ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ LÁI XE CẨU TỰ HÀNH TRÊN TOÀN QUỐC

ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ LÁI XE CẨU TỰ HÀNH TRÊN TOÀN QUỐC
Mẫu văn bằng chứng chỉ sơ cấp nghề vận hành cần trục ô tô. Đăng kí học và lấy chứng chỉ qua số 0947.37.88.00 giảm 10% học phí.

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn đào tạo cấp chứng chỉ xe cẩu tự hành với chi phí thấp nhất. Chứng chỉ lái xe cẩu tự hành có giá trị trên toàn quốc với giá trị vĩnh viễn.

Xe cẩu tự hành ( cần trục ô tô ) hay có thể gọi là xe tải gắn cần cẩu: Là loại xe tải có gắn cần cẩu (cần trục) thường có tay cần nghiêng so với phương ngang khi hoạt động cầu lắp. Cần trục tự hành dùng trọng lượng của ô tô làm cân đối trọng tải.

Bạn đang xem: chứng chỉ cẩu

Công dụng của xe cẩu tự hành: Xe được gắn sẵn cẩu trục nên rất thuận tiện cho việc nâng hạ hàng hóa lên thùng xe tải. Một số hàng hóa chuyên dùng như: Hàng đóng kiện lớn, hàng dễ vỡ khó bốc tay, hàng cồng kềnh quá khổ…

Tại Sao Cần Chứng Chỉ Xe Cẩu Tự Hành ?

✅ Vận hành xe cẩu tự hành là ngành nghề có yêu cầu bắt buộc. Theo quy định những người công nhân vận hành cẩu tự hành đều phải trải qua trường lớp đào tạo, và hoàn thành xong khóa học sẽ được cấp chứng chỉ vận hành (lái) xe cẩu tự hành ✅ Nếu người công nhân bị phát hiện không có chứng chỉ thì đơn vị chủ quản sẽ bị phạt rất nặng. Hiển nhiên người công nhân đó sẽ mất việc. ✅ Vận hành cẩu tự hành cũng là ngành nghề khá nguy hiểm vậy nên học viên nên tham gia khóa học để có kiến thức bảo vệ cho chính bản thân mình.

Lệ Phí Học Chứng Chỉ Xe Cẩu Tự Hành

Đối với học viên chưa biết vận hành: 3.000.000 đồng/ Học Viên. Học Phí đã bao gồm học phí, hồ sơ và chứng chỉ khi kết thúc khóa học. ✅ Đối với học viên đã biết vận hành: 1.000.000 đồng/ Học Viên. Học Viên được nhận chứng chỉ sau khi đăng kí 2- 3 ngày. Nhà Trường hỗ trợ mọi tỉnh thành. Tư vấn qua Sđt / Zalo 09.47.37.88.00 ( hỗ trợ 24/7, kể cả các ngày nghỉ, lễ tết ). ✅ Đào Tạo theo hợp đồng: Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn nhận đào tạo theo hợp đồng của các doanh nghiệp, tổ chức. Hợp đồng về thời gian đào tạo, nội dung đào tạo và địa điểm đào tạo sao cho phù hợp với doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ 09.47.37.88.00 để được tư vấn cụ thể.

Nội Dung Khóa Học Vận Hành Xe Cẩu Tự Hành

Lý thuyết:

 • Tổng quan về nghề vận hành cẩu
 • Giới thiệu về tất cả các loại cẩu
 • Cơ hội việc làm sau khi hoàn thành xong khóa học của trường

Xem thêm: Thổ cẩm là gì? Đặc trưng màu sắc & hoa văn thổ cẩm các dân tộc

Thực hành:

 • Kỹ năng vận hành cẩu cơ bản
 • Kỹ năng vận hành cẩu nâng cao
 • Kỹ năng an toàn khi vận hành cẩu
 • Kỹ năng bảo dưỡng, bảo trì cẩu cơ bản
 • Thi kiểm tra thực hành và kết thúc khóa học.

Văn Bằng, Chứng Chỉ Lái Xe Cẩu Tự Hành

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật trường Sơn là đơn vị đào tạo dạy nghề uy tín trên cả nước. Chứng chỉ sơ cấp nghề do trường cấp đúng chuẩn theo qui định và có giá trị vô thời hạn trên toàn quốc
Trường Kinh Tế Kỹ Thuật trường Sơn là đơn vị đào tạo dạy nghề uy tín trên cả nước. Chứng chỉ sơ cấp nghề do trường cấp đúng chuẩn theo qui định và có giá trị vô thời hạn trên toàn quốc.

Giá trị của chứng chỉ

✅ Hiện nay theo quy định của tổng cục dạy nghề có 3 hình thức đào tạo dạy nghề đó là cao đẳng nghề, trung cấp nghề và sơ cấp nghề. Khóa học của chúng tôi là khóa học sơ cấp nghề vận hành xe cẩu tự hành ( cần trục ô tô). Khi kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề vận hành xe cẩu tự hành theo đúng quy định của nhà nước.

✅ Văn bằng, chứng chỉ khi kết thúc khóa học là do Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn cấp. Văn bằng, chứng chỉ này có giá trị trên toàn quốc và là điều kiện để vận hành xe cẩu tự hành, nâng lương hành nghề.

✅ Văn bằng, chứng chỉ do Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn cấp áp dụng theo Quy định đào tạo vận hành xe cẩu, mẫu chứng chỉ lái xe cẩu tự hành được áp dụng theo Thông tư 42/2015/TT-BLĐTBXH ngày 20 tháng 10 năm 2015 về Quy trình đạo tạo trình độ sơ cấp nghề, Thông tư 43/2015/TT-BLĐTBXH ngày 20 tháng 10 năm 2015 về Quy định đào tạo thường xuyên. Thông tư 34 /2018/TT-BLDTBXH Bổ sung, điều chỉnh mẫu Phôi chứng chỉ sơ cấp – Bản sao chứng chỉ sơ cấp – Chứng chỉ đào tạo.

Hồ Sơ Và Thủ Tục Đăng Kí Khóa Học:

 • 2 bản photo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • 2 ảnh 3×4 ( chụp trong 6 tháng gần nhất )
 • Phiếu đăng ký học nghề. Với phiếu này Nhà trường sẽ phát miễn phí khi đến đăng ký nhập học. Và sẽ được hướng dẫn viết hoàn thành nó.(Lưu ý bạn cần phải > 18 tuổi trở lên mới được lấy chứng chỉ lái xe nâng).

⇒ Mọi thắc mắc về thủ tục đăng ký anh/chị vui lòng gọi cho Nhà trường theo số điện thoại sau để được hướng dẫn tận tình từ phía các giảng viên.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu biên bản cuộc họp bằng tiếng anh

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT TRƯỜNG SƠN

Hotline: 0947378800 – Zalo: 0947378800

Facebook: wiki.onlineaz.vn/truongkinhtekythuattruongson/

Email: [email protected]

Địa chỉ văn phòng: wiki.onlineaz.vn/lien-he/

Đăng ký nhập học: wiki.onlineaz.vn/dang-ky/

Xem thêm: học luật kinh tế sau này làm gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *