Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
122 lượt xem

Mẫu cách viết quy định của Group Facebook chuyên nghiệp

Bạn đang quan tâm đến Mẫu cách viết quy định của Group Facebook chuyên nghiệp phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Mẫu cách viết quy định của Group Facebook chuyên nghiệp.

Mẫu cách viết quy định của Group Facebook chuyên nghiệp và đơn giản, luật gr trên messenger, luật nhóm messenger, Nội quy nhóm trên Messenger, group. Giúp các bạn quản lý group dễ dàng hơn. Phát triển group mạnh hơn

Mẫu cách viết quy định của Group Facebook chuyên nghiệp
Mẫu cách viết quy định của Group Facebook chuyên nghiệp

Nội dung chính:

Bạn đang xem: luật nhóm chat trên messenger

NỘI QUY CỦA NHÓM Facebook Hội niềng răng ( HNR) Bọc Răng Sứ

♦ I. QUY ĐỊNH CHUNG:

1. Tôn trọng các thành viên khác trong Group. 2. Nghiêm cấm mọi hành vi phá hoại Group dưới mọi hình thức. 3. Hành vi coi thường, lăng mạ, vu khống thành viên khác, hội đồng BQT sẽ có thể bị treo nick ngay lập tức. 4. Khi tham gia làm thành viên, bạn bắt buộc đọc và đồng ý với mọi quy định của Group. 5. Không gây sự, cãi nhau, chửi nhau gây mất trật tự nhóm.

♦ II. QUY ĐỊNH VỀ ĐĂNG BÀI VIẾT:

1. Thành viên không tạo bài mới có nội dung trùng lặp với bài đã có. 2. Không được tạo nhiều bài có nội dung tương tự nhau hay copy ra nhiều bài khác. 3. Không được tạo những bài quảng cáo, pr hoặc chia sẻ với mục đích kiếm khách hàng dưới mọi hình thức. 4. Không được phép tạo những bài dạng thanh lý, xin review, bán quần áo, mỹ phẩm, kem trộn v.v…) 5. Mọi thông tin, kiến thức chia sẻ đều để dưới dạng công khai cho tất cả mọi người trong nhóm đón nhận, tuyệt đối không đăng bài để câu like, inbox dưới mọi hình thức để tránh tình trạng CTV, bán hàng mời gọi, lôi kéo.

♦ III. QUY ĐỊNH NỘI DUNG BÀI ĐĂNG:

1. Khuyến khích những bài đăng viết bằng tiếng việt có dấu, hạn chế những bài ko có dấu. 2. Khuyến khích đăng bài ghi rõ nội dung hỏi/chia sẻ kèm hình ảnh liên quan, hạn chế những bài ko có ảnh liên quan đến nội dung hỏi/chia sẻ. 3. Ko đăng những hình ảnh, video chứa nội dung nhạy cảm. Nếu đăng ảnh về ngực và vùng kín phải che đi 70% bức ảnh, ko được để lộ quá nhiều gây mất hình ảnh thuần phòng mỹ tục trong nhóm. 4. Không hoan nghênh những bài đăng mang nội dung “bóc phốt”, “dìm hàng”. Hội đồng BQT khuyến khích khách hàng và Nha Khoa tự giải quyết với nhau thay vì mang lên group để tạo sức ép, gây hoang mang cho các thành viên, đi ngược lại mục đích chia sẻ kinh nghiệm của nhóm. 5. Khuyến khích những bài đăng mang tính chuyên môn của các bác sĩ, khách hàng làm rồi chia sẻ lên nhóm. 6. Chấp nhận những quảng cáo thật, treo banner các chương trình khuyến mãi của các Nha Khoa có uy tín trên toàn quốc để chị em tiện theo dõi và lấy kinh phí duy trì nhóm. (Mỗi Nha Khoa sẽ được BQT support về thủ tục đăng bài và sẽ được ghim ở phần đầu Group, các bài spam sẽ bị xóa và block. Phần này Nha Khoa từng bên vui lòng gửi thông tin cho hội đồng BQT để giải đáp thắc mắc).

XEM THÊM:  cách lên đồ jinx tốc chiến

♦ IV. QUY ĐỊNH VỀ THÀNH VIÊN:

1. Chấp hành đúng những nội quy được hội đồng BQT nhóm Hội niềng răng ( HNR) Bọc Răng Sứ đưa ra. 2. Thành viên không được phép lấy hình ảnh mà chủ top ko cho phép mang ra nhóm khác. 3. Thành viên tham gia nhóm ko đc gây hiềm khích và có những lời nói khó nghe trong nhóm. 4. Khuyến khích thành viên dùng Facebook thật để chia sẻ và hỏi, hạn chế những facebook ảo trong nhóm. ✿ Hội niềng răng ( HNR) Bọc Răng Sứ – Group lớn mạnh nhất về CHIA SẺ làm đẹp về niềng răng và bọc răng sứ. Góp phần nâng cao nụ cười Việt✿

Ví dụ về mẫu nội quy Facebook hay

NỘI QUY, QUY ĐỊNH KHI THAM GIA GROUP CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN THANH HÀ CIENCO5

CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN THANH HÀ CIENCO5 là 1 group phi lợi nhuận được tạo ra với mục đích tạo nơi cư dân có thể chia sẻ mọi thông tin về KĐT THANH HÀ CIENCO5

Tham khảo: những hình vẽ dễ thương

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA GROUP

Các thành viên phải tự chịu trách nhiệm về thông tin mình đưa ra, thông tin được lấy từ nơi khác cần phải có trích dẫn rõ nguồn. Các bài viết (post), bình luận (comment), phải viết bằng tiếng Việt có dấu, không dùng ngôn ngữ, ký hiệu teen để viết bài. Không post các nội dung (bài viết, hình ảnh, âm thanh, video,…) liên quan đến đồi truỵ, khoả thân, 18+, các bài viết có nội dung phản động, các bài viết vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Trước khi post bài hoặc đặt câu hỏi, cần kiểm tra các chủ đề cũ hơn để không bị trùng lặp thông tin, gây loãng group và mất thời gian của các thành viên khác. Những bài post có nội dung trùng lặp sẽ bị xóa không cần báo trước. Nội dung bài đăng trong Group chỉ bàn đến các việc liên quan đến cuộc sống của cư dân, không bàn chính trị, tôn giáo, và các sự kiện ngoài lề khác.

Group phục vụ việc chia sẻ thông tin cho cộng đồng cư dân là chính, vì vậy để tránh làm loãng thông tin Group, mọi thành viên cần chú ý:

Nghiêm cấm việc gom đơn, mua chung trên Group.

Nghiêm cấm việc lập Topic mới về mua, bán, thuê, cần thuê, cho thuê nhà, việc mua, bán, thuê, cần thuê, cho thuê có Topic riêng, link ở bài ghim.

Nghiêm cấm việc lập Topic mới về tuyển dụng, việc tuyển dụng có Topic riêng, link ở bài ghim.

Nghiêm cấm việc lập Topic mới thanh lý đồ cũ, thanh lý đồ cũ có Topic riêng, link ở bài ghim.

Những Topic cần mua, cần thuê, cần cung cấp dịch vụ nên hỏi ở các Group bán hàng. Nếu hỏi trên Group này mà có người trả lời dịch vụ thích hợp rồi thì yêu cầu tự đóng Topic, nếu không Admin sẽ khóa bình luận.

Có thể bạn quan tâm: mẫu bảo lãnh tạm ứng hợp đồng

Không phê phán, chỉ trích, xúc phạm, vu khống hay làm phiền người khác. Đối với những Topic mang tính chất “bóc phốt”, nói xấu các cá nhận, đơn vị yêu cầu phải có bằng chứng rõ ràng.

Các Topic liên quan đến công tác từ thiện trước khi post lên phải được sự chấp thuận của Admin để đảm bảo tính chân thực, đảm bảo quyền lợi cho cư dân.

XEM THÊM:  Nam vai rộng nên mặc gì đẹp nhất, nam tính nhất

Việc tham gia Group là tự nguyện, không ép buộc, có thể rời khỏi Group bất cứ khi nào. Đồng thời, không được dùng Group này để kêu gọi thành lập các Group, diễn đàn hoặc các tổ chức khác.

Các thành viên phát hiện bài post vi phạm nội quy có thể báo cáo bài viết cho nhóm Admin để xử lý. Thành viên nào vi phạm các nội quy của Group tùy theo mức độ sẽ được Admin từ nhắc nhở đến mời ra khỏi GROUP mà không cần báo trước.

ADMIN HOÀN TOÀN KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT VỀ MỌI TOPIC, COMMENT CŨNG NHƯ HÀNH VI CỦA CÁC MEMBER.

Ví dụ Nội quy nhóm messenger Facebook

Group chính thức của dòng xe Toyota Corolla Cross tại Việt Nam. Hội Toyota Corolla Cross Việt Nam™ (Cross New 2020) là nơi để người sử dụng và yêu thích xe Toyota nói chung và Toyota Corolla Cross nói riêng cùng nhau giao lưu, trao đổi, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, đồng thời đóng vai trò như là một hội người tiêu dùng, một kênh trung gian giữa thương gia và người sử dụng xe Toyota nói chung và Toyota Cross nói riêng. Nhằm mục đích quản lý hiệu quả mong các thành viên chấp hành một số quy định sau: NỘI QUY CƠ BẢN: 1. Không bàn luận các vấn đề về chính trị, tôn giáo, tình dục và các nội dung khác mà pháp luật cấm. Không quá lạm bàn, bình luận hoặc đưa các thông tin có liên quan tới các lãnh đạo, Nhà nước, các bộ, ngành, địa phương. Nếu thông tin lấy từ các cơ quan ngôn luận, báo chí trong nước, cần ghi rõ nguồn gốc. 2. Hành xử đúng mực và dùng các từ ngữ công chúng chấp nhận được. Không có hành động khiêu khích, mạt sát, phỉ báng, chửi bới cá nhân dưới bất kỳ hình thức nào. Không gây mất đoàn kết giữa các thành viên trong Hội. Không có các hành động làm xáo trộn hoặc ảnh hưởng đến sự hoạt động của Hội 3. Các thành viên có quyền hỏi đáp, thắc mắc các vấn đề liên quan đến xe hơi, đồ chơi, phụ tùng, linh kiện,…liên quan đến xe hơi; đăng bài mua, bán xe và các sản phẩm liên quan đến xe cộ. 4. Những bài mua, bán xe hơi, đồ chơi, phụ tùng, phụ kiện liên quan đến xe hơi đề nghị các thành viên đăng trực tiếp, hạn chế share bài bán hàng từ page hoặc trang cá nhân để thông tin trên Hội không bị loãng. – KHÔNG SPAM COMMENT tại các bài viết khác nhau, nếu vi phạm nhiều lần sẽ bị CẤM ĐĂNG hoặc chặn vĩnh viễn. 5. Hạn chế tối đa việc một người dùng một hoặc nhiều nick đăng các bài bán hàng có nội dung trùng nhau liên tiếp để tránh loãng Group. 6. Những bài bàn luận, những cá nhân share, đăng các sản phẩm, page, live stream… không liên quan đến xe hơi, đồ chơi, phụ tùng, phụ kiện xe hơi,… (VD: share live stream bán quần áo, túi xách, đồ phong thuỷ,…những thứ không liên quan khác) có thể bị BQT xoá bài, nặng hơn có thể xoá nick. 7. Các bài viết, hình ảnh trích dẫn, sưu tầm nên ghi rõ nguồn gốc. 8. Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung thông tin mình khi post vào nhóm. 9. Không lôi kéo thành viên sang Group khác dưới mọi hình thức mà không được sự cho phép của BQT (đưa link Group khác có liên quan, up ảnh Group khác,…) Thay mặt BQT chúc CCCM giao lưu vui vẻ, học hỏi thành công, kinh doanh thành đạt!

