Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
111 lượt xem

Hướng dẫn cách ROOT Bluestacks 4

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn cách ROOT Bluestacks 4 phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng dẫn cách ROOT Bluestacks 4.

Đến hẹn lại lên, phiên bản Bluestacks 4 mới ra mắt thì không có lý do gì mà chúng ta lại không có một phiên bản mới của Bluestacks Tweaker, phần mềm cho phép bạn bẻ khóa Bluestacks 4 và đây cũng là cách ROOT Bluestacks 4 duy nhất hiện nay người dùng có thể áp dụng.

Bài viết liên quan

Bạn đang xem: cách root bluestacks 3

  • Cách ROOT Bluestacks
  • Cách sử dụng BlueStacks 4, phần mềm chơi game Android trên máy tính
  • Bluestacks 4 cải tiến với 10 tính năng siêu hấp dẫn
  • Cách bổ sung ram cho giả lập Bluestacks
  • Sửa lỗi 2318 trên Bluestacks

Với cách ROOT Bluestacks 4 bằng Bluestacks Tweaker người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể ROOT Bluestacks 4. Đây không phải là lần đầu wiki.onlineaz.vn viết bài về hướng dẫn cách ROOT Bluestacks, ở phiên bản Bluestacks 3 lần trước chúng tôi cũng đã có đề cập đến vấn đề này. Tuy nhiên bạn sẽ chẳng cần phải xem bài viết đó bởi bài viết này sẽ có toàn bộ thông tin giúp bạn có cách ROOT Bluestacks 4 nhanh và đơn giản nhất.

huong dan cach root bluestacks 4

Hướng dẫn cách ROOT Bluestacks 4

1. Bluestacks Tweaker là gì ? tại sao phải cần Root Bluestacks 4 ?

– Bluestacks Tweaker là phần mềm hay nói chính xác hơn là công cụ bẻ khóa phần mềm Bluestacks 4, cho phép người dùng bẻ khóa hệ thống, những phần mà người dùng không được toàn quyền quản lý.

– Thực sự việc có root Bluestacks 4 hay không hoàn toàn tùy thuộc vào quyết định của bạn khi đây là phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay. Nhưng cho dù hoàn hảo đến đâu vẫn có phần bị hạn chế bởi sự “táy máy” của người dùng. Với Bluestacks Tweaker người dùng sẽ truy cập vào các mục bị cấm. sử dụng các tool hỗ trợ game khác trên Bluestacks 4 và ngoài ra cài đặt được thêm một số ứng dụng, game yêu cầu.

XEM THÊM:  Cách quan hệ tình dục sướng nhất khiến nàng phải gào thét

2. Cách ROOT Bluestacks 4

Bước 1: Tất nhiên là với cách ROOT Bluestacks 4 như tiêu đề bài viết thì việc đầu tiên bạn cần làm là tải Bluestacks Tweaker về máy tính của mình tại đây.

-> Sử dụng WinRAR để giải nén nên nếu chưa có hãy download WinRAR về tại đây.

Xem thêm: bài văn nhiễu điều phủ lấy giá gương

Bước 2: Sau đó bạn click chuột vào file nén Bluestacks Tweaker > Chọn giải nén đến … để tiến hành giải nén phần mềm Bluestacks Tweaker.

huong dan cach root bluestacks 4 2

Bước 3: Truy cập vào bên trong thư mục giải nén để mở Bluestacks Tweaker lên, và bây giờ chúng ta sẽ tiến hành với cách Root Bluestacks 4. Lưu ý là bạn phải mở với quyền Administrator.

huong dan cach root bluestacks 4 3

Bước 4: Tại đây đèn thông báo Bluestacks và ADB màu đỏ có nghĩa là Bluestacks bạn đã thoát hoàn toàn, còn nếu màu xanh như hình dưới bạn chỉ việc nhấn vào FUll Stop BS. Đây là việc bắt buộc phải làm trước khi đến với cách Root Bluestacks 4.

huong dan cach root bluestacks 4 4

Bước 5: Click sang tiếp phần Helpers trên thanh menu và lựa chọn Unlock để bẻ khóa Bluestacks 4.

huong dan cach root bluestacks 4 5

Bước 6: Hãy đợi cho đến khi xuất hiện phần Patch, UnPatch trên Bluestacks Tweaker thì bạn hãy mở Bluestacks 4 của mình lên đẻ đèn thông báo chuyển sang màu xanh.

huong dan cach root bluestacks 4 6

Xem thêm: download phần mềm luyện thi mos crack

Bước 7: Lúc này bạn lần lượt nhấn vào Patch Install SuperSU như trong hình để tiến hành cài SuperSU vào trong Bluestacks 4.

XEM THÊM:  trả lại em tình yêu của anh lúc đầu

huong dan cach root bluestacks 4 7

Kiểm tra trong Bluestacks 4 nếu mở ra thấy có SuperSU như vậy chúng ta đã hoàn thành cách ROOT Bluestacks 4 rồi đấy.

huong dan cach root bluestacks 4 8

Bước 8: Để cẩn thận hơn bạn có thể gõ tìm kiếm Root checker để tìm kiếm ứng dụng có tên tương ứng.

huong dan cach root bluestacks 4 9

Bước 9: Tiến hành tải và cài đặt Root checker trên Bluestacks 4.

huong dan cach root bluestacks 4 10

Tiếp đó vào ứng dụng này và kiểm tra, nếu có thông báo Congratulations điều này đồng nghĩa với việc bạn đã thực sự hoàn thành cách ROOT Bluestacks 4 rồi đó.

huong dan cach root bluestacks 4 11

Xem thêm: key avast cleanup premium 2018

Vậy là đến đây bài viết về Hướng dẫn cách ROOT Bluestacks 4 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.