List Mẫu đơn xin hợp đồng giảng dạy

List Mẫu đơn xin hợp đồng giảng dạy
Shop đơn xin dạy học đơn vị

1. Mẫu đơn xin hợp đồng giảng dạy sử dụng cho giáo viên

Biểu mẫu đơn xin hợp đồng giảng dạy trong bài viết này gồm có 2 mẫu đơn xin việc, một mẫu là nội xin tiếp tục được ký hợp đồng giảng dạy, một mẫu khác là đơn xin vào giảng dạy hợp đồng tại trường, các thầy cô giáo chú ý khi làm đơn nhé.

Mẫu đơn xin hợp đồng giảng dạy cần trình bày ngắn gọn, khoa học, thể hiện đầy đủ các thông tin cá nhân của người làm đơn như họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, nơi ở hiện nay, dân tộc, tôn giáo, trình độ chuyên môn, chuyên ngành, nơi đào tạo, năm tốt nghiệp… Các giáo viên cần phải kê khai các thông tin này chi tiết, chính xác để nhà trường có căn cứ xét duyệt khi tuyển giáo viên dạy hợp đồng.

Bạn đang xem: đơn xin dạy học

Tham khảo: đơn xin việc ấn tượng bằng tiếng việt

mau don xin hop dong giang day

2. Giảng dạy theo hợp đồng là gì?

Giảng dạy hợp đồng là việc giảng dạy có thời gian, khác với giáo viên biên chế là vô thời hạn, đối với giáo viên hợp đồng, họ sẽ ký với nhà trường giảng dạy trong một thời gian 2-3 năm, đến thời hạn đó, có thể tiếp tục gia hạn hoặc không, trong một số điều kiện có thể được xét vào biên chế. So với những giáo viên đã được biên chế thì chế độ lương, các chính sách đối với giáo viên hợp đồng cũng có nhiều hạn chế vì thế giáo viên hợp đồng cũng phải chịu nhiều thiệt thòi.

Tham khảo: Lực lượng 141 là gì? Chức năng, nhiệm vụ của lực lượng 141 là gì?

Giáo viên vẫn được xét vào biên chế, “thoát” khỏi chế độ hợp đồng xác định thời hạn nhưng bắt buộc phải có một trong các điều kiện sau:

3. Tài liệu liên quan

Để thuận tiện cho các giáo viên khi cần soạn thảo đơn xin hợp đồng giảng dạy, các bạn có thể lưu lại ngay mẫu đơn xin việc hợp đồng giảng dạy được đăng tải dưới đây về tham khảo hoặc sử dụng ngay khi cần. Điều này sẽ giúp các giáo viên tiết kiệm đáng kể thời gian chuẩn bị mà vẫn bảo đảm đầy đủ các nội dung cần thiết.

  • Download biểu mẫu: Đơn xin việc

Ngoài mẫu đơn xin hợp đồng giảng dạy dành cho ngành giáo dục nói chung và giáo viên nói riêng thì trong quá trình làm việc, giáo viên sẽ không tránh khỏi các lần nghỉ phép, việc viết đơn xin nghỉ phép của giáo viên cũng có quy định và quy chuẩn riêng, đơn xin nghỉ phép của giáo viên không giống với những mẫu đơn xin nghỉ phép của các ngành nghề khác nên các thầy cô cần chú ý điều này hoặc có thể tải trên dongnaiart.edu.vn về mẫu đơn xin nghỉ phép của giáo viên để viết cho chuẩn .

Tham khảo: Mẫu đơn xin việc viết tay chuẩn nhất ứng viên cần biết

  • Download biểu mẫu: Đơn xin nghỉ phép của giáo viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *