Những màn hình iphone 6 bao nhiêu tiền

Những màn hình iphone 6 bao nhiêu tiền
Những màn hình iphone 6 bao nhiêu tiền
công ty màn hình iphone 6 bao nhiêu tiền đơn vị

iPhone 6 là chiếc điện thoại hàng đầu của Apple hiện nay, nó gần như hoàn hảo về mọi mặt, từ thiết kế, cấu hình cho đến những trải nghiệm trơn tru mà hệ điều hành iOS mang lại. Apple cũng giới thiệu rằng mặt kính iPhone được sản xuất bằng kính cường lực phủ ion, một công nghệ rất mới nhằm giảm thiểu thiệt hại khi rơi.

Thay màn hình iPhone 6 bị vỡ hết bao nhiêu tiền?

Đã có rất nhiều bài test thử độ bền iPhone 6 được các trang web công nghệ uy tín hàng đầu thử nghiệm. Trong một bài test, iPhone 6 đã được thử làm rơi từ độ cao 1.5m. Tuy nhiên, chiếc điện thoại này không vượt qua lần rơi thứ 3 và bị bể nát màn hình.

Bạn đang xem: màn hình iphone 6 bao nhiêu tiền

Xem thêm: TỔNG HỢP CÁC KIỂU CHỤP ẢNH ÁO DÀI ĐẸP NHẤT

Thay màn hình iPhone 6, 6Plus hết bao nhiêu tiền

Các sản phẩm điện thoại Apple thường gắn liền với hình ảnh mong manh, dễ vỡ. Trên thực tế, rất nhiều người dùng đã gặp phải các sự cố đối với chiếc iPhone của mình khi lỡ tay làm rơi xuống đất, hay chỉ là vô tình ngồi đè lên khi vẫn để chiếc điện thoại trong túi quần sau. Dù đã cải thiện khá nhiều so với những thế hệ iPhone trước đây, nhưng iPhone 6 vẫn rất dễ vỡ màn hình khi bị rơi rớt.

Nếu chiếc iPhone 6 của bạn bị vỡ kính, nhưng không ảnh hưởng đến màn hình bên trong và vẫn thao tác cảm ứng được bình thường, thì bạn có thể mang máy ra những cửa hàng sửa chữa iPhone để họ thay thế chiếc màn hình mới bằng cách ép kính bằng máy ép chân không. Tuy nhiên, chất lượng của mặt kính này cũng rất khó có thể xác định, đồng thời cũng tồn tại nhiều rủi ro khi sử dụng. Giá thay màn hình Iphone 6 / 6s cũng không quá cao, dao động từ 600-700 nghìn cho một lần thay kính.

Kỹ thuật ép kính hiện đang được sử dụng nhiều để thay màn hình iPhone 6 bị rơi vỡ
Kỹ thuật ép kính hiện đang được sử dụng nhiều để thay màn hình iPhone 6 bị rơi vỡ

Xem thêm: Những bí quyết chụp ảnh để có những bức ảnh đẹp lung linh

Còn nếu không may điện thoại của bạn bị vỡ mặt kính và hỏng cả màn hình thì bắt buộc bạn phải thay thế nguyên cả chiếc màn hình mới. Nếu thay tại các cửa hàng sửa chữa sẽ có giá khoảng 2,5 triệu đồng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay màn hình Iphone 6 / 6s tại các trung tâm bảo hành được Apple uỷ quyền thì giá sẽ khá cao, khoảng 299 USD (6,3 triệu) cho chiếc màn hình của iPhone 6. Để an toàn hơn, ngay khi mua máy, người dùng có thể mua thêm gói bảo hiểm Apple Care để được thay màn hình vỡ miễn phí.

BẠN SẼ QUAN TÂM:

Có thể bạn quan tâm: Những Tổng hợp các bài Toán hình học lớp 4 (Có đáp án) Một số bài toán hình học lớp 4

  • Tại sao iPhone 6s Lock lại có giá “bèo” đến như vậy?
  • Hướng dẫn cách bảo vệ pin điện thoại chuẩn nhất không phải ai cũng biết
  • Có nên tự thay pin iPhone 6 không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *