Các hồ sơ xin việc vào samsung cần những gì

Các hồ sơ xin việc vào samsung cần những gì
công ty hồ sơ xin việc vào samsung cần những gì đơn vị

MỤC LỤC: 1. Cách nộp hồ sơ công nhân Samsung 2. Quy trình nộp hồ sơ 3. Nộp hồ sơ Samsung bằng cách nào? 4. Phỏng vấn tại Samsung có khó không?

Thực tế đã chứng minh về sự phát triển của tập đoàn Samsung, vì thế chúng ta không cần nói gì nhiều về doanh nghiệp này. Bạn đang có nhu cầu ứng tuyển vị trí tại Samsung và chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì hãy tham khảo ngay Samsung tuyển dụng những vị trí nào để tìm hiểu và lựa chọn cũng như tìm hiểu kinh nghiệm nộp hồ sơ dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: hồ sơ xin việc vào samsung cần những gì

Đọc thêm: Có nên làm việc ở Samsung không? ưu điểm và hạn chế

kinh nghiem nop ho so vao samsung viet nam

Nộp hồ sơ vào Samsung Việt Nam cần những gì?

I. Kinh nghiệm nộp hồ sơ vào Samsung Việt Nam

Tham khảo: Câu hỏi đóng là gì? Bí kíp trả lời câu hỏi đóng trong tích tắc

Thông thường thì 1 năm Samsung sẽ có hai đợt tuyển dụng nhân viên vào đầu năm và cuối năm. Để nắm bắt được thông tin tuyển dụng bạn có thể vào các trang facebook hay fanpage của công ty để theo dõi cụ thể và nộp hồ sơ dễ dàng hơn. Tại Việt Nam Samsung có các nhà máy ở Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hà Nội, TP.HCM vì thế bạn ở đâu có thể lựa chọn vị trí phù hợp và tiện lợi nhất cho mình.

1. Cách nộp hồ sơ công nhân Samsung

Quy trình xin việc của Samsung cũng được đánh giá là khá khắt khe, tuy nhiên nếu bạn có đủ kiến thức và trình độ chuyên môn thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản. Khi Samsung có thông báo tuyển dụng trên fanpage hay dán tại các địa điểm tuyển dụng thì bạn có thể chuẩn bị hồ sơ và đến địa điểm để nộp. Hãy đọc kỹ đối tượng tuyển, thông thường nhà tuyển dụng sẽ ghi rõ là tuyển công nhân nam hay nữ và các vị trí tương ứng.

2. Quy trình nộp hồ sơ

Bạn có thể nộp trực tiếp tại văn phòng đại diện tuyển dụng của Samsung tại các tỉnh thành hay bạn cũng có thể truy cập website tuyển dụng chính thức của Samsung: dongnaiart.edu.vn/RCPostInit.do

kinh nghiem nop ho so vao samsung viet nam 2

Nhóm đối tượng mà Samsung tuyển dụng được phân chia rõ ràng

Có thể bạn quan tâm: Các Hướng dẫn gỡ bỏ mật khẩu trên win 8

Bạn sẽ có những sự lựa chọn tùy thuộc vào từng ứng viên và đối tượng khác nhau.

 • Tuyển dụng nhân viên kinh nghiệm (ứng viên đã tốt nghiệp và có ít nhất 4 năm kinh nghiệm).
 • Tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp (ứng việ đã hoặc sẽ tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học).
 • Tuyển dụng nhân viên sản xuất (ứng viên tốt nghiệp THPT).

Bạn thuộc đối tượng nào hãy tiếp tục ấn vào và thực hiện thao tác theo hướng dẫn. Bạn sẽ thấy các vị trí như nhân viên kinh doanh, nhân sự, nhân viên tuyển dụng hay kỹ sư sản xuất, kỹ sư tự động hóa, phòng mua hàng… Bạn có thể lựa chọn vị trí phù hợp với bản thân để đăng ký ứng tuyển nộp hồ sơ.

Đọc thêm: Samsung tuyển dụng những vị trí nào?

3. Nộp hồ sơ Samsung bằng cách nào?

Nộp hồ sơ online thì làm theo hướng dẫn như ở phần trên và đi chuẩn bị trước những giấy tờ sau:

 • Chứng minh thư photo.
 • Ảnh chân dung.
 • Bằng tốt nghiệp.
 • Bảng điểm.
 • Bằng THPT.
 • Sơ yếu lý lịch.
 • Sổ hộ khẩu…

Bạn nộp hồ sơ online chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân hay điền vào mẫu đơn có sẵn mà nhà tuyển dụng đưa ra một cách chính xác, chân thực. Đặc biệt không quên địa chỉ và số điện thoại để nhà tuyển dụng liên hệ khi cần thiết. Lưu ý: Tất cả giấy tờ tùy thân liên quan đều được phô tô công chứng xác thực tại cơ quan có thẩm quyền. Những giấy tờ đều có ở mục yêu cầu của doanh nghiệp bạn nên chú ý và chuẩn bị đầy đủ tránh sai xót nhé. Nộp hồ sơ trực tiếp cần những giấy tờ sau:

 • Thẻ căn cước phô tô công chứng: (03 bản)
 • Giấy khai sinh bản sao hoặc bản phô tô công chứng: (01 bản)
 • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai ảnh: (01 bản)
 • Sổ hộ khẩu phô tô công chứng: (01 bản)
 • Ảnh chụp chân dung (nền xanh): (04 ảnh)
 • Bằng tốt nghiệp Cấp 3 bản sao hoặc phô tô công chứng:(02 bản)
 • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/giấy chứng nhận tốt nghiệp bản sao hoặc phô tô công chứng: (02 bản)
 • Bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng bản sao hoặc phô tô công chứng: (02 bản)
 • Giấy xác nhận nhân sự tại địa phương cư trú: (01 bản)

Lưu ý: Tất cả đều được chuẩn bị trong bộ hồ sơ xin việc làm, khi đi nộp hồ sơ xin việc đừng quên mang theo giấy tờ gốc để nhà tuyển dụng đối chiếu, so sánh, xác thực. Sau khi hoàn tất các giấy tờ thủ tục bạn đến các địa chỉ tuyển dụng của Samsung và nộp hồ sơ. Tại Samsung Điện tử Bắc Ninh: Bộ phận thu hồ sơ – Cổng chính G1 hay tại Samsung Điện tử Thái Nguyên: Bộ phận thu hồ sơ – Cổng Nam 2. Hầu hết tại các tỉnh thành hay địa phương khác đều có đội ngũ tuyển dụng của Samsung Việt Nam, chính vì thế tùy thuộc vào khu vực mà bạn lựa chọn phương thức nộp hồ sơ cho bản thân mình. Nếu bạn ở xa những địa điểm thu nhận hồ sơ thì nộp hồ sơ, CV xin việc trực tuyến cũng là cách tốt nhất và tiện lợi. Sau khi hoàn thành nộp hồ sơ thì bạn chờ đợi nhà tuyển dụng email hay gọi điện cho bạn để hẹn thời gian làm bài thi và tham gia phỏng vấn lần lượt từng vòng theo đúng quy trình. Trên đây là một số những kinh nghiệm đơn giản giúp bạn có thể nộp hồ sơ vào Samsung Việt Nam dễ dàng và tiện lợi hơn. Có những vấn đề gì thắc mắc về quá trình tuyển dụng bạn cũng có thể tìm hiểu cụ thể hơn trên Blog việc làm của dongnaiart.edu.vn để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn.

Xem thêm: Tagline là gì? Làm thế nào để có một tagline ấn tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *