Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
118 lượt xem

Download Auto Click 2.5

Bạn đang quan tâm đến Download Auto Click 2.5 phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Download Auto Click 2.5.

Auto Click 2.5 là một công cụ hữu ích để kích chuột bằng tay thay cho bàn tay. Nếu bạn nhấp chuột liên tục trong khi chơi trò chơi hoặc làm việc trên các ứng dụng đồ họa, ứng dụng này có thể giúp bạn giảm bớt ngón tay và tiết kiệm thời gian quý báu.Có một số tính năng mới trong Auto Click 2.5, nhưng nó là yên tĩnh tương tự như 2.2

Download Auto-Click 2.5

download

Cách sử dụng Auto Click 2.5:

Thực thi ứng dụng, giao diện như sau

autoclick 2.5

 • Specify Click Point: Ghi lại vị trí của click chuột trên màn hình.
 • Click Interval: Ghi lại thời gian cho mỗi lần nhấp chuột.
 • Tùy chọn -Click: nhấp vào tùy chọn phong cách.
 • Click-Hold: Nhấn giữ nút chuột trái (bấm và giữ chuột trái luôn không phát hành).
 • Release: Không Click.
 • Thêm vào danh sách: Thêm bản ghi vào danh sách bên phải.
 • Lưu danh sách: Lưu danh sách bản ghi.
 • Danh sách -Xóa: xóa danh sách bản ghi.
 • Danh sách -Load: mở danh sách các bản ghi đã lưu.
 • Nhấp vào danh sách: chạy tự động.
 • Pause: Dừng chạy tự động.

Phần mềm này giống như trong phiên bản 2.2, ngoại trừ trong Bản ghi.

Auto Click 2.2, để ghi lại, chúng tôi kéo từ Ghi vào vị trí để gán một lần nhấp.

Trong phiên bản 2.5, để ghi lại bạn làm như sau:

2.5

Nhấp vào “chỉ định điểm nhấp” và sau đó trỏ chuột vào vị trí bạn muốn nhấp và nhấn phím cách để ghi nhớ vị trí.

 • Chọn thời gian cho nhấp chuột.
 • Nhấp vào tiếp theo (trái, phải, nhấp đúp, nhấp giữ).
 • Sau đó chọn “Thêm vào danh sách” để thêm bản ghi vào danh sách ở bên phải.
 • Không giống với vị trí nhấp còn lại.
 • Sau khi tất cả các vị trí đã được chỉ định, hãy nhấp vào dừng tại “chỉ định điểm nhấp”.
 • Bây giờ nhìn vào hộp danh sách bên phải là danh sách bạn vừa ghi lại nó. Nhấp vào “nhấp vào danh sách” để chạy tự động và nhấn “tạm dừng” để ngừng chạy.
XEM THÊM:  những câu nói khi bị lừa dối

Ưu điểm của phiên bản 2.5 là bạn có các tùy chọn thời gian khác nhau cho mỗi lần nhấp và được cung cấp các tùy chọn nhấp chuột khác nhau cho mỗi nhấp chuột. Ngoài ra, bạn có thể lưu bản ghi vào lần tiếp theo bạn muốn sử dụng lại, chỉ cần chọn “Danh sách tải” đã hoàn tất.

Tùy chỉnh phím nóng để dễ sử dụng.

Nhấp vào tab tùy chọn, chúng tôi có thể như sau:

Nhấp vào phím tắt để chạy tự động. (khi bạn chọn F3)Nhấp vào phím tắt để dừng tự động. (khi bạn chọn F4)

Thẻ nhấp chuột duy nhất

Nhấp vào bất kỳ nơi nào chuột: nhấp vào đây nếu bạn muốn chương trình tự động nhấp vào vị trí điểm chuột trái (nghĩa là nơi bạn trỏ chuột, nó sẽ tự động nhấp vào đó).

Nếu bạn muốn chọn một nơi cố định, sau đó bạn để lại “click chuột ở đâu”. Tiếp theo nhấp vào bắt đầu và trỏ chuột vào vị trí bạn muốn chỉ định và sau đó nhấn phím cách để ghi nhớ vị trí. Sau đó bấm dừng.

Cuối cùng chọn thời gian cho mỗi lần nhấp chuột và nhấn START để chạy tự động.Nếu bạn muốn nhấp đúp chuột vào, nhấp vào tab tùy chọn, chọn “Nhấp đúp”, trở về nhấp chuột duy nhất, nhấp vào BẮT ĐẦU để chạy tự động.

Bạn có thể làm gì với Auto Click 2.5?

Nếu bạn là người yêu thích trò chơi thì rõ ràng là bạn đã quen thuộc với trò chơi sinh tồn. Trong danh sách các trò chơi còn sống sót, Quy tắc sống còn là một cái tên bạn không nên bỏ lỡ. Đặc sản của trò chơi này là sự hỗ trợ của Auto Click. Bạn có thể chơi trò chơi này tự động với Auto Click.

XEM THÊM:  Những điều bạn cần biết về dòng ống kính Sigma Art

Kể từ khi ra mắt, nó đã thiết lập một vị trí độc quyền trong danh sách các tiện ích nhỏ gọn, nhưng nó chỉ mang lại lợi ích cho những người tương tác quá nhiều với con chuột.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với các cử chỉ chuột thường xuyên, đã đến lúc làm việc với Auto-Click 2.5.

Tải xuống và cài đặt Tự động nhấp 2,5 ngay bây giờ! Nó phù hợp với các hệ điều hành phổ biến và dễ cài đặt và không can thiệp vào hệ điều hành.

Tin vui là Auto Click 2.5 được sử dụng miễn phí. Mục đích chính của nó là làm cho mọi thứ dễ dàng hơn và tăng cường hoạt động của chuột máy tính. Nó có một thiết kế thân thiện với người sử dụng ngay cả đối với người dùng mới để hiểu và nắm vững nó trong một thời gian rất ngắn. Bàn tay phải cực kỳ được sử dụng để thực hiện các hành động chuột lặp đi lặp lại khi làm việc với máy tính để chúng tôi có thể nói rằng Tự động nhấp không chỉ là phần mềm đơn điệu mà còn là “tay phải” cho máy tính.

Vậy là đến đây bài viết về Download Auto Click 2.5 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.