 Bài Mẫu Tiểu Luận Tình Huống Ngạch Kế Toán Viên Chọn Lọc Mới Nhất

Top 7 Bài Mẫu Tiểu Luận Tình Huống Ngạch Kế Toán Viên Chọn Lọc Mới Nhất

Bạn đọc đang tìm hiểu về tiểu luận tình huống ngạch kế toán viên và muốn biết chi tiết cách trình bày cũng như cách nội dung diễn giải…

Cách tiết kiệm tiền cho người mới làm việc

Cách tiết kiệm tiền cho người mới làm việc

Bất kể vị trí của bạn làm việc là gì hay bạn làm ở công ty nào, dù lớn hay nhỏ thì bạn nên tự hào về…

Thị trường cạnh tranh hoàn hảo là gì? Ví dụ về thị trường cạnh tranh

https://www.youtube.com/watch?v=sxMZ1eZs8MQCó thể bạn quan tâm TP.HCM: Chung cư xây 10 năm nham nhở, dân vẫn liều mình vào ở học cách đầu tư tài chính Sao Đỏ…

kế toán sản xuất và tính giá thành

kế toán sản xuất và tính giá thành

Kế toán sản xuất và tính giá thành sản phẩm là một mảng khá phức tạp trong kế toán. Để có một giá thành hợp lý mà…

samsung gear fit 2 giá bao nhiêu

samsung gear fit 2 giá bao nhiêu

Bài viết đánh giá Vòng tay thông minh Samsung là phụ kiện nhỏ gọn, hỗ trợ nhiều tính năng hiện đại đi kèm với giá thành rẻ…