Tổng hợp

giấy mời nghiệm thu công trình

Bạn đang quan tâm đến giấy mời nghiệm thu công trình phải không? Vậy hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé!

XEM VIDEO giấy mời nghiệm thu công trình ngay dưới đây.

Thư mời nghiệm thu công trình mẫu định dạng .doc .pdf ✓ Mẫu thư mời nghiệm thu công trình xây dựng, nghiệm thu hoàn thành công trình và bàn giao đưa vào sử dụng soạn sẵn nội dung chuẩn ✓ Tải miễn phí File Word dễ chỉnh sửa, tiện dùng ngay

Thư mời nghiệm thu công trình - ViecLamVui

Bạn đang xem: giấy mời nghiệm thu công trình

Tải mẫu thư mời nghiệm thu công trình file Word

Tham khảo: công chứng chứng chỉ tiếng anh

Mẫu thư mời nghiệm thu công trình có những thông tin gì?

Thư mời nghiệm thu công trình được gửi đến các đơn vị tham gia quá trình thi công công trình xây dựng, thi công hạng mục công trình để mời đến chứng kiến buổi nghiệm thu hoàn thành và đưa vào sử dụng công trình. Mẫu thư mời này cần có các thông tin sau:

  • Phần mở đầu thư mời: Tên đơn vị, số hiệu của thư mời được trình bày trên cùng văn bản ở phía bên trái và được căn chỉnh cân đối với phần trình bày quốc hiệu và tiêu ngữ ở phía bên phải. Tiếp theo là tiêu đề thư mời được viết rõ ràng bằng chữ in hoa nổi bật và căn giữa văn bản cùng các căn cứ thực hiện thư mời nghiệm thu công trình.
  • Phần nội dung chính của thư mời: Ghi chi tiết thông tin các thành phần được mời tham dự buổi nghiệm thu, thời gian và địa điểm diễn ra buổi nghiệm thu công trình.
  • Phần cuối của thư mời: Lời chào và các thông tin nơi nhận thư mời cùng chữ ký của đại diện đơn vị mời tham dự buổi nghiệm thu công trình.
Xem Thêm:  talk tv

Sau đây là mẫu thư mời nghiệm thu công trình được soạn sẵn nội dung với định dạng file Word chỉnh sửa, thay đổi thông tin dễ dàng. Bạn có thể tải miễn phí mẫu thư mời này tại ViecLamVui và sử dụng ngay thuận tiện trong công việc.

Có thể bạn quan tâm: Chứng chỉ B1 tiếng anh là gì? Thi tiếng anh B1 ở đâu dễ đỗ?

Mẫu thư mời nghiệm thu công trình file Word Bấm để tải: Mẫu thư mời nghiệm thu công trình file Word

Trên đây là mẫu thư mời nghiệm thu công trình file Word dựng sẵn dễ chỉnh sửa ViecLamVui – chuyên trang việc làm 24h miễn phí – tổng hợp và gửi đến bạn. Hy vọng với mẫu thư mời trên, các bạn có thể thực hiện thư mời nghiệm thu gửi đến các đối tác thật chuyên nghiệp, hiệu quả trong công việc.

#ThuMoiNghiemThuCongTrinh #MauThuMoiNghiemThuCongTrinh #FileWordMau #MauVanBan #ViecLamVui

Có thể bạn quan tâm: SUPPLEMENT FACTS LÀ GÌ

Lời kết: Như vậy trên đây là bài viết giấy mời nghiệm thu công trình. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button