Các mẫu chứng chỉ tiếng anh b1 của bộ giáo dục

Các mẫu chứng chỉ tiếng anh b1 của bộ giáo dục
Shop mẫu chứng chỉ tiếng anh b1 của bộ giáo dục DongnaiArt

Mẫu chứng chỉ tiếng Anh mỗi trường cấp khác nhau sẽ có mẫu khác nhau. Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề này thì chúng ta cùng theo dõi chi tiết hơn về các mẫu chứng chỉ tiếng Anh B1 thông qua bài viết này nhé!

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 gồm những loại nào?

Trước khi tìm hiểu mẫu bằng tiếng Anh B1 thì chúng ta cùng lý giải cho thắc mắc mẫu chứng chỉ tiếng Anh B1 gồm những loại nào. Tùy vào từng đơn vị tổ chức thi mà sẽ có những loại như sau:

Bạn đang xem: mẫu chứng chỉ tiếng anh b1 của bộ giáo dục

  • Mẫu chứng chỉ B1 Châu Âu
  • Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 của Bộ Giáo Dục

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 Châu Âu

Kỳ thi B1 Châu Âu được tổ chức bởi các đơn vị ủy quyền được cấp chứng chỉ bởi Hội đồng Châu Âu. Thí sinh phải trải qua một kỳ thi đánh giá năng lực khắt khe và nghiêm ngặt để có thể được công nhận về trình độ.

mẫu chứng chỉ tiếng Anh
Mẫu chứng chỉ tiếng Anh Châu Âu

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 của Bộ Giáo Dục

Là các mẫu chứng chỉ tiếng Anh B1 Vstep được tổ chức thi bởi các trường theo quy định của Bộ GD&ĐT. Các mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 của Bộ Giáo Dục sẽ được liệt kê mẫu cụ thể của từng trường trong phần dưới đây.

Bạn có thể xem thêm về các trường được cấp chứng chỉ B1 theo khung năng lực 6 bậc dành cho người Việt để lựa chọn điểm thi phù hợp nhất với mình.

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 của một số trường

Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội

Trường Đại học ngoại ngữ- Đại học Quốc Gia Hà Nội được biết đến là một trong những cái nôi đầu tiên của các loại bằng cấp ngoại ngữ, với giá trị được công nhận rất rộng rãi. Với việc tổ chức kỳ thi nghiêm ngặt nên rất nhiều đơn vị chỉ chấp nhận chứng chỉ được cấp bởi trường Đại học ngoại ngữ ĐHQGHN.

mẫu chứng chỉ B1
Mẫu bằng B1 tiếng anh tại Đại Học Ngoại Ngữ ĐHQGHN

Có thể bạn quan tâm: mẫu đơn xin vào đảng mới nhất

Mẫu chứng chỉ B1 Châu Âu – Trường Đại học Vinh

Trường Đại học Vinh là một trong số những trường Đại học được Bộ giáo dục cấp phép về việc tổ chức thi và cấp bằng tiếng Anh theo quy định.

Mọi kỳ thi diễn ra tại Trường đại học Vinh được diễn ra một cách nghiêm túc, dành cho mọi đối tượng có nhu cầu thi chứng chỉ tiếng Anh B1 nói riêng. Sau đây là mẫu bằng tiếng Anh B1 của Đại học Vinh:

Mẫu chứng chỉ tiếng Anh b1
Mẫu bằng B1 tiếng anh Đại học Vinh

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội là đơn vị liên tục tổ chức các kỳ thi năng lực tiếng anh được nhiều thí sinh lựa chọn. Hằng năm vẫn diễn ra các kỳ thi đánh giá năng lực dành cho người Việt, lịch thi không được thông báo trước. Khi có nhu cầu thì các bạn hãy cập nhật lịch thi cụ thể tại trang website của trường để có thể kịp thời đăng ký khi có nhu cầu.

Mẫu chứng chỉ tiếng Anh b1
Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Mẫu bằng tiếng Anh B1 trường Đại Học Sư Phạm Tphcm

Trường Đại học Sư phạm Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong số những trường đại học tại Miền Nam được Bộ giáo dục cấp phép trong tổng số 15 trường đại học trên cả nước.

Mẫu bằng B1 của ĐH của trường Đại Học Sư Phạm Tphcm như sau:

Mẫu bằng tiếng Anh b1- Đại học Sư phạm Thành Phố Hồ Chí Minh
Mẫu B1 trường Sư phạm Thành Phố Hồ Chí Minh

Xem thêm: List Kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ FE bằng tiếng Nhật

Mẫu bằng tiếng anh B1 Đại Học Hà Nội

Nhắc đến các mẫu chứng chỉ B1 tiếng Anh không thể không nhắc tới trường đại học Hà Nội. Hàng nghìn học viên luyện thi tại Trung tâm Edulife có những đánh giá rất hài lòng với các kỳ thi tại đây.

Đại học Hà Nội với việc tổ chức thi trên máy, đánh giá bài thi một cách công bằng, công mình.

Trường Đại học Thái Nguyên

Trường Đại học Thái Nguyên là một trong số những trường đại học uy tín tại Miền Bắc. Hằng năm vẫn diễn ra các kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ theo khung 6 bậc áp dụng cho người Việt. Sau đây chúng ta cùng theo dõi mẫu bằng B1 của trường:

chứng chỉ b1 trường đại học thái nguyên
Mẫu bằng B1 của trường Đại học Thái Nguyên

Mẫu chứng chỉ trường Đại học ngân hàng TpHcm

Hiện tại Trường Đại học ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức nhiều kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ. Mẫu bằng B1 tiếng anh của Đại Học Ngân Hàng TPHCM:

Mẫu bằng b1 tiếng Anh
Bằng tiếng anh B1 Đại học ngân hàng TPHCM

Trên đây là thông tin và hình ảnh về các mẫu chứng chỉ tiếng Anh B1 tại các trường đại học được phép tổ chức thi B1 hiện nay. Trong bài viết vẫn chưa tổng hợp hết được các mẫu chứng chỉ của tất cả các trường và tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết.

Có thể bạn quan tâm: Nữ môi giới chứng khoán: “Yêu nghề mới trụ được”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *