Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
127 lượt xem

Lương tiếp viên hàng không của các hãng là bao nhiêu?

Bạn đang quan tâm đến Lương tiếp viên hàng không của các hãng là bao nhiêu? phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Lương tiếp viên hàng không của các hãng là bao nhiêu?.

Shop lương tiếp viên hàng không DongnaiArt

Lương tiếp viên hàng không của các hãng được tính như thế nào?

Careerfinder Vietnam – công ty chuyên về huấn luyện và chia sẻ kinh nghiệm thi tuyển tiếp viên hàng không sẽ thông qua bài viết “Lương tiếp viên hàng không của các hãng là bao nhiêu?” để giúp giải đáp các thắc mắc của các bạn ứng viên, những người luôn mong muốn chọn con đường bay là con đường sự nghiệp của mình trong tương lai.

Chúng ta cùng bắt đầu với những kiến thức căn bản trước nhé !!!

I/ Basic Salary:

Các bạn có tin được rằng lương căn bản của một tiếp viên hàng không thường không cao, đôi khi còn thua cả một bạn sinh viên mới ra trường đi làm một công việc bán thời gian nữa.

Lương căn bản của một tiếp viên thường dao động trên dưới 3.500.000 VNĐ so với các hãng trong nước và tầm 500 USD với các hãng ngoài nước.

Nhưng các bạn cũng chẳng hề phải lo lắng vì việc này vì lương tiếp viên hàng không có rất nhiều mục “phụ thu” khác nhau. Và dưới đây là một trong những mục phụ thu quan trong nhất.

Lương tiếp viên hàng không

II/ Flying pay:

Mỗi hãng lại sẽ trả tiền giờ bay cho TVHK theo những định mức khác nhau, với các hãng trong nước thi đó là tầm khoảng 120.000 VNĐ ~ 200.000 VNĐ / giờ còn đối với các hãng hàng không ngoài nước, lấy ví dụ là tiếp viên hàng không hãng Emirates có thu nhập được công bố là AED 58 / giờ ~ 16 USD / giờ (theo tỷ giá ngày 25/07/2018) nhưng đây tiếp tục là một con số ước định vì tiền giờ bay còn phụ thuộc vào hạng bay mà tiếp viên hàng không đang làm việc.

XEM THÊM:  chức năng đối nội của nhà nước

Ngoài ra, đối với các hãng hàng không có bán thức ăn, đồ lưu niệm, và các sản phẩm trên máy bay thì tiếp viên hàng không cũng sẽ được nhận thêm phần phụ thu này.

Lương tiếp viên hàng không

III/ Benefits:

Đây là một khoảng tiền mà một số hãng hàng không sẽ hỗ trợ cho tiếp viên hàng không của họ khi có những trường hợp đặc biệt. Ví dụ rõ ràng nhất là Vietjet Air luôn trợ cấp cho tiếp viên hàng không của họ khi những tiếp viên này sẽ sống và làm việc xa gia đình và số tiền này vào khoảng xấp xỉ 9.000.000 VNĐ.

Lương tiếp viên hàng không của các hãng là bao nhiêu?

Tất nhiên, không chỉ Vietjet mà các hãng hàng không khác cũng làm theo cách này. Các tiếp viên của Emirates dù đã được hãng hàng không chuẩn bị sẵn chỗ ở tại Dubai thì số tiền trợ cấp mà họ nhận cũng không hề nhỏ.

* Mức lương tham khảo của một số hãng hàng không trong và ngoài nước:

(Đây là mức lương tỷ lệ thuận theo giờ bay, trợ cấp và chỉ mang tính chất tham khảo)

Jetstar / Vietnam Airline: 18 ~ 20 triệu / tháng

Vietjet Air : 19 – 25 triệu / tháng

Bamboo Airways : đang cập nhật (ngày 25/07/2018)

T’way Air : ~ 1000 USD

Korean Air/ Asiana Airlines/ EVA Air / China Air : ~ 1500 USD

Etihad Airways / Qatar Airways / Emirates Airline : ~ 2500 USD

Và quán quân của chúng ta hôm nay là :

Kuwait Airways : ~ 3300 USD

| Hy vọng bài viết sẽ là những thông tin hữu ích cho các bạn ứng viên |

Các bạn học viên tại Careerfinder đã thành công như thế nào? Xem clip nhé. Bạn còn có thể học thử 1 buổi miễn phí, đăng ký form bên dưới

Đang tải…

XEM THÊM:  Công ty SamSung Việt Nam: Hành trình trở thành doanh nghiệp tỷ đô

Vậy là đến đây bài viết về Lương tiếp viên hàng không của các hãng là bao nhiêu? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.