Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
175 lượt xem

download mẫu sơ yếu lý lịch

Bạn đang quan tâm đến download mẫu sơ yếu lý lịch phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO download mẫu sơ yếu lý lịch.

Sơ yếu lý lịch là một phần rất quan trọng trong bộ hồ sơ xin việc, thường mang tính bao quát, chứa nhiều thông tin hơn một mẫu CV xin việc thông thường. Tạo một mẫu sơ yếu lý lịch đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Mẫu sơ yếu lý lịch cũng phần nào nói lên được khả năng, cá tính của từng người. Mời các bạn cùng tham khảo 14 mẫu Template Sơ yếu lý lịch do chính Microsoft hỗ trợ, để nhanh chóng tạo ra mẫu Sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp cho riêng mình.

Bạn đang xem: download mẫu sơ yếu lý lịch

Mỗi mẫu Template Sơ yếu lý lịch có thiết kế riêng, dành cho từng đối tượng, phong cách khác nhau, tùy sở thích và nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn cho phù hợp. Bạn có thể chỉnh sửa trên Word 2003, 2007, 2010, 2013, 2016.

Những Template Sơ yếu lý lịch đúng chuẩn, chuyên nghiệp

Template 1: Sơ yếu lý lịch của Học viên

Là mẫu sơ yếu lý lịch kiểu hiện đại, thiết kế riêng cho học viên. Bắt đầu bằng những thông tin cá nhân, mục tiêu, học vấn, kinh nghiệm, kỹ năng và hoạt động.

Template 2: Sơ yếu lý lịch theo thứ tự thời gian

Sơ yếu lý lịch này nhấn mạnh kinh nghiệm của bạn bằng cách liệt kê công việc theo thứ tự thời gian rất rõ ràng, chi tiết.

XEM THÊM:  Tham vọng là gì? Tại sao người thành công nên có tham vọng?

Sơ yếu lý lịch theo Thứ tự thời gian

Template 3: Sơ yếu lý lịch (đường thời gian)

Hãy dùng sơ yếu lý lịch này khi muốn dùng một đường thời gian để sắp xếp thông tin của bạn.

Sơ yếu lý lịch (đường thời gian)

Template 4: Sơ yếu lý lịch kiểu cân bằng

Sơ yếu lý lịch kiểu cân bằn này sẽ nêu bật kỹ năng, đồng thời thể hiện kinh nghiệm và học vấn của bạn. Bạn thoải mái thay đổi bảng phối màu, font chữ trong tab Thiết kế của dải băng.

Sơ yếu lý lịch kiểu Cân bằng

Template 5: Sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp

Tham khảo: Mách bạn 3 cách hẹn giờ tắt máy tính Win 10 tự động

Mẫu sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp này được tạo ra bởi MOO (Công ty in và thiết kế kỹ thuật số), thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh tế. Bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của mình, thay đổi bảng phối màu trong tab Thiết kế của dải băng.

Sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp

Template 6: Sơ yếu lý lịch ngắn gọn và súc tích

Mẫu sơ yếu lý lịch ngắn gọn nhưng rất xúc tích, được tạo ra bởi MOO (Công ty in và thiết kế kỹ thuật số). Bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của mình, thay đổi bảng phối màu trong tab Thiết kế của dải băng.

Sơ yếu lý lịch ngắn gọn và súc tích

Template 7: Sơ yếu lý lịch sáng tạo

Mẫu sơ yếu lý lịch này được tạo ra bởi MOO (Công ty in và thiết kế kỹ thuật số), dành cho những người tìm việc muốn thể hiện sự sáng tạo và khả năng thiết kế của mình. Mẫu này có thể tùy chỉnh theo nhu cầu và thay đổi bảng phối màu trong tab Thiết kế của dải băng.

XEM THÊM:  cách viết cover letter xin việc

Sơ yếu lý lịch sáng tạo

Template 8: Sơ yếu lý lịch thiết thực

Mẫu sơ yếu lý lịch thiết thực này khá đẹp mắt, đặt trọng tâm vào trách nhiệm và kỹ năng trong công việc.

Sơ yếu lý lịch thiết thực

Template 9: Sơ yếu lý lịch (Thiết kế nhỏ gọn)

Mẫu sơ yếu lý lịch này được thiết kế khá nhỏ gọn, nhưng cực kỳ đẹp mắt. Mẫu này được đặt theo kiểu chia đoạn với tiêu đề trên đầu và nội dung phía trên.

Sơ yếu lý lịch (Thiết kế nhỏ gọn)

Template 10: Sơ yếu lý lịch thuyên chuyển nội bộ công ty

Tham khảo: bàn phím ảo trên win 8

Khi ứng tuyển cho một chức vụ trong cùng công ty, bạn có thể sử dụng mẫu sơ yếu lý lịch thuyên chuyển nội bộ này để làm nổi bật thành tích, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng và trình độ học vấn của mình.

Sơ yếu lý lịch thuyên chuyển nội bộ công ty

Template 11: Sơ yếu lý lịch có dán ảnh

Một mẫu sơ yếu lý lịch hiện đại này, có dán ảnh, kèm bảng phối màu hấp dẫn và nội dung sơ yếu lý lịch được thụt lề.

Sơ yếu lý lịch có dán ảnh

Template 12: Sơ yếu lý lịch (màu)

Mẫu sơ yếu lý lịch màu sẽ làm nổi bật các kỹ năng của bạn. Điền đầy đủ thông tin cá nhân, bạn sẽ nhanh chóng tạo ra mẫu sơ yếu lý lịch ấn tượng, chuyên nghiệp.

Sơ yếu lý lịch (màu)

Template 13: Sơ yếu lý lịch cơ bản

Mẫu sơ yếu lý lịch cơ bản này giúp bạn nhanh chóng tạo ra mẫu CV chuyên nghiệp, có hướng dẫn đi kèm sẽ giúp bạn dễ dàng nhập, cũng như thay đổi định dạng cho phù hợp.

XEM THÊM:  Hướng dẫn viết bản kiểm điểm cá nhân, bản nhận xét đánh giá cá nhân

Sơ yếu lý lịch cơ bản

Template 14: Sơ yếu lý lịch theo thứ tự thời gian (Thiết kế tối giản)

Mẫu sơ yếu lý lịch theo thứ tự thời gian, được thiết kế tối giản sẽ giúp bạn nhấn mạnh kinh nghiệm làm việc của bản thân. Sơ yếu lý lịch được định dạng với tiêu đề mục ở bên trái, nội dung chính ở bên phải.

Sơ yếu lý lịch theo thứ tự thời gian (Thiết kế tối giản)

Xem thêm: lọc giá trị lớn hơn trong excel

Vậy là đến đây bài viết về download mẫu sơ yếu lý lịch đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.