Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
119 lượt xem

lương kỹ sư điện mới ra trường

Bạn đang quan tâm đến lương kỹ sư điện mới ra trường phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO lương kỹ sư điện mới ra trường.

Shop lương kỹ sư điện mới ra trường DongnaiArt

Lương kỹ sư điện trung bình đạt mức 12 triệu VNĐ trên toàn quốc. Để nắm rõ hơn mức lương và công việc cụ thể chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại đây nhé!

Trong thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay, hầu hết mọi sinh hoạt, ngành nghề đều liên quan đến điện. Bởi vậy nhu cầu nhân sự về ngành điện vô cùng lớn. Đây được coi là một ngành nghề đòi hỏi tính chính xác cao nên ngoài kiến thức đào tạo chuyên môn hầu hết các trường, trung tâm đào đều tạo điều kiện để các học viên thường xuyên được thực hành thực tế.

Bạn đang xem: lương kỹ sư điện mới ra trường

Công việc của một kỹ sư điện rất vất vả nên cần phải có sức khỏe thật tốt. Bên cạnh đó, kỷ luật lao động phải đảm bảo theo đúng quy định ngành nghề đề ra để đảm an toàn trong quá trình làm việc cũng như mọi người xung quanh. Đa phần những kỹ sư điện đều là nam giới, nữ giới chỉ chiếm một phần nhỏ.

✔ THAM KHẢO THÊM: Mức lương ngành điện công nghiệp năm 2021 [CẬP NHẬT]

Mức lương kỹ sư điện

Theo thống kê từ các bảng lương kỹ sư điện và thông tin tuyển dụng trên các trang web uy tín, chất lượng có thể thấy nghề nghiệp có mức lương được phân chia rõ ràng theo kinh nghiệm làm việc, kỹ năng làm việc, cụ thể như sau:

XEM THÊM:  Kol marketing là gì? Những điều bạn chưa biết về dịch vụ Kol marketing
[Cập nhật] Mức lương kỹ sư điện và mô tả công việc chi tiết - Ảnh 1
Lương kỹ sư điện

Lương kỹ sư điện mới ra trường: Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại ngành Bưu chính viễn thông, Tổng cục Điện tử Việt Nam hoặc các công ty, các cơ sở khác với vai trò trực tiếp lao động, vận hành thiết bị điện, tư vấn và thiết kế việc sử dụng điện, các thiết bị điện tử tại các công trình, tòa nhà,…khi có nhu cầu sử dụng. Mức lương kỹ sư điện mới ra trường sẽ dao động khoảng 5 triệu đến 7 triệu/tháng.

Xem thêm: Hướng dẫn cài TeamViewer, cách sử dụng TeamViewer để điều khiển máy tính từ xa

Lương kỹ sư điện có kinh nghiệm từ 5 đến 7 năm: Với đối tượng kỹ sư đã có kinh nghiệm mức lương sẽ ở mức cao hơn dao động từ 10 triệu đến 20 triệu/tháng. Có thể sẽ tăng cao hơn nữa tùy vào lượng công việc đảm nhận.

Bên cạnh đó, kỹ sư điện sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ theo đúng quy định như: Bảo hiểm, thưởng tết, thưởng chuyên cần, các khoản hỗ trợ khác,…

✔ THAM KHẢO THÊM: Việc làm kỹ sư điện thu nhập cực hấp dẫn

Mô tả công việc kỹ sư điện chi tiết

[Cập nhật] Mức lương kỹ sư điện và mô tả công việc chi tiết - Ảnh 2
Công việc kỹ sư điện

– Có trách nhiệm chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu khách hàng đưa ra hoặc yêu cầu dự án. Những kế hoạch được thực hiện nhưng không đúng với dự án hay những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện cần điều chỉnh cho phù hợp.

XEM THÊM:  Sở trường là gì? Mẹo ghi điểm tuyệt đối trước nhà tuyển dụng

– Quản lý thiết kế, giám sát tiến độ dự án, tính toán khối lượng công việc chi tiết trong dự án để đảm bảo chất lượng từng hạng mục.

– Là người có trách nhiệm đề xuất, kiến nghị về vật tư, nhân lực, máy móc cho công việc triển khai trong tháng với người quản lý trực tiếp.

Xem thêm: Mẫu thông báo mới nhất

– Chuẩn bị hồ sơ nghiệm thu các công trình của mình có trách nhiệm đảm bảo mọi việc phải trong kiểm soát. Phát hiện kịp thời và xử lý những vấn đề tồn tại trong dự án của mình đảm nhiệm để chắc chắn công việc phải hoàn hảo.

– Thường xuyên ghi chép nhật ký dự án để lấy căn cứ, giấy tờ chứng minh làm rõ hồ sơ.

– Một số công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

✔ THAM KHẢO THÊM: Mức lương ngành cơ điện tử hiện nay: Tổng hợp các vị trí

Muốn trở thành kỹ sư điện cần những yêu cầu gì?

  • Ứng viên tốt nghiệp trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên ngành điện hoặc tương đương.
  • Có kinh nghiệm làm việc, thực hiện dự án lớn và một số dự án tiêu biểu trong đơn vị đầu tư xây dựng, sản xuất, kinh doanh.
  • Có khả năng phân tích thông tin, lập kết hoạch tổ chức.
  • Có khả năng giao tiếp kết hợp làm việc nhóm.
  • Thành thạo tin học văn phòng và ngoại ngữ (Đây là một lợi thế).
  • Phong tác làm việc chuyên nghiệp nhanh nhẹn, chịu được áp lực công việc.

THAM KHẢO THÊM: Cách viết CV cho người có kinh nghiệm dễ dàng trúng tuyển như ý

Hi vọng với những chia sẻ hữu ích tại NewsTimviec sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm và hiểu biết hơn về kỹ sư điện, đặc biệt nắm rõ được mức lương kỹ sư điện trung bình ở mức bao nhiêu. Đây chắc chắn là vấn đề được nhiều ứng viên quan tâm để có những quyết định đúng đắn nghề nghiệp cho tương lai.

XEM THÊM:  Hành chính văn phòng là gì? Tất tần tật về nghề hành chính văn phòng

Xem thêm: PHÂN BIỆT HÀNG AUTH, HÀNG REPLICA , SUPER FAKE, VÀ HÀNG FAKE 1

Vậy là đến đây bài viết về lương kỹ sư điện mới ra trường đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.