Lượt view Youtube là gì? Cách thức tính lượt xem trên youtube mới nhất

Cùng xem Lượt view Youtube là gì? Cách thức tính lượt xem trên youtube mới nhất trên youtube.

sô người xem trên youtube
Lượt view trên Youtube là gì?

Cách tính lượt view trên Youtube như thế nào?

Youtube luôn muốn đảm bảo, lượt xem trên mỗi một video là của người chứ không phải của robot. Vì thế, trong một vài giờ đầu ngay sau khi bạn đăng video, Youtube sẽ chặn chẽ hơn trong việc tính view. Số lượt view hiển thị sau khoảng thời gian này sẽ được tính là những lượt xem Youtube cho là hợp lệ.

Đôi khi bạn có thể thấy, lượt view xem video sẽ bị đóng băng tại một thời điểm. Nhưng sau đó lại được tăng lên rất nhiều. Bộ đếm của Youtube vẫn tiếp tục chuyển đổi và cập nhật, nhưng sẽ chậm hơn và có vẻ lưỡng lự.. Với các cách tính view xem trên Youtube, và hệ thống luôn đảm bảo sẽ chặn được những loại gian lận, sẽ tạo ra môi trường trải nghiệm tích cực cho những người tạo nội dung.

Xem thêm: Bảng giá tính lượt view Youtube tại Việt Nam và Hoa Kỳ 2020

sô người xem trên youtube
Cách tính view trên Youtube như thế nào

Thuật toán tính lượt xem của Youtube hoạt động ra sao?

Được xem như một trong những thuật toán đáng kinh ngạc nhất thời đại. Rất khó có để thể giải mã được hết toàn bộ cách tính view trên Youtube này. Bạn cũng có thể tự mình làm một vài thí nghiệm thử khám phá nó.

Xem Thêm : hinh nen mau xanh nhat

Nếu tải một video lên và để chế độ không công khai, rồi xem video ở thời điểm khác nhau. Bạn sẽ thấy được sự thay đổi về lượt xem như thế nào có hay không. Và một điều chắc chắn bạn nên sử dụng máy tính ở các địa điểm khác nhau. Để đảm bảo tài khoản dùng để xem không phải tài khoản đã đăng video đó lên. Và bắt buộc xem video trong khoảng thời gian 15 giây.

Mấu chốt ở đâu là bạn cần xem ít nhất kém hơn 30 giây. Chắc chắn bạn sẽ thấy không view nào được tính hết. Ngay cả khi bạn lặp đi lặp lại một hành động ở nhiều địa điểm khác nhau và nhiều tài khoản khác nhau. Nhưng cuối cùng thì kết quả cũng vẫn như vậy, không tăng lên view nào.

Tuy nhiên, nếu trường hợp bạn xem trên 30 giây hoặc lâu hơn một chút, có thể lượt xem sẽ tăng dần lên. Dù vậy, nhưng nếu bạn lặp đi lặp lại việc này bạn cũng sẽ thấy được lượt view chỉ tăng lúc đầu và sau đó không tăng nữa. Youtube biết được, người xem video có thực sự đúng xem hay không. Chính vì thế để tránh spam, bộ đếm sẽ dừng lại không tính những lượt xem như vậy nữa.

Có thể bạn quan tâm: Kiếm tiền cực đơn giản thời 4.0 nếu biết nắm bắt xu hướng bán hàng đa kênh.

Yếu tố về tài khoản ảnh hưởng đến cách tính lượt view Youtube

Xem Thêm : dang ky goi cuoc 3g viettel sinh vien

Còn một yếu tố khác ảnh hưởng tới tính view trên Youtube. Đó là một hành vi tài khoản xem video trước khi vào trang video của bạn. Đôi khi, Youtube sẽ nghi ngờ tài khoản nào đó, không phải người, chiêu hack view sẽ không được tính.

Tại trường hợp khác Youtube có thể gắn cờ và coi tài khoản đó như cái máy. Khi đột nhiên tìm kiếm và xem 1 video mà không cần các đề xuất của Youtube. Nếu thời lượng xem như vậy chỉ kéo dài khoảng 30 giây, hoặc ít hơn thì Youtube sẽ đưa tài khoản vào dạng tình nghi spam. Bất cứ hành động nào giống robot, đều sẽ không được tính lượt xem cho video.

Youtube luôn muốn đảm bảo lượt xem video không phải hành động của máy móc hay robot
Youtube luôn muốn đảm bảo lượt xem video không phải hành động của máy móc hay robot

Tìm hiểu thêm: Tại sao view Youtube bị giảm và cách kiểm tra số view trên Youtube

Hiểu được những yếu tố quan trọng, liên quan đến cách tính view trên Youtube kể trên. Mong rằng bạn có thể tạo ra được những nội dung hấp dẫn người xem thực sự. Không nên dùng những chiều trò hay các công cụ hack view để phát triển kênh bền vững nhé.

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Tin tức

Lời kết: Trên đây là bài viết Lượt view Youtube là gì? Cách thức tính lượt xem trên youtube mới nhất. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

OKVIP review đi làm ở Campuchia cho người lần đầu xa xứ

OKVIP review đi làm ở Campuchia cho người lần đầu xa xứ

Review đi làm ở Campuchia chi tiết, đầy đủ từ OKVIP giúp những người con lần đầu xa xứ có kinh nghiệm làm việc tại đây hiệu…

Chữ Kí Tên Dũng Đẹp ❤Mẫu Chữ Ký Tên Dũng Phong Thủy

chữ ký dung

Bộ Đề thi Vật Lí lớp 6 Giữa học kì 2 có đáp án, cực hay (5 đề)

đề thi giữa kì 2 vật lý 6

Ảnh ngôn tình đẹp – Kiến Thức Vui

Ảnh ngôn tình đẹp – Kiến Thức Vui

ảnh ngon

Điểm chuẩn lớp 10 năm 2021 các trường tại Hà Nội – Bnews.vn

điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2021

Show là gì trên Facebook – DU AN 600

show trên facebook là gì