List [HN] Luyện thi OCA Certification: Java SE 8 Programmer

List [HN] Luyện thi OCA Certification: Java SE 8 Programmer
List [HN] Luyện thi OCA Certification: Java SE 8 Programmer
Shop chứng chỉ java của oracle đơn vị

Thông tin chung

Khóa học này dành cho ai?

 • Sinh viên ngành CNTT đã học về Java và muốn bổ trợ kỹ năng nâng cao về Lập trình Java theo các tiêu chuẩn quốc tế.

 • Lập trình viên đang làm việc tại các doanh nghiệp muốn bổ sung kiến thức nền tảng, kỹ năng thực hành về Java và mong muốn đạt được những chứng chỉ chuyên nghiệp quốc tế OCA, OCP, OCE, OCM.

Chứng chỉ OCA là gì?

 • OCA (Oracle Certificate Associate) là chứng chỉ chính thức của Oracle Corporation – công ty đứng đằng sau các công nghệ Java. Oracle cung cấp 200 chứng chỉ ở