đơn xin việc bằng tiếng nhật mẫu

Đơn xin việc, CV tiếng Nhật là 1 trong những thứ không thể thiếu trong bộ hồ sơ đi xin việc hay đăng kí tham gia đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật. Bản CV đẹp ấn tượng nắm vai trò chủ chốt giúp bạn nổi bật giữa hàng ngàn ứng viên khác khi bạn ứng tuyển làm việc tại các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản. Dưới đây là những mẫu đơn xin việc tiếng Nhật giúp bạn đốn tim các nhà tuyển dụng.

1. THÔNG TIN CẦN BIẾT CV tiếng Nhật, mẫu đơn xin việc tiếng Nhật là 1 trong những giấy tờ quan trọng nhất, tấm giấy thông hành giúp bạn có thể tiếp cận đến công việc mình mong muốn trong các công ty, doanh nghiệp Nhật Mẫu đơn xin việc tiếng Nhật có tên gọi là rirekisho (履歴書) giúp bạn có thể mô tả hoàn toàn đầy đủ về thông tin cá nhân và quá trình hoạt động làm nghề của bạn làm cho nhà tuyển dụng ấn tượng, thấy bạn khác biệt và chọn bạn giữa hàng trăm thậm chí hàng nghìn hồ sơ thí sinh cạnh tranh khác.

Hầu hết, các mẫu rirekisho mà bạn tìm thấy sẽ có khuôn mẫu gần giống nhau đến 85% – 90%, vì vậy phần ăn điểm chính là nội dung CV phải tạo được dấu ấn. Ngoài ra, bằng việc sử dụng vốn tiếng Nhật sẵn có, bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế cho mình những mẫu CV độc, lạ, thu hút nhà tuyển dụng.

2. CÁCH VIẾT CV TIẾNG NHẬT CỰC CHUẨN

Thông tin cá nhân

Trên đây là thông tin về đơn xin việc và mẫu CV tiếng Nhật mà chúng tôi tổng hợp. Nếu các thực tập sinh, du học sinh cần thêm các mẫu hợp đồng tiếng Nhật khác xin comment bên dưới để bên mình làm thêm cho các bạn nhé Chúc bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *