Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
161 lượt xem

Mẫu kế hoạch công việc ngày, tuần, tháng

Bạn đang quan tâm đến Mẫu kế hoạch công việc ngày, tuần, tháng phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Mẫu kế hoạch công việc ngày, tuần, tháng.

Shop mẫu kế hoạch tuần đơn vị

Mỗi người đều có dự định riêng trong cuộc sống cá nhân, đặc biệt những ai bận rộn với công việc thì lên kế hoạch hoạt động chi tiết là điều vô cùng quan trọng để đảm bảo sắp xếp hợp lý, tránh bỏ sót. Biểu mẫu bảng kế hoạch bao gồm 3 loại thường dùng là theo ngày, tuần và tháng. Tùy từng trường hợp cụ thể mà cá nhân, tổ chức lựa chọn cho mình mẫu kế hoạch công việc phù hợp.

MỤC LỤC: I. Kế hoạch công việc là gì? II. Mẫu kế hoạch công việc ngày, tuần, tháng III. Cách viết kế hoạch công việc ngày, tuần, tháng IV. Cách tuân thủ và thực hiện kế hoạch công việc ngày, tuần, tháng hiệu quả

mau ke hoach cong viec ngay tuan thang

Tìm hiểu và download các mẫu kế hoạch công việc phổ biến

I. Kế hoạch công việc là gì?

Kế hoạch công việc là bảng biểu được lập nhằm đưa ra những việc cần làm trong ngày, tuần hoặc tháng với mục đích để mọi công việc được hoàn thành và đảm bảo hiệu quả tích cực. Với những người đảm nhận vị trí quan trọng như lãnh đạo, quản lý thì việc lập bảng kế hoạch công việc là bước không thể thiếu. Bên cạnh đó, lập kế hoạch công việc là giai đoạn xây dựng mục tiêu, tìm hướng thực hiện tối ưu nhất để hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Nếu không có kế hoạch công việc cụ thể thì cá nhân sẽ mung lung vì không biết mình cần làm gì trước làm gì sau và nên bắt đầu từ đâu, từ đó kết quả sẽ không được như mong đợi.

XEM THÊM:  FPS là gì? Thông số FPS tốt nhất khi chơi game là bao nhiêu?

II. Mẫu kế hoạch công việc ngày, tuần, tháng

Để có bảng kế hoạch công việc ngày, tuần, tháng, bạn có thể tạo trên Word hoặc Excel. Một số mẫu kế hoạch bạn có thể tham khảo và tải trực tiếp về sử dụng nhanh chóng dưới đây:

1. Mẫu kế hoạch công việc theo ngày

Mẫu 1

mau ke hoach cong viec ngay tuan thang 2

2. Mẫu kế hoạch công việc theo tuần

Mẫu 2

mau ke hoach cong viec ngay tuan thang 3

Mẫu 3:

mau ke hoach cong viec ngay tuan thang 4

3. Mẫu kế hoạch công việc theo tháng chi tiết

Mẫu 4:

mau ke hoach cong viec ngay tuan thang 5

III. Cách viết kế hoạch công việc ngày, tuần, tháng

Với bảng kế hoạch công việc theo ngày, bạn cần phải lập đầy đủ nội dung về các công việc cần thực hiện, khung thời gian và người thực hiện cụ thể để đảm bảo cho việc triển khai cũng như theo dõi. Vì cần có nhiều thông tin hơn nên bảng kế hoạch công việc tuần, tháng sẽ phải cập nhật chi tiết, rõ ràng, cụ thể. Nếu là quản lý lập kế hoạch công việc ngày, tuần, tháng cho nhóm mình thì nên nhìn nhận vào tính thực tế cũng như khả năng thực hiện để đặt ra mục tiêu hợp lý. Trong bảng kế hoạch công việc tuần, tháng cần đảm bảo các nội dung như: Tên đơn vị, phòng ban, thời gian thực hiện, mục tiêu đề ra, yêu cầu, cách thức thực hiện, phướng án phòng ngừa rủi ro, các đề xuất hỗ trợ khác,… Lưu ý khi viết kế hoạch công việc ngày, tuần tháng:

 • Mục tiêu đề ra cần phải thực tế, rõ ràng, nhất quán.
 • Các phương án dự phòng cần được lên kế hoạch chi tiết, cụ thể.
 • Không được chỉ chú trọng vào mục tiêu mà quên đi quá trình, cách thức thực hiện.
 • Thời gian thực hiện cần được phân bổ hợp lý, cân đối giữa các nhiệm vụ.
XEM THÊM:  vcb là viết tắt của ngân hàng nào

IV. Cách tuân thủ và thực hiện kế hoạch công việc ngày, tuần, tháng hiệu quả

Sau khi đã có bảng kế hoạch công việc theo ngày, tuần, tháng thì bạn cần tuân thủ và cố gắng để hoàn thành đúng mục tiêu. Với công việc trong ngày, bạn hãy sắp xếp và lựa chọn những nhiệm vụ được ưu tiên để thực hiện trước, đồng thời phân chia thời gian dự kiến cụ thể, cân đối cho từng việc làm. Đối với công việc lên kế hoạch theo tuần, bạn có thể thực hiện như sau:

 • Xác định khoảng thời gian trong tuần để điền công việc cụ thể theo trình tự ưu tiên.
 • Ngoài thời gian dành cho công việc, bạn cũng cần tính trước thời gian cho những sự việc phát sinh .
 • Kế hoạch được lập cần có sự linh hoạt, có thể thay đổi nếu cần nhưng đặc biệt hạn chế bởi sẽ ảnh hưởng đến nhiều đầu việc khác.
 • Cố gắng thực hiện công việc theo đúng thời gian dự trù để đảm bảo hoàn thành mục tiêu trong tuần.

Để kế hoạch công việc theo tháng tăng tính khả thi thì bạn có thể làm các bước như:

 • Liệt kê toàn bộ công việc cần làm trong tháng.
 • Sắp xếp công việc theo thứ tự quan trọng, ưu tiên.
 • Thực hiện công việc theo thứ tự ưu tiên và phân bổ thời gian cho các nhiệm vụ hợp lý.

Điều quan trọng để kế hoạch công việc ngày, tuần, tháng được thực hiện hiệu quả là bạn phải có tính tỷ luật, thái độ nghiêm túc xử lý mọi việc theo đúng quy trình, thứ tự ưu tiên đã đặt ra. Chỉ cần tuân theo những nguyên tắc ngày, mục tiêu công việc của bạn trong ngày, tuần, tháng chắc chắn sẽ được thực hiện nhanh chóng.

XEM THÊM:  Tổng hợp mẫu đơn xin việc chuẩn nhất 2022

Vậy là đến đây bài viết về Mẫu kế hoạch công việc ngày, tuần, tháng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.