Máy Chụp Ảnh Ricoh Theta S (Quay 360 độ, Đen)

Máy Chụp Ảnh Ricoh Theta S (Quay 360 độ, Đen)

Đánh giá Máy chụp ảnh Ricoh Theta S (Quay 360 độ, Đen)

Máy quay Ricoh Theta S (Quay 360 độ, Đen) là mẫu camera siêu hiện đại và tiện lợi có thể chụp ảnh và quay video 360 độ. Với thiết kết nhỏ gọn bạn có thể bỏ vừa túi quần và túi cỡ nhỏ rất tiện lợi khi di chuyển nhiều nơi. Hơn thế nữa bạn có thể chia sẽ những bức ảnh trong máy bằng phần mềm Street View của Google hay Tiny Planet. Chắc hẳn chiếc máy ảnh này sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Bạn đang xem: ricoh theta s giá

Thiết kế cá tính, mạnh mẽ năng động

Với Theta S, Ricoh vẫn giữ các đường nét và kích thước nhỏ nhắn, nhiều màu sắc của phiên bản trước. Thực tế khi cầm Theta S, sản phẩm chỉ tương đương một chiếc điều khiển TV bình thường. Máy có thiết kế nguyên khối không thể thay pin, trên thân máy có nút kích chụp để chuyển tự động (tự quyết định các thông số) chụp ảnh hoặc quay phim khi cần.

Góc chụp và quay rộng 360 độ, chuyên nghiệp

Xem thêm: biểu cảm cây tre

Theta S là chiếc máy chụp ảnh chuyên dụng 360 độ cao cấp nhất của Ricoh tính đến thời điểm hiện tại, có khả năng chụp ảnh 360 độ, quay phim 360 độ, Live Stream 360 độ.

Với 2 camera độc lập, mỗi Camera có độ phân giải 12MP. Theta S có thể tự kết hợp hình ảnh từ 2 camera này để cho ra các bức ảnh 360 độ hoặc đoạn phim 360 độ với độ phân giải cao, chuyên nghiệp. Theta S tất nhiên không so sánh về chất lượng hình ảnh và video nhưng với sự tiện lợi, nhỏ gọn, thiết kế đẹp, thì đây là sự lựa chọn tốt cho thời bùng nổ nội dung 360 độ.

Quay phim Full HD

Người dùng có 2 lựa chọn về độ phân giải là 1920 x 1080 hoặc 1280 x 720, máy có thể quay video 360 với độ phân giải Full HD ở tốc độ 30fps [của M15 là 15fps].

Bên cạnh đó, bạn có thể tải video trực tiếp lên Facebook và video sẽ được FB tự động nhận diện là video 360 độ. Còn nếu các bạn muốn tải lên trang web wiki.onlineaz.vn Ricoh hoặc YouTube, 1 phần mềm sẽ được yêu cầu cài đặt (cho Windows hay Mac). Các bạn chỉ có thể tải lên khoảng 10 giây tại trang wiki.onlineaz.vn, còn YouTube thì cho phép tải lên trọn vẹn video, dùng trình duyệt Firefox hoặc Chrome để xem trên laptop, dùng chuột tương tác xoay xung quanh qua lại để thay đổi góc nhìn.

Bộ nhớ trong 8GB

Tham khảo: stt che

Máy chụp ảnh/quay video 360° Ricoh Theta S trang bị bộ nhớ trong 8GB, cho phép 1600 hình ảnh với kích cỡ 5376 x 2688 và quay video liên tục khoảng 25 phút.

Kết nối Wi-Fi

Theta S kết nối với thiết bị di động thông qua Wifi, để điều khiển được Theta S các bạn sẽ cần tải ứng dụng Theta S về từ Android CH Play hoặc Apps Store, và chỉ khi nào kết nối điện thoại với wifi của Theta S [mật khẩu của wifi là dãy số nằm dưới đáy của máy], các bạn mới có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng và các chế độ chụp như tự động Auto, ưu tiên tốc độ màn trập (shutter priority), ưu tiên độ nhạy sáng (ISO priority) và cả chế độ Manual cho phép người chụp tự tùy chỉnh và chủ động tốc độ màn trập, ISO và cân bằng trắng….

Hỗ trợ time-lapse

Tính năng chụp Interval Shot hay còn gọi là time-lapse cũng hỗ trợ trên Theta S với nhiều mức thiết lập thời gian chụp [giúp chụp 1 loạt các bức ảnh và sau đó các bạn có thể điều chỉnh thành 1 đoạn video]. Trong phần Settings thì các bạn có thể kiểm tra thông báo về các phiên bản cập nhật của Ricoh, thay đổi mật khẩu wifi của Theta S, các thiết lập về hệ thống, lựa chọn chia sẻ lên facebook, youtube……

Còn nếu chỉ có máy Theta S không thì người dùng chỉ có thể sử dụng được chức năng cơ bản là quay video và chụp ảnh 360 độ.

> Mua trả góp máy ảnh Ricoh chính hãng, lãi suất thấp tại BinhMinhDigital

Tham khảo: giấy nhận xét thực tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *