Mẫu Kế Hoạch Công Việc Hàng Ngày – Tuần – Tháng Chuyên Nghiệp

Cùng xem Mẫu Kế Hoạch Công Việc Hàng Ngày – Tuần – Tháng Chuyên Nghiệp trên youtube.

Kế hoạch làm việc rất quan trọng đối với công việc của mọi người và một kế hoạch chi tiết và đầy đủ sẽ giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ đã đặt ra một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Vì vậy, Mẫu lịch làm việc được thiết lập theo ngày, tuần và tháng. Hãy cùng lê anh h tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Bạn đang xem: Mau ke hoach tuan

Tôi. Kế hoạch làm việc là gì?

Lịch trình công việc là một bảng thể hiện công việc cần phải hoàn thành trong một ngày, một tuần hoặc một tháng để hoàn thành tất cả và đảm bảo hiệu quả tối ưu. Đối với những người ở vị trí quan trọng như lãnh đạo, quản lý thì việc lập kế hoạch làm việc là một bước rất cần thiết. Đối với nhân viên, kế hoạch làm việc giúp tiến bộ nhanh chóng trong công việc.

Ngoài ra, kế hoạch làm việc là giai đoạn thiết lập mục tiêu, trong đó công việc tìm kiếm hướng thực hiện tốt nhất để hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra. Không có kế hoạch làm việc cụ thể, cá nhân không có định hướng rõ ràng vì không biết mình cần làm gì trước, làm gì tiếp theo, bắt đầu từ đâu và kết quả sẽ không như mong đợi.

»» » Khóa học Hành chính và Nhân sự – Kiến thức thực tế toàn diện từ a-z

Thứ hai. Nội dung yêu cầu về lịch trình làm việc

Tất cả các yếu tố cần thiết của công việc cần được trình bày trong một kế hoạch công việc chuyên nghiệp để dễ dàng theo dõi và thực hiện. Nội dung bắt buộc là:

 • Thời gian bắt đầu và kết thúc cho từng hạng mục công việc
 • Cung cấp nội dung cụ thể cho từng hạng mục công việc
 • Thời gian ước tính để hoàn thành từng công việc, thời gian đánh thức tối đa
 • Các mục tiêu cần đạt được trong công việc
 • Tên các phòng ban, bộ phận và các phòng ban liên quan đến kế hoạch làm việc
 • Kế hoạch dự phòng (nếu có) khi mọi thứ không diễn ra như mong đợi
 • Đưa ra lời khuyên hỗ trợ khi cần
 • Đây là những điều bắt buộc phải có trong bảng kế hoạch làm việc, từ đó bạn có thể triển khai kế hoạch làm việc

  Ba. Nguyên tắc kế hoạch làm việc

  Kế hoạch làm việc được chia thành nhiều loại khác nhau, bao gồm các kế hoạch làm việc hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng riêng biệt

  1. Lập kế hoạch làm việc hàng ngày

  Kế hoạch này cần có giờ làm việc trong ngày và nghỉ làm theo khung thời gian đó

  Xem Thêm : Mẫu báo cáo công việc hàng ngày, hàng tuần tuần, hàng tháng 2021

  Kế hoạch có thể được lập bằng excel hoặc word. Ở trên cùng của kế hoạch sẽ được viết tên của công ty kinh doanh mà bạn làm việc. Lập bảng thời gian, công việc trong ngày.

  Dưới đây sẽ là bảng ghi lại số giờ làm việc và kết quả làm việc tương ứng với thời gian đó. Khung thời gian trong bảng kế hoạch hàng ngày là thời gian bạn sử dụng để làm việc.

  2. Kế hoạch làm việc hàng tuần

  kế hoạc công việc theo tháng

  Ngược lại với lịch trình hàng ngày trong đó công việc được hoàn thành trong khung thời gian 1 ngày, trong lịch trình hàng tuần , công việc sẽ được hoàn thành trong vòng 1 tuần.

  Cũng có các yêu cầu thực hiện chung như Lịch biểu hàng ngày , nhưng bên dưới thời gian biểu, thời gian thực hiện sẽ là số ngày bạn sẽ hoàn thành công việc của mình. Ví dụ, giờ làm việc từ thứ hai đến thứ bảy là giờ làm việc từ thứ hai đến thứ bảy và công việc tương ứng.

  3. Công cụ lập kế hoạch hàng tháng

  Mẫu Kế Hoạch Công Việc Hàng Ngày - Tuần - Tháng Chuyên Nghiệp

  Lịch biểu hàng tháng là lịch biểu dài nhất và chi tiết nhất, vì nó là lịch biểu của tất cả công việc diễn ra trong một tháng.

  Tính ra 1 tháng là nhiều công việc nên bảng cần ghi rõ từng công việc cần giải quyết, hiện trạng công việc.

  Ngoài cột ngày, bạn cũng cần thêm một cột thời gian có tên là cột thời gian để ghi lại thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc. Hãy cho người thực hiện biết họ cần thực hiện trong bao lâu và đưa ra cách tiếp cận phù hợp.

  Bốn. Những lưu ý khi xây dựng kế hoạch làm việc

  Để có thể thực hiện tốt công việc trong kế hoạch mà không bỏ sót công việc nào thì kế hoạch phải thật cụ thể. Do đó, cần lưu ý những điểm sau:

  1. Kế hoạch làm việc phải rõ ràng và có tính khả thi cao

  Xem Thêm : Chuyển đổi La Mỹ (USD) và Việt Nam Đồng (VND) Máy tính chuyển đổi tỉ giá ngoại tệ

  Trong bất kỳ kế hoạch nào, các nhiệm vụ phải được phân chia chi tiết và rõ ràng theo khả năng của những người tham gia vào công việc, có những quốc gia làm việc phù hợp với những người này và những công việc phù hợp với những người khác.

  Vì vậy người lập kế hoạch phải biết cách thực hiện, người giao việc có phù hợp với công việc và hiệu quả hay không.

  p>

  Hãy sắp xếp các công việc theo thứ tự hợp lý. Đối với những công việc cần ít thời gian hơn và ảnh hưởng đến các công việc tiếp theo thì phải đặt chúng lên hàng đầu. Nếu những công việc cần thời gian lâu hơn thì cần chú ý nhiều hơn và cần chú ý sơn hơn, sau khi giải quyết các công việc nhỏ dễ dàng, Để nó ở giữa.

  2. Đừng đảm nhận quá nhiều việc cùng một lúc

  Đối với công việc cần san bằng, có giải pháp thì tiến lên, công việc không thể giải quyết nhanh chóng thì bị bỏ lại phía sau. Tránh làm quá nhiều việc trong cùng một khung giờ có thể dẫn đến sai sót và nhầm lẫn, không đạt được hiệu quả và kết quả như mong muốn.

  3. Thêm hộp thông tin cho trạng thái kết quả công việc trong khung thời gian

  Có thể có nhiều người làm việc này trong một chương trình và để có thể hiểu những người khác đang làm việc như thế nào và họ đang làm việc tốt như thế nào, cần có một hộp để theo dõi và đánh giá công việc. Ngoài ra, nó giúp người làm việc ở chế độ nền biết phải làm gì và làm thế nào để sửa chữa nó.

  Trên đây là những chia sẻ hữu ích và lịch trình làm việc hàng ngày. Nếu cần thêm kiến ​​thức quản lý nhân sự, bạn có thể tham khảo khóa học quản lý nhân sự . Khóa học này sẽ giúp bạn thành thạo các kỹ năng của một nhân viên hành chính tổng hợp và nhân sự, được giảng dạy bởi các chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực nhân sự, mang đến cho bạn kiến ​​thức vững chắc trong thực tế.

  • Tính toán tiền trợ cấp thôi việc
  • c Ưu và nhược điểm của các phương pháp phỏng vấn
  • Cách tính tiền làm thêm giờ
  • của nhân viên

  • Mẫu Giờ làm việc Chuyên nghiệp
  • Cách tính bhxh mới nhất
  • le anh hr chúc các bạn thành công!

   Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
   Danh mục: Tổng hợp

   Lời kết: Trên đây là bài viết Mẫu Kế Hoạch Công Việc Hàng Ngày – Tuần – Tháng Chuyên Nghiệp. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Laliga Room là gì

Laliga Room là gì

Trong thời gian gần đây cụm từ “Laliga Room” xuất hiện rất nhiều trên các diễn đàn cá cược. Tuy nhiên không phải ai cũng biết Laliga…

Mua sim số đẹp trên 20 triệu ở đâu? Mua sim uy tín

Việc tìm kiếm mua sim số đẹp đã trở thành xu hướng của nhiều tín đồ mua sim số. Càng ngày thì số đẹp chiếm một vị…

Tranh trang tri hinh vuong

Các nguyên lý trong trang trí hình vuông

Trang trí là một nghệ thuật thị giác nên phần lý thuyết cơ bản về các nguyên tắc thị giác cũng được sử dụng. Phần trang trí…

Khởi Nghĩa Trương Định 1861

Khởi nghĩa Ding là cuộc nổi dậy có ảnh hưởng nhất và được ủng hộ nhiều nhất trong cuộc chiến chống Nhật chống phong kiến ​​của đất…

Nợ phải thu (Receivables/Accounts receivable) là gì?

Các khoản phải thu / Các khoản phải thu Khái niệm Có thể bạn quan tâm thủ tục chuyển trường cấp 1 Lời dẫn chương trình khai…

Hướng dẫn 3 cách lấy hình ảnh, trích xuất ảnh từ video chi tiết nhất

Bạn vô tình lướt qua một khung hình trong video và muốn lưu lại? Hay bạn cần những tài liệu trực quan phong phú hơn phục vụ…