EOI là gì ? Hệ thống Bày Tỏ Nguyện Vọng Có Vai Trò Thế Nào ?

Cùng xem EOI là gì ? Hệ thống Bày Tỏ Nguyện Vọng Có Vai Trò Thế Nào ? trên youtube.

eoi là một biểu hiện của hệ thống quan tâm giúp ứng viên dễ dàng đăng ký các chương trình nhập cư liên bang hoặc tỉnh bang của Canada bất kỳ lúc nào. Có nhiều hình thức đăng ký định cư Canada và EOI là một trong số đó. đây là một hình thức thanh lý thông qua biểu hiện của hệ thống nguyện vọng. Cụ thể eoi là gì cũng như cách thức và điều kiện của chương trình này, chúng tôi sẽ thông tin đến bạn ngay sau đây.

eoi là gì?

eoi là từ viết tắt của biểu hiện quan tâm, là viết tắt của điểm đánh giá mức độ quan tâm. Hệ thống EOI là hệ thống bày tỏ nguyện vọng và đánh giá mức độ quan tâm của các ứng viên muốn nộp đơn xin định cư Canada. Thông qua các tiêu chí được xác định trước trong hệ thống, Chính phủ Canada sẽ dễ dàng có được danh sách các ứng viên phù hợp nhất theo nhu cầu của họ.

Bạn đang xem: Expression of interest là gì

Đây là bước đầu tiên trong quy trình nhập cư Canada. Bạn phải hoàn thành EOI để nhận được Đề cử cấp tỉnh hoặc trở thành ứng cử viên Express Entry. nó giống như thư xin học bổng dành cho những sinh viên muốn nhận học bổng tại một trường nước ngoài.

hay nói cách khác, eoi giống như một bức thư bày tỏ mong muốn được nhập cư vào Canada của bạn. trong đó ghi rõ các điều kiện bạn có: tuổi, giới tính, quốc tịch, bằng cấp, ngoại ngữ, kinh nghiệm làm việc, lý lịch gia đình … bạn có thể vào trang web của tỉnh hoặc hệ thống nhập cảnh nhanh của liên bang để tạo tài khoản và ghi lại eoi. nơi bạn đăng ký, sau đó bạn sẽ tham gia các chương trình định cư tương ứng.

cách tính điểm eoi?

Xem Thêm : Y Cần Thơ- Powered by TheKyOnline.vn

hệ thống eoi ưu tiên ngôn ngữ

hệ thống biểu thức sẽ tính điểm cho các yêu cầu eoi theo 6 tiêu chí sau:

 • ngôn ngữ (ưu tiên tiếng Anh và tiếng Pháp)
 • học vấn
 • kinh nghiệm làm việc
 • tuổi
 • li>

 • công việc sẽ làm xin ở canada
 • thể lực (dựa vào các yếu tố trên của người đi cùng, ví dụ bạn đáp ứng đủ điều kiện nhưng vợ / chồng bạn chưa đủ) nếu không đáp ứng được các điều kiện trên thì đơn cũng được. khó vượt qua).

Ngoài cơ cấu điểm, chính quyền cấp tỉnh còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. ví dụ như cơ cấu quốc tịch, ngành nghề làm việc … điều này nhằm lấp đầy các vị trí tuyển dụng tại tỉnh bang mà ứng viên đến, cũng như đảm bảo sự đa dạng về quy mô dân số của tỉnh bang đó.

tỉnh nào ở Canada có hệ thống lồng tiếng?

Hầu hết các tỉnh ở Canada đều có hệ thống điều ước. Bạn có thể đăng ký tham gia chương trình tại các tỉnh thành sau:

 • alberta
 • newfoundland và labrador
 • manitoba
 • new brunswick
 • nova scotia
 • saskatchewan
 • quebec
 • đảo hoàng tử edward
 • ontario
 • visa xkld australia uy tín 2022: chi phí, phương pháp, ngành nghề

eoi sẽ chọn các ứng viên như thế nào?

Xem Thêm : Most Of The Time là gì và cấu trúc Most Of The Time Do trong Tiếng Anh

Chính quyền liên bang và tỉnh sẽ chọn các ứng cử viên theo thứ tự điểm số từ trên xuống dưới. nếu điểm của 2 thí sinh bằng nhau thì ưu tiên chọn thí sinh có liên hệ vùng miền. Ví dụ, ứng viên có người thân làm việc tại một tỉnh cụ thể, đã từng du học Canada, đã từng làm việc tại Canada …

Sau khi chọn được những ứng viên có điểm phù hợp với tiêu chuẩn xét duyệt, họ sẽ được đánh giá lại thông qua điểm kinh nghiệm làm việc và ngoại ngữ. đây là hai tiêu chí rất quan trọng để bạn đến canada định cư.

mỗi thí sinh chỉ có 1 hồ sơ eoi và hệ thống sẽ tính điểm trong thời gian từ 6 – 12 tháng. sau khoảng thời gian này, nếu bạn không được chọn, bạn có thể đăng ký lại đơn mới. Nếu bạn cung cấp thông tin sai lệch, bạn sẽ bị đánh giá là không trung thực và mọi yêu cầu sau đó sẽ bị từ chối hoàn toàn.

Đây là lý do tại sao các bước để hoàn thành eoi đặc biệt quan trọng vì sau khi gửi eoi, bạn không thể chỉnh sửa được nữa. vì vậy hãy chuẩn bị ngay từ bây giờ, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các chương trình định cư cũng như cách hoàn thiện hồ sơ tốt nhất, giúp hồ sơ của bạn có cơ hội được xét duyệt cao.

nguồn: https://www.canada.ca

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: FAQ

Lời kết: Trên đây là bài viết EOI là gì ? Hệ thống Bày Tỏ Nguyện Vọng Có Vai Trò Thế Nào ?. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Hình tam giác là gì? Cách phân biệt các loại tam giác

Bài viết này giới thiệu các khái niệm cơ bản về hình tam giác. Ví dụ, tam giác là gì? Cách phân biệt các loại tam giác….

Tại sao không xem được video trên mạng

Viettel Store – Nhà mạng bán điện thoại lớn nhất Việt Nam

Hướng dẫn Đặt hàng Có thể bạn quan tâm Báo Cáo Chuyên Đề Là Gì – Hướng Dẫn Viết Báo Cáo Chuyên Đề Sen đá tiếng Anh…

Opengl triple buffering la gi

Advantages of Using Triple Buffering in 3-D Games

tài liệu Có thể bạn quan tâm 5 thông tin bạn cần biết về giấy khám sức khỏe A3 Cấu trúc WOULD RATHER – Would rather than,…

Lá Lốt trong tiếng anh là gì: Định nghĩa, ví dụ

Lá đinh lăng, một loại rau dân dã, thường xuất hiện trên mâm cơm của các gia đình Việt Nam. nhưng bạn có hiểu rõ về loài…

Gió Tín phong là gì? Nguồn gốc gió tín phong từ đâu? Phân biệt gió Tín Phong và gió mùa

Là loại gió hoạt động quanh năm nên có ảnh hưởng lớn đến khí hậu. Vậy bạn có biết gì về phong ba không? hãy cùng dubaothoitiet…

Giải nghĩa câu ngạn ngữ: Một lần bất tín, vạn lần bất tin

Từ khi con cái còn nhỏ, cha mẹ phải dạy con những điều cần thiết cho cuộc sống, từ lời nói đến thái độ, điều đặc biệt…