XEM THÊM:  Tổng hợp nội dung báo cáo nhân sự cuối năm mà một HR cần lưu ý

Nhóm cư dân bất động sản

Nơi chia sẻ thông tin và kết nối giữa các cư dân Vinhomes Gardenia (VG). Description/Nội Quy * Liên quan đến việc gia nhập nhóm: các thành viên mới đăng ký nên trả lời (trung thực) các câu hỏi cơ bản khi gia nhập để nhanh chóng được chấp thuận tham gia nhóm. Có vấn đề thắc mắc, vui lòng gửi tin nhắn đến các admins để được giải đáp. * Nhóm Facebook dành riêng cho các cư dân Vinhomes Gardenia giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm. Mục tiêu của nhóm là xây dựng một cộng đồng dân cư văn minh, đoàn kết. * Không được: – Mở, thảo luận các vấn đề chính trị, tôn giáo, dân tộc; các nội dung bị pháp luật nghiêm cấm; các nội dung vi phạm thuần phong mỹ tục, đạo đức xã hội. – Nội dung xúc phạm danh dự, uy tín, bôi nhọ hàng xóm và bình luận không mang tính xây dựng. – Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ dưới mọi hình thức. Các trường hợp vi phạm sẽ bị admin xóa bài, mời ra khỏi nhóm mà không cần cảnh báo, nhắc nhở. * Thành viên nhóm phải tự chịu trách nhiệm về các nội dung thảo luận của mình trước pháp luật.

Nhóm mua bán quần áo

Đăng ký bán hàng nhóm Helen: 1. Phải là FB chính. Admin sẽ kiểm tra FB và thông tin liên quan người bán hàng 2. Đăng ký mặt hàng cần bán. Admin sẽ kiểm tra các mặt hàng trước khi chấp thuận đặt chế độ duyệt bài trước. Phí bán hàng là 500k/năm. 3. Bán hàng ghi rõ các mục sau: #Bán hàng nhóm Rập May vá miễn phí với Helen #Phụ kiện, vải,… Giá bán Địa chỉ shop Điện thoại shop 4. Mỗi ngày đăng không quá 1-2 bài. Đăng bài sau thì kho khoá bình luận bài trước nhé. 5. Bán hàng có tâm, hàng chất lượng, giá cả hợp lý. Nếu bị các bạn trong nhóm bóc phốt quá 3 lần trong tháng thì tháng đó không được đăng bài nữa. Nếu 3 tháng bị bóc phốt như vậy bạn sẽ bị block ra khỏi nhóm và có tên trên Black list của nhóm. Đương nhiên admin sẽ kiểm tra lại thông tin 2 chiều tránh TH các nhà bán hàng phản ánh lẫn nhau hoặc một bên đưa ra thông tin sai lệch ảnh hưởng uy tín nhà bán hàng. (Yêu cầu sau này có thể thay đổi chút tùy vào tình hình thực tế sau khi hoạt động) Bạn nào đăng ký vui lòng liên hệ mình nhé. Các trường hợp mua nhiều, không dùng đến hoặc có nhu cầu 1 năm thanh lý 1-2 lần thì admin sẽ duyệt bài đăng của các bạn.

Tham khảo: 99 STT Giàu Nghèo Trong Tình Yêu, Cuộc Sống

Vậy là đến đây bài viết về Mẫu cách viết quy định của Group Facebook chuyên nghiệp đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.