LÀM “CHUYỆN ẤY” QUA ĐIỆN THOẠI

Cùng xem LÀM “CHUYỆN ẤY” QUA ĐIỆN THOẠI trên youtube.

​(Em Đẹp)- “Phone – sex” hay còn gọi là làm tình qua điện thoại. Phương thức này giúp những cặp đôi yêu xa có thể “lên đỉnh” mà không cần động chạm thân thể. Bạn tin không?

Bạn đang xem: Làm “chuyện ấy” qua điện thoại

“Làm tình qua điện thoại” là một khái niệm không xa lạ với phương Tây nhưng tại Việt Nam thì khái niệm đó dường như còn chưa được quan tâm, nguyên nhân là vì tâm lý người Việt tuy rất tò mò về “chuyện ấy” nhưng lại ngại chia sẻ vì sợ ai đánh giá tư cách.

Những cặp đôi yêu nhau mà phải xa nhau thì việc dùng “phone – sex” giống như một sự lựa chọn hoàn hảo cho cả chàng và nàng.

Xem thêm: Quan Xẩm Lốc Cốc – Châu Tinh Trì, Quan Xẩm Lốc Cốc (1994)

“Làm tình” như thế nào qua điện thoại?

Xem Thêm : Những điều cần biết khi bạn muốn theo nghề thiết kế nội thất

Mô tả -tưởng tượng -tưởng tượng -mô tả + đam mê và tình yêu của bạn, công thức làm tình qua điện thoại chỉ có vậy. Bạn nghĩ chỉ mô tả về “chuyện ấy” thì sẽ không có hứng như việc va chạm xác thịt? Đừng coi thường sức mạnh của ngôn từ, hãy thử xem…

Bạn đang nằm một mình trên chiếc giường êm ái, sạch sẽ, đầy khao khát, bạn muốn làm “chuyện ấy” nhưng đối tác của bạn lại ở xa, hãy nhấc máy lên gọi cho đối tác của bạnnhẹ nhàng, rên rỉ, mô tả hành vi của bạn lúc này, hãy tự mình kích thích bản thân bằng cách tưởng tượng như đang bên cạnh bạn tình của bạn rồi kể cho người ấy nghe với giọng nhẹ, thầm thì, khao khát, hỏi người ấy cảm thấy ra sao? Rồi nghe người ấy mô tả lại hành động của họ, cả hai cùng tưởng tượng về một cuộc làm tình khi hai người bên nhau…

Những câu bạn sẽ nói khi “phone sex”?

“ Em cảm thấy giữa hai chân em thật ướt át”

“Anh đang muốn ăn em”

“Em đang mân mê đùi non…”

“Anh ôm em từ sau đi…”

Xem Thêm : Quản lý chất lượng là gì? Nguyên tắc quản lý chất lượng

“Em muốn…”

Đi kèm với tiếng thở gấp gáp, tưởng tượng những hành vi ân ái mà hai người thường làm, mô tả trần trụi… Bạn sẽ thấy hiệu quả đáng kinh ngạc của việc làm tình không cần quan hệ có cảm giác khác biệt như thế nào?

*

Xóa bỏ ngại ngần, cùng làm “chuyện ấy” theo cách của bạn!

Nếu như đây là lần đầu tiên bạn làm “chuyện ấy” qua điện thoại thì chắc hẳn sẽ có chút bối rối, e ngại. Một cuộc “phone – sex” hoàn hảo hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự chủ động của bạn và sự đồng thuận nhiệt tình từ đối tác. Trước hết, hai bạn phải là người hiểu tính cách của nhau, nếu anh ấy – cô ấy là một người nghiêm túc thì bạn nên dành thời gian để cùng trao đổi về “chuyện đó” trước khi tiến hành, tránh trường hợp làm bạn tình sốc khi bạn điện thoại nói về “chuyện ấy”.

Nếu bạn tình là một người trùng tần số với bạn thì chuyện đó hoàn toàn không còn là rào cản. Để vượt qua ngại ngần cho lần đầu làm “chuyện ấy” bạn có thể mở một bộ phim cấp 3, xem và điện thoại mô tả lại cho đối tác của bạn những cảnh nóng bỏng trong phim, mô tảmột cách trần trụi cách mà bạn đang cảm nhận, kèm theo giọng nói nhỏ nhẹ, khêu gợi. Đối tác của bạn sẽ không thể “nằm yên” nghe bạn kểđâu!

Hoặc nếu như bạn rất ngại ngùng nhưng vẫn muốn thử, hãy kể về một lần ân ái đáng nhớ của hai người, nên nhớ từ khóa luôn là “ mô tả chi tiết – tưởng tượng”…Bạn sẽ khiến đối tác rất phấn khích đấy!

Hoặc e ngại hơn, bạn có thể không cần nói, hãy để đối tác của bạn dẫn dắt bạn vào câu chuyện ướt át đó, việc của bạn là hành động theo những gì bạn tình dẫn dắt, tưởng tượng bạn tình đang yêu bạn, từng ánh mắt, đôi môi, ngón tay, sự cọ xát mềm mại…cứ làm theo sự dẫn dắt ấy, bạn sẽ phát điên vì “lên đỉnh”!

  • Tai sao lap top bắt wifi yếu
  • In order for là gì
  • Tại sao không vào được wifi trên laptop
  • Chi phí phải trả là gì

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Tin tức

Lời kết: Trên đây là bài viết LÀM “CHUYỆN ẤY” QUA ĐIỆN THOẠI. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Bài tập trật tự tính từ trong tiếng Anh

Bài tập trật tự tính từ trong tiếng Anh mà một trong những dạng bài tập quan trọng, thường xuất hiện trong các bài kiểm tra, bài…

Viết 1 đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh về bộ phim Doraemon (3 Mẫu)

Có thể bạn quan tâm Rau mùi tây Parsley là gì? Có tác dụng gì? Phân biệt mùi tây, cần tây, mùi Làm từ thiện tiếng anh…

Tài liệu ôn thi học kì 2 và ôn thi THPT quốc gia môn tiếng Anh

Nhằm giúp các bạn học sinh lớp 12 có tài liệu ôn tập những kiến thức cơ bản, kỹ năng giải các bài tập Tiếng Anh nhanh…

Bộ đề thi giữa học kì 2 lớp 12 môn Toán

Có thể bạn quan tâm Lời chúc 8/3 bằng hình ảnh phân tích 3 khổ cuối bài mùa xuân nho nhỏ JLL được vinh danh là một…

Viết 1 đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh về bộ phim Tom and Jerry (5 Mẫu)

Viết đoạn văn về phim Tom and Jerry bằng tiếng Anh gồm gợi ý cách viết và 5 đoạn văn mẫu hay ấn tượng nhất. Qua đó…

Đề cương ôn tập Sinh học 12

Xin giới thiệu đến các bạn Đề cương ôn tập Sinh học 12 được chúng tôi tổng hợp chi tiết, chính xác và đăng tải ngay sau…