Những hình mẫu lý tưởng của got7

Những hình mẫu lý tưởng của got7
Shop hình mẫu lý tưởng của got7 đơn vị

Tình sử và hình mẫu lý tưởng của 7 chàng nhà GOT7 - image 1

Hầu hết, các thành viên của GOT7 đều không có scandal, theo đó, tin đồn hẹn hò lại càng ít hơn mà hầu như cũng không có. Có thể điều này là do các cậu ấy trở thành thực tập sinh khi còn trẻ và vốn dĩ ở JYP Ent lại có chính sách riêng cho việc này. Dù vậy, 7 người vẫn chia sẻ mong muốn thử hẹn hò khi họ có thời gian và cơ hội. Và đây là lịch sử lẫn hình mẫu lý tưởng của các thành viên.

Bạn đang xem: hình mẫu lý tưởng của got7

Tình sử và hình mẫu lý tưởng của 7 chàng nhà GOT7 - image 2

Trong một tập của The Romantic Idol, JB đã nói về bạn gái cũ của mình, người cậu gặp gặp 1 lần 1 tuần. Cho tới khoảng thời gian debut, cậu ấy giống như học sinh cấp 3 vậy “Em từng gặp cô ấy 1 lần 1 tuần. Trước khi gặp cô ấy, em đều lên kế hoạch cho chuyến đi chơi của mình. Cô ấy sống xa em nên em phải bắt xe buýt từ sớm để tới gặp cô ấy 1 lần trong tuần”. Sau đó, trong suốt buổi phỏng vấn trên radio Cultwo Show, JB có đề cập ngắn gọn mình không hẹn hò nhiều lần như Jackson. JB giải thích kể từ khi là TTS cho JYP Ent, và sau khi debut như là idol của K-Pop thì mình không được phép hẹn hò. JB cũng nói về hình mẫu lý tưởng là Suzy. Về cơ bản, JB muốn ai đó có sự thấu hiểu sâu sắc “Em muốn hẹn hò với ai đó có sự thấu hiểu về công việc em làm. Em muốn một thứ gì đó thật chắc chắn”.

Tình sử và hình mẫu lý tưởng của 7 chàng nhà GOT7 - image 3

Có thể bạn quan tâm: phần mềm chụp ảnh từ video

Mark trong một bài phỏng vấn có nói mình thuộc tuýp người không do dự khi chắc chắn về chemistry mình có với ai đó “Mất ít thời gian để em tới gần với người mình thích, nhưng trong một vài tháng, khi em chắc chắn rằng cô ấy thích lại mình, em sẽ nói thắng với cô ấy”. Ngắn thôi, sau khi debut, Mark đã đề cập Bora của Sistar chính là hình mẫu lý tưởng của mình “Bora thật sự duyên dáng. Cô ấy cá tính, như Beyonce vậy”.

Tình sử và hình mẫu lý tưởng của 7 chàng nhà GOT7 - image 4

Trong chương trình TH của Trung Quốc, Jackson có tham gia và đã chia sẻ câu chuyện về bạn gái mình. Cậu ấy nói đã hẹn hò với 4-5 cô gái khác nhau. Trong một chương trình khác của Hàn Quốc, cậu ấy lại xác nhận rằng mình đã hẹn hò trước khi debut với tư cách là thành viên của GOT7. Sau khi ký kết với JYP Ent, Jackson đều nằm ngoài các trò chơi hẹn hò bởi vì “J.Y Park và em có giao ước rằng em sẽ không hẹn hò trong 3 năm và chỉ tập trung vào công việc”. Mặt khác, hình mẫu lý tưởng của Jackson, như cậu ấy đã tiết lộ trong nhiều bài phỏng vấn, nó không đặc biệt gì “Nếu cô ấy cảm thấy ổn việc chúng em ở cùng nhau, vậy là đủ ạ. Em dựa vào thần thái và phong cách hết”.

Tình sử và hình mẫu lý tưởng của 7 chàng nhà GOT7 - image 5

Jinyoung là người đàn ông kiên định với lời nói của mình, bởi vì cậu ấy đã đề cập rằng mình chẳng hẹn hò từ khi có giao ước không hẹn hò với JYP Ent. Và anh ấy giữ đúng lời hứa. Tuy nhiên, anh ấy cũng cho riêng mình một hình mẫu lý tưởng “Em nghĩ ai đó thoải mái và giống như best-friend của em sẽ tốt hơn. Hẹn hò không bị áp lực, nếu có áp lực thì đó không phải tình yêu”. Một lần trong bài phỏng vấn vào năm 2012, Jinyoung đã vẽ lằn rõ ràng cho hình mẫu đặc trưng của mình “Em muốn bạn gái của mình giỏi ăn nói để khi ở quán cafe, chúng em sẽ có nhiều điều để nói. Em muốn cô áy có một gương mặt tự nhiên. Em không quan tâm có phẫu thuật thẩm mỹ không nhưng em mong nó trông tự nhiên với cô ấy. Em thích bạn gái có đôi mắt to và có những điểm nhấn của riêng mình. Em cũng muốn người em thương sở hữu hàng mày đậm. Tóc tự nhiên. Em thích tóc dài tự nhiên. Nếu cô ấy trông thật tuyệt trong trang phục sơ mi, jeans và giày bata… Mà khoan đã, giờ có phải em quá thật thà rồi không?”

Xem thêm: phần mềm chụp ảnh xoá phông cho iphone

Tình sử và hình mẫu lý tưởng của 7 chàng nhà GOT7 - image 6

Trong một bài phỏng vấn, Youngjae đã giải thích rằng trước khi tiến tới cô gái mình thích thì sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng “Em nghĩ em cẩn trọng vẫn hơn. Em sẽ liên tục hỏi thăm và tìm hiểu để chắc rằng em với cô ấy có khả năng với nhau”, Youngjae cũng từng đề cập 9MUSES là nhóm nhạc nữ cậu ấy chọn là lý tưởng.

Tình sử và hình mẫu lý tưởng của 7 chàng nhà GOT7 - image 7

BamBam có tin đồn hẹn hò be bé khi có bức ảnh chụp chung với Mina của TWICE. Ngay khi bức hình lộ ra, các fan tin rằng nó được pts. JYP Ent dù đã xác nhận bức ảnh là thật nhưng chẳng có nghĩa lý gì cả “Nó đơn giản là một bức ảnh, chẳng có ý nghĩa gì hết. BamBam và Mina là những người bạn cùng công ty quản lý”. Scandal này được dịu xuống khi trong chương trình truyền hình, BamBam nói về bạn gái cũ của mình “Em từng có bạn gái ngưởi Nhật trước khi debut. Vậy nên em đã học để nói chuyện một chút bằng tiếng Nhật. Cô ấy đến từ Osaka, Nhật Bản. Em thấy những cô gái Nhật không ăn chơi sa đọa nhưng họ khá nắm quyền dẫn đầu trong một mối quan hệ”.

Tình sử và hình mẫu lý tưởng của 7 chàng nhà GOT7 - image 8

Hình mẫu lý tưởng của Yugyeom khá đặc biệt. Trong một bài phỏng vấn, cậu ấy đã đề cập rằng mình thích ai đó “có mái tóc dài và làn da trắng mịn, tự nhiên”. Visual có, thông minh có, Yugyeom đã đề cập trước đây rằng mình thích Krystal của f(x) “Em thấy Krystal thực sự là người khó gần hồi mới đầu, nhưng cô ấy thực sự tử tế khi em biết về cô ấy. Cô ấy thật sự xinh xắn!”. Khi cậu ấy nhận ra ai đó như vậy, cậu ấy sẽ là người tiến tới trước tiên “Em sẽ tiến tới làm quen trước khi em thấy ai đó là xì tai của mình”.

Xem thêm: chụp ảnh sen hồ tây ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *