Mẫu đơn xin học hè trường tiểu học

Bạn đang quan tâm đến Mẫu đơn xin học hè trường tiểu học phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Mẫu đơn xin học hè trường tiểu học.

Mẫu đơn xin học thêm hè tiểu học được sử dụng và mục đích bố mẹ các gia đình muốn cho con em đăng ký lớp học vào thời gian hè để bổ sung kiến thức, có thêm điều kiện học tập ôn luyện..

Đơn xin học thêm tiểu học

1. Đơn xin học hè tiểu học số 12. Đơn xin học hè tiểu học số 23. Hình ảnh đơn xin học hè tiểu học thực tế
Tôi làm đơn này đề nghị với BGH nhà trường một việc như sau:Con tôi tên là:……………………………………………………. Học lớp:…………………………..Vì lý do gia đình không có người trông và chăm sóc con, gia đình tôi có nguyện vọng cho con tôi được học hè tại trường ………………………………………………………………… trong thời gian …………………………. để tạo diều kiện củng cố thêm những kỹ năng rèn luyện bản thân và chuẩn bị tốt cho việc học tập ở năm học mới của con.Vậy tôi làm đơn này đề nghị BGH Nhà trường cho phép con tôi được đăng kí và tham gia học hè tại trường. Gia đình tôi xin cam kết thực hiện tốt các nội quy, quy định của lớp học hè và của nhà trường.Tôi xin trân trọng cảm ơn! …………, ngày………tháng………năm………. Người làm đơn (Ký, ghi rõ họ tên)