đồ chuẩn kalista dtcl

đồ chuẩn kalista dtcl
Bạn đang xem: đồ chuẩn kalista dtcl Tại DongnaiArt

Kalista DTCL dễ dàng xuyên phá bất cứ đội hình nào với khả năng ném giáo điêu luyện của mình. Trong bài viết này, hãy cùng mình tìm hiểu sức mạnh, cách lên đồ và đội hình Kalista DTCL 5.5 mạnh nhất nhé!

Kalista DTCL mùa 5

Kalista DTCL mùa 5.5

Bạn đang xem: đồ chuẩn kalista dtcl

I. Cách lên đồ Kalista DTCL 5.5

1. Trang bị mạnh nhất

Cuồng Đao GuinsooCuồng Đao Guinsoo: Mỗi đòn đánh thường cộng thêm cho Kalista 6% tốc độ đánh đến khi kết thúc trận đấu. Như vậy, càng đánh lâu, tốc độ đánh của Kalista càng được gia tăng và áp đảo kẻ địch.

Vô cực kiếmVô Cực Kiếm: Kalista nhận thêm 75% tỉ lệ chí mạng (bao gồm các trang bị thành phần). Mỗi 1% tỉ lệ chí mạng vượt mức 100% được chuyển hóa thành 0.5% sát thương chí mạng cộng thêm cho Kalista.

Cuồng cung RunaanCuồng Cung Runaan: Kalista có thể tấn công thêm một mục tiêu gần đó với 75% sát thương vật lý. Đòn tấn công này có thể chí mạng và đi kèm hiệu ứng đòn đánh.

2. Trang bị thay thế

Có thể bạn quan tâm: bài phát biểu chúc thọ các cụ cao tuổi

Nếu có được Cuồng Cung Ánh SángCuồng Cung Ánh Sáng, bạn có thể sử dụng thay thế cho Cuồng Cung Runaan nhằm tăng sát thương mà mục tiêu thứ hai phải gánh chịu lên 110%.

Để giúp Kalista dễ dàng xuyên phá đội hình đối thủ hơn, hãy sử dụng Cung XanhCung Xanh thay thế Cuồng Cung Runaan. Với trang bị này, đòn đánh chí mạng của Kalista giảm 70% giáp của mục tiêu trong 5 giây.

II. Các đội hình Kalista mạnh nhất

Nếu thấy Kalista thì tốt nhất bạn nên bỏ chạy

Nếu thấy Kalista thì tốt nhất bạn nên bỏ chạy

III. Mẹo chơi Kalista hiệu quả

Kalista là vị tướng máu giấy có tầm đánh xa. Hãy đặt cô nàng ở tuyến sau đội hình để được đồng đội bảo kê tuyệt đối. Kalista có thể thoải mái ném ngọn giáo của mình cũng như xả hàng tấn sát thương lên kẻ địch.

Có thể bạn quan tâm: cam on da lang nghe

Kalista là vị tướng 1 vàng nên rất dễ dàng chiêu mộ cô nàng ở đầu trận và mang lại lợi thế từ sớm. Khi giành được lợi thế đầu trận, bạn sẽ tích lũy khá nhiều vàng, đồng thời bạn có cơ hội sở hữu một chủ lực Kalista 3 sao từ sớm.

Kỹ năng của Kalista tác động lên mục tiêu xa nhất nên việc lựa chọn chủ lực địch làm mục tiêu là điều dễ hiểu. Hãy bố trí Kalista sao cho mỗi lần ném giáo là một lần lên bảng đếm số của chủ lực đối phương.

Kalista bách phát bách trúng

Kalista bách phát bách trúng

Kalista là sự lựa chọn cực kỳ chất lượng trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Những cú phóng giáo của cô nàng sẽ có thể dễ dàng tiễn chủ lực của đối thủ lên bảng nhanh chóng. Theo bạn, Kalista có thật sự là một vị tướng mạnh? Cùng chia sẻ cảm nhận bên dưới phần bình luận nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

Có thể bạn quan tâm: cách lai rồng mạnh trong dragon city

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *