Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
100 lượt xem

LÀM “CHUYỆN ẤY” QUA ĐIỆN THOẠI

Bạn đang quan tâm đến LÀM “CHUYỆN ẤY” QUA ĐIỆN THOẠI phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO LÀM “CHUYỆN ẤY” QUA ĐIỆN THOẠI.

​(Em Đẹp)- “Phone – sex” hay còn gọi là làm tình qua điện thoại. Phương thức này giúp những cặp đôi yêu xa có thể “lên đỉnh” mà không cần động chạm thân thể. Bạn tin không?

Bạn đang xem: Làm “chuyện ấy” qua điện thoại

“Làm tình qua điện thoại” là một khái niệm không xa lạ với phương Tây nhưng tại Việt Nam thì khái niệm đó dường như còn chưa được quan tâm, nguyên nhân là vì tâm lý người Việt tuy rất tò mò về “chuyện ấy” nhưng lại ngại chia sẻ vì sợ ai đánh giá tư cách.

Những cặp đôi yêu nhau mà phải xa nhau thì việc dùng “phone – sex” giống như một sự lựa chọn hoàn hảo cho cả chàng và nàng.

*

Xem thêm: Quan Xẩm Lốc Cốc – Châu Tinh Trì, Quan Xẩm Lốc Cốc (1994)

“Làm tình” như thế nào qua điện thoại?

Mô tả -tưởng tượng -tưởng tượng -mô tả + đam mê và tình yêu của bạn, công thức làm tình qua điện thoại chỉ có vậy. Bạn nghĩ chỉ mô tả về “chuyện ấy” thì sẽ không có hứng như việc va chạm xác thịt? Đừng coi thường sức mạnh của ngôn từ, hãy thử xem…

Bạn đang nằm một mình trên chiếc giường êm ái, sạch sẽ, đầy khao khát, bạn muốn làm “chuyện ấy” nhưng đối tác của bạn lại ở xa, hãy nhấc máy lên gọi cho đối tác của bạnnhẹ nhàng, rên rỉ, mô tả hành vi của bạn lúc này, hãy tự mình kích thích bản thân bằng cách tưởng tượng như đang bên cạnh bạn tình của bạn rồi kể cho người ấy nghe với giọng nhẹ, thầm thì, khao khát, hỏi người ấy cảm thấy ra sao? Rồi nghe người ấy mô tả lại hành động của họ, cả hai cùng tưởng tượng về một cuộc làm tình khi hai người bên nhau…

XEM THÊM:  Chứng từ thanh toán tiếng Anh là gì?

Những câu bạn sẽ nói khi “phone sex”?

“ Em cảm thấy giữa hai chân em thật ướt át”

“Anh đang muốn ăn em”

“Em đang mân mê đùi non…”

“Anh ôm em từ sau đi…”

“Em muốn…”

Đi kèm với tiếng thở gấp gáp, tưởng tượng những hành vi ân ái mà hai người thường làm, mô tả trần trụi… Bạn sẽ thấy hiệu quả đáng kinh ngạc của việc làm tình không cần quan hệ có cảm giác khác biệt như thế nào?

*

Xóa bỏ ngại ngần, cùng làm “chuyện ấy” theo cách của bạn!

Nếu như đây là lần đầu tiên bạn làm “chuyện ấy” qua điện thoại thì chắc hẳn sẽ có chút bối rối, e ngại. Một cuộc “phone – sex” hoàn hảo hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự chủ động của bạn và sự đồng thuận nhiệt tình từ đối tác. Trước hết, hai bạn phải là người hiểu tính cách của nhau, nếu anh ấy – cô ấy là một người nghiêm túc thì bạn nên dành thời gian để cùng trao đổi về “chuyện đó” trước khi tiến hành, tránh trường hợp làm bạn tình sốc khi bạn điện thoại nói về “chuyện ấy”.

Nếu bạn tình là một người trùng tần số với bạn thì chuyện đó hoàn toàn không còn là rào cản. Để vượt qua ngại ngần cho lần đầu làm “chuyện ấy” bạn có thể mở một bộ phim cấp 3, xem và điện thoại mô tả lại cho đối tác của bạn những cảnh nóng bỏng trong phim, mô tảmột cách trần trụi cách mà bạn đang cảm nhận, kèm theo giọng nói nhỏ nhẹ, khêu gợi. Đối tác của bạn sẽ không thể “nằm yên” nghe bạn kểđâu!

XEM THÊM:  Hình ảnh thương hiệu (Brand Image) là gì?

Hoặc nếu như bạn rất ngại ngùng nhưng vẫn muốn thử, hãy kể về một lần ân ái đáng nhớ của hai người, nên nhớ từ khóa luôn là “ mô tả chi tiết – tưởng tượng”…Bạn sẽ khiến đối tác rất phấn khích đấy!

Hoặc e ngại hơn, bạn có thể không cần nói, hãy để đối tác của bạn dẫn dắt bạn vào câu chuyện ướt át đó, việc của bạn là hành động theo những gì bạn tình dẫn dắt, tưởng tượng bạn tình đang yêu bạn, từng ánh mắt, đôi môi, ngón tay, sự cọ xát mềm mại…cứ làm theo sự dẫn dắt ấy, bạn sẽ phát điên vì “lên đỉnh”!

  • Tai sao lap top bắt wifi yếu
  • In order for là gì
  • Tại sao không vào được wifi trên laptop
  • Chi phí phải trả là gì

Vậy là đến đây bài viết về LÀM “CHUYỆN ẤY” QUA ĐIỆN THOẠI đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.