gõ tiếng việt trong proshow gold

gõ tiếng việt trong proshow gold

Cách gõ tiếng việt trong Proshow Producer giúp người dùng có thể viết các dòng chữ bằng tiếng Việt có dấu trong video khi làm bằng ProShow Producer của mình. Cách thực hiện được áp dụng với cả các phầm mềm tạo video từ ảnh như Proshow Gold, Windows Movie Maker hay Windows Live Movie Maker … Theo dõi nội dung dưới đây để biết cách thực hiện.

Bài viết liên quan

Bạn đang xem: gõ tiếng việt trong proshow gold

  • Cách sửa lỗi Unikey không gõ được tiếng Việt có dấu trên máy tính, laptop
  • Gõ tắt trong Unikey, mẹo soạn văn bản nhanh bằng Unikey
  • Phím tắt để bật tắt gõ tiếng Việt trên Unikey và Vietkey
  • Sửa lỗi Unikey không gõ được tiếng Việt có dấu
  • Unikey – Chuyển đổi văn bản có dấu sang không dấu nhanh chóng

Phần mềm ProShow Producer hỗ trợ người dùng tạo video, video và nhiều âm thanh khác nhau. Trong quá trình tạo video, người dùng gõ tiếng việt trong Proshow Producer để viết tiếng việt có dấu lên hình ảnh hay là từng slide ảnh của video. Tưởng chừng như việc gõ tiếng Việt sẽ dễ dàng với tất cả mọi người, nếu không biết cách, người dùng sẽ không thể gõ đượ tiếng Việt xuất hiện trong slide ảnh.

go tieng viet trong proshow

Gõ tiếng việt trong ProShow Producer

Tạo video với Proshow Producer giúp bạn có được nhiều video ý nghĩa, tuy nhiên nếu không có các dòng chữ thì video đó sẽ không đặc sắc. Trong bài viết này wiki.onlineaz.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập để có thể gõ tiếng Việt trong slide ảnh của video bằng phần mềm Unikey

Ngoài ra, việc thiết lập để gõ tiếng Việt trong Proshow Producer cũng giống với việc thiết lập khi bạn download Proshow Gold về sử dụng, vì vậy, nếu bạn đang dùng Proshow Gold thì hãy tham khảo bài viết để áp dụng trong trường hợp muốn gõ tiếng việt trong phần mềm Proshow Gold nhé.

Hướng dẫn viết tiếng việt trong ProShow Producer

Bước 1: Bạn cần tải và Cài Unikey trên máy tính (không sử dụng Vietkey vì hay có lỗi).

– Chú ý: Nếu máy tính của bạn sử dụng hệ điều hành Windows 7 thì Unikey mà bạn cần sử dụng sẽ là từ phiên bản Unikey 4.0 RC2 trở lên, vì những phiên bản thấp hơn thường xảy ra xung đột.- Cần tải font VNI tại đây: Download Font Full– Bạn điều chỉnh trong Unikey như sau:

Tham khảo: chữ ký đẹp tên ngân

Bước 2: Khởi động Proshow Gold lên. Bạn có thể download ProShow Producer phiên bản mới nhất để sử dụng

Trên cửa sổ chương trình nhấn File -> Open và chọn file Video cần viết chữ tiếng việt vào giao diện phần mềm.

Bước 3: Để thêm chữ vào Slide ảnh bạn cần nháy đúp vào slide đó.

Download Proshow Gold go tieng viet

Bước 4: Viết nội dung vào ảnh slide. Một cửa sổ xuất hiện và trên thanh công cụ CAPTIONS bạn chọndấu “+”

– Một cửa sổ Select caption text cho bạn viết nội dung vào.

Xem thêm: hoa hồng đen bán ở đâu

– Bạn cần cài đặt font cho chữ: Trong mục Font chọn VNI-Times

– Chọn kích cỡ và màu sắc trong mục SizeColor, kiểu chữ đậm hoặc in nghiêng và thay đổi vị trí chữ tùy ý: Di chuyển lên, xuống, nghiêng, …

– Nhấn OK để hoàn thành.

– Bạn xem kết quả ở cửa sổ Preview

Trên đây, wiki.onlineaz.vn đã hướng dẫn các bạn cách gõ tiếng Việt trong Proshow khi bạn muốn làm video bằng Proshow Producer rồi. Việc sử dụng ProShow Producer để tạo video dễ dàng, bạn có thể thực hiện tương tự các thao tác trên với các Slide khác để tạo Video hoàn chỉnh.

Để hình ảnh được đẹp hơn trong khi trình chiếu video trên Proshow Producer cũng như đã có chữ tiếng việt, bạn có thể chỉnh sửa ảnh đó bằng phần mềm Photoshop. Nếu như chưa biết cách gõ tiếng Việt trong Photoshop, bạn cũng có thể tham khảo cách gõ tiếng Việt trong Photoshop mà chúng tôi đã giới thiệu.

Bên cạnh đó, nếu là một tín đồ trung thành của tựa gane LOL, thì chắc hẳn việc gõ tiếng Việt trong LOL sẽ giúp cho bạn có thể trò chuyện và chia sẻ chiến thuật với bạn bè của mình bằng tiếng việt có dấu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều với việc gõ tiếng việt không dấu.

Có thể bạn quan tâm: game rope hero

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *