Giao dịch viên, nhân viên ngân hàng Techcombank lương bao nhiêu ?

Cùng xem Giao dịch viên, nhân viên ngân hàng Techcombank lương bao nhiêu ? trên youtube.

lương giao dịch viên techcombank

Shop lương giao dịch viên techcombank đơn vị

Lương Techcombank khá hấp dẫn, được bình chọn đạt mức thu nhập cao nhất hệ thống ngân hàng nội. Tham khảo mức lương tại đây.

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank được thành lập vào năm 1993 với mức đầu tư ban đầu là 20 tỷ. Đây là một ngân hàng khá nổi tiếng với kết quả doanh thu khá ấn tượng chỉ trong 6 tháng đầu năm, do Chủ tịch Hồ Hùng Anh điều hành. Mỗi nhân viên thu nhập đạt tới 33 triệu/tháng/người. Tính tới thời điểm hiện tại, đây là ngân hàng có mức tăng lương cho nhân viên cao nhất trong nửa đầu năm nay với mức tăng bình quân 5 triệu/người.

Giao dịch viên, nhân viên ngân hàng Techcombank lương bao nhiêu ? - Ảnh 1
Lương ngân hàng Techcombank

Lương của nhân viên tín dụng Techcombank

Nhân viên tín dụng ngân hàng Techcombank là công việc đòi hỏi kỹ năng và chuyên môn khá gay gắt về nhiều mặt, có tầm ảnh hưởng và liên quan trực tiếp đến lợi nhuận, rủi ro vì mang vốn ngân hàng cho vay. Bởi vậy, mức lương chung cho vị trí này tùy thuộc vào từng ngân hàng sẽ có mức dao động từ 18 triệu đến 26 triệu/tháng.

Tại ngân hàng Techcombank, mức lương trả cho nhân viên tín dụng không hề kém cạnh so với những ngân hàng khác. Theo đó, mức lương trung bình rơi vào khoảng 18 triệu đến 23 triệu/tháng.

▶ XEM THÊM: Tổng hợp mức lương nhân viên ngân hàng Vietcombank

Lương của giao dịch viên Techcombank

Vị trí giao dịch viên ngân hàng Techcombank phụ thuộc khá nhiều vào kỹ năng, trình độ, kinh nghiệm của ứng viên ứng tuyển. Nhưng theo khảo sát thì mức lương của vị trí nào sẽ được đáp ứng xứng đáng và phù hợp với năng lực của ứng viên khi phỏng vấn.

Khi hoàn thành tốt công việc và chỉ tiêu theo quy định một giao dịch viên ngân hàng Techcombank sẽ có mức lương trung bình trên 10 triệu đồng.

Bên cạnh đó, ngân hàng Techcombank có thêm chế độ phúc lợi và đãi ngộ hàng năm cho nhân viên như: du lịch trong và ngoài nước, ưu đãi khi sử dụng mọi dịch vụ tại ngân hàng,…

Xem Thêm : học quản trị kinh doanh ra làm nghề gì

▶ XEM THÊM: Mức lương giao dịch viên các ngân hàng tại Việt Nam mới nhất

Chuyên viên thanh toán quốc tế

Chuyên viên thanh toán quốc tế nắm vai trò quan quan trọng trong những giao dịch quốc tế, cần am hiểu kiến thức chuyên môn cao, kỹ năng vững vàng chính là những yếu tố để ứng tuyển cho vị trí này. Mức lương dao động khoảng 6 triệu đến 8 triệu/tháng.

▶ XEM THÊM: Mức lương chuyên viên tư vấn Sacombank trên toàn quốc

Quản lý quan hệ khách hàng ưu tiên

Vai trò chính của vị trí này chính là quản lý danh mục khách hàng ưu tiên được giao nhiệm vụ và thực hiện tư vấn, cung cấp những giải pháp tài chính toàn diện đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mức lương dao động từ 19 triệu/tháng.

Nhà phát triển cao cấp

Nhà phát triển cao cấp có vai trò hỗ trợ thiết kế, phát triển và thực hiện các sản phẩm web và thiết bị di động. Duy trì các trang web và chuẩn bị tài liệu tham khảo trong tương lai. Xây dựng nền tảng kỹ thuật số ngân hàng vào cuộc sống.

Mức lương dao động từ 50 triệu/tháng.

Nhân viên Telesales ngân hàng

Vị trí nhân viên telesales ngân hàng khá quan trọng, đây tiếp cận khách hàng nhằm mục đích tìm kiếm, khai thác nguồn khách hàng thông qua điện thoại, biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng sử dụng. Công việc này không yêu cầu kinh nghiệm quá cao chỉ cần bạn có những kỹ năng cơ bản như: Am hiểu kiến thức ngân hàng, dịch vụ, chương trình khuyến mại,… để hỗ trợ khách hàng và giải đáp những thắc mắc.

Mức lương dao động từ 3 triệu đến 5 triệu/tháng.

Xem Thêm : Bill gates là ai?

▶ XEM THÊM: Giờ làm việc của ngân hàng tại Việt Nam [CẬP NHẬT 2021]

Chuyên viên khách hàng cá nhân

Công việc chính của vị trí này tại quầy giao dịch. Thực hiện nhiệm vụ tư vấn, tiếp thị, dịch vụ chăm sóc khách hàng cá nhân hiện tại và khách hàng tới giao dịch tại chi nhánh.

Mức lương dao động trung bình trên 13 triệu/tháng.

Cơ hội nghề nghiệp tại ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank hiện nay đang đứng trong top các ngân hàng phát triển mạnh tại Việt Nam. Với quy mô hoạt động mạnh, tác phong làm việc chuyên nghiệp đem tới cho khách hàng nhiều dịch vụ hữu ích và được khách hàng ủng hộ đông đảo. Để đáp ứng nhu cầu này, ngân hàng Techcombank luôn chú trọng tuyển dụng ứng viên nhằm nâng cao chất lượng và uy tín ngân hàng.

Giao dịch viên, nhân viên ngân hàng Techcombank lương bao nhiêu ? - Ảnh 2
Cơ hội nghề nghiệp tại ngân hàng Techcombank

Đây chính là cơ hội để nhiều bạn đang theo đuổi chuyên ngành ngân hàng hay các bạn mong muốn đổi môi trường làm việc thì ngân hàng Techcombank là một gợi ý hoàn hảo để các bạn lựa chọn môi trường làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn rèn luyện được kỹ năng chuyên môn và năng lực của bản thân. Bên cạnh đó, điều mà nhiều ứng viên quan tâm chính là mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt, có cơ hội thăng tiến.

CẦN BIẾT: [Đánh giá] Ngân hàng Techcombank, Review phúc lợi làm việc nơi đây

Một số những gợi ý nghề nghiệp bạn có thể ứng tuyển tại ngân hàng Techcombank như:

  • Giao dịch viên tại quầy
  • Chuyên viên tư vấn tín dụng
  • Chuyên viên thanh toán quốc tế
  • Kiểm soát viên ngân hàng
  • IT ngân hàng
  • Chuyên viên Bán hàng Trực tiếp – Sản phẩm Vay mua ô tô
  • Chuyên viên cao cấp lương Thuế (Khối quản trị nguồn nhân lực)
  • Nhân viên Telesale
  • Chuyên viên/ Chuyên gia Kinh doanh Bảo hiểm
  • Giám đốc quản lý hiệu quả kênh bán và lực lượng bán

Bên cạnh đó còn nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn khác. Bạn có thể cập nhật những vị trí tuyển dụng ngay tại trang web của ngân hàng hoặc thông qua những trang web liên kết tuyển dụng việc làm uy tín.

▶ XEM THÊM: Cách viết CV xin việc ngân hàng cực chuẩn, đảm bảo nộp đâu trúng đó

Chắc chắn với những chia sẻ hữu ích trên đây sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin hữu về mức lương Techcombank, những vị trí ứng tuyển hấp dẫn và thu nhập theo ý muốn. Đừng quên cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác tại NewsTimviec nhé!

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Cẩm Nang Việc

Lời kết: Trên đây là bài viết Giao dịch viên, nhân viên ngân hàng Techcombank lương bao nhiêu ?. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Cách viết thư cảm ơn sau khi phỏng vấn chuyên nghiệp

Cách viết thư cảm ơn sau khi phỏng vấn chuyên nghiệp

Sau buổi phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng, bạn đừng quên gửi thư cảm ơn nhé vì đơn thuần chỉ là trả lời email phỏng…

Cách khắc phục lỗi save trong word 2010 mà bạn nên biết

Cách khắc phục lỗi save trong word 2010 mà bạn nên biết

https://www.youtube.com/watch?v=lASide7oOQkCó thể bạn quan tâm Standee Tuyển Dụng | Mẫu Standee Tuyển Dụng Đẹp Nhất cách căn lề trái phải trên dưới trong word 2007 CV bản…

Hướng dẫn cách ghi nhật ký chung chi tiết

Hướng dẫn cách ghi nhật ký chung chi tiết

Các số liệu kế toán được theo dõi tại các sổ kế toán. Ghi sổ kế toán theo hình thức nhật ký chung được nhiều doanh nghiệp…

20 Mẫu đoạn văn tiếng Anh về công việc tình nguyện hay nhất năm 2022

20 Mẫu đoạn văn tiếng Anh về công việc tình nguyện hay nhất năm 2022

https://www.youtube.com/watch?v=Dh_AhY48iGECó thể bạn quan tâm Sơn mài là gì và các nguyên liệu chính trong sơn bài? Encode là gì? Một số thuật ngữ về các định…

Mẫu lời tri ân khách hàng hay, sâu sắc và ý nghĩa nhất 2022

Mẫu lời tri ân khách hàng hay, sâu sắc và ý nghĩa nhất 2022

https://www.youtube.com/watch?v=zvkH5Z0VN6MCó thể bạn quan tâm Cách tạo và sử dụng các template trong Microsoft Word phím tắt tô màu chữ trong word Những Kỹ thuật định dạng…

6 thủ thuật excel cho dân văn phòng hữu ích, dễ thực hiện

Excel là phần mềm cực kỳ hữu ích nhất là trong công việc. Để thao tác với excel được nhanh, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng…