Các mẫu đơn xin việc ngành xây dựng

Các mẫu đơn xin việc ngành xây dựng
công ty mẫu đơn xin việc ngành xây dựng DongnaiArt

Mẫu đơn xin việc ngành Kỹ sư xây dựng

Mẫu đơn xin việc ngành Kỹ sư xây dựng là mẫu đơn dùng để xin việc, ứng tuyển vào vị trí kỹ sư xây dựng, mẫu đơn xin việc dành cho các bạn học chuyên ngành kỹ sư xây dựng tham khảo để hoàn thiện bộ hồ sơ của mình, đây là mẫu đơn xin việc được đánh giá có chất lượng tốt nhất hi vọng sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Mời các bạn cùng tham khảo và tải về mẫu đơn xin việc ngành kỹ sư xây dựng tại đây.

Bạn đang xem: mẫu đơn xin việc ngành xây dựng

  • Mẫu biên bản vi phạm về xây dựng
  • Mẫu đơn xin cấp phép xây dựng tạm
  • Mẫu đơn đăng ký khởi công xây dựng công trình
  • Mẫu đơn xin việc, cách viết đơn xin việc

1. Thông tin cơ bản có trong đơn xin việc ngành xây dựng

1.1. Thông tin cá nhân người làm đơn

Họ và tên, số thẻ căn cước công dân, ngày cấp, nơi cấp, ngày tháng năm sinh, hộ khẩu thường trú, nơi ở hiện tại, số điện thoại, email liên hệ. Từng là sinh viên trường đại học đào tạo, tốt nghiệp chuyên ngành gì, tốt nghiệp bằng loại gì, bảng điểm khi đang theo học tại nhà trường.

1.2. Mục tiêu nghề nghiệp

Xem thêm: Ngành cơ điện tử ra trường làm gì, có dễ xin việc lương cao không?

Bản thân mỗi cá nhân đều có những mục tiêu khi làm việc tại doanh nghiệp đó là gì bởi chuyên ngành xây dựng nhưng có rất nhiều vị trí khác nhau như kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư nội thất, ..

Về tiền lương và các vấn đề phúc lợi khác sẽ thỏa thuận giữa 2 bên tuyển dụng và người làm đơn xin việc ngành xây dựng sao cho phù hợp nhất với năng lực cũng như khả năng chi trả của đơn vị tuyển dụng đó.

Về những mục tiêu khác: mong muốn làm việc lâu dài cùng công ty, bởi không có một nhà tuyển dụng nào lại muốn làm việc với một người thay đổi công việc liên tục. Điều này gây mất thời gian cho cả 2 tuyển dụng và người xin việc cũng như sắp xếp nhân sự sau khi bạn xin nghỉ sao cho phù hợp.

Mong muốn được thăng tiến trong công việc của mình: sẵn sàng học hỏi, trao đổi với đồng nghiệp, người quản lý, nỗ lực hết mình để được thăng tiến trong công việc nếu như được làm việc tại doanh nghiệp. Thể hiện một ý chí tiến thủ cũng là cách gây ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng khi làm đơn xin việc ngành xây dựng.

1.3. Trình độ học vấn của bản thân

Khi làm việc ở doanh nghiệp, trình độ học vấn chỉ là điều kiện cần, nhà tuyển dụng sẽ quan tâm hơn đến kinh nghiệm của bản thân bạn đã làm được những gì trước khi làm việc tại doanh nghiệp đó. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà bạn bỏ qua phần này, nên trình bày ngắn gọn, rõ ràng về trình độ học vấn của bản thân trong thời gian học tại nhà trường, kết quả học tập, bảng điểm, những thành tích đã đạt được trên ghế nhà trường.

Tham khảo: mẫu tự đánh giá năng lực bản thân

Ngoài việc học ở trường thì bạn có thể nêu thêm đã tham gia các khóa học chuyên môn, kỹ năng mềm nào để phục vụ cho công việc. Đã từng đi thực tập, kiến tập ở đâu, giữ vị trí gì, trong thời gian bao lâu cũng nên nêu rõ.

1.4. Kinh nghiệm của bản thân

Đây là một trong những mục cần nêu rõ trong đơn xin việc ngành xây dựng nhất. Bạn cần nêu rõ từng mốc thời gian được làm việc ở đâu, thời gian trong bao lâu, đặc biệt là nên nêu những công việc liên quan đến chuyên ngành xây dựng hiện tại, chức vụ công. Lời khuyên của chúng tôi đó là nên đưa ra những con số xác thực, chính xác bởi nó còn liên quan đến năng lực sau này của bạn

2. Mẫu đơn xin việc ngành Kỹ sư xây dựng số 1

Mẫu đơn xin việc ngành Kỹ sư xây dựng

3. Mẫu đơn xin việc ngành Kỹ sư xây dựng số 2

Ngoài đơn xin việc dành cho kỹ sư xây dựng, mời các bạn tham khảo thêm mẫu đơn xin việc chuẩn, áp dụng cho nhiều ngành nghề, nhiều đối tượng mà dongnaiart.edu.vn cung cấp: Mẫu đơn xin việc chuẩn

Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục việc làm nhân sự trong mục biểu mẫu nhé.

Xem thêm: mẫu xây dựng kế hoạch làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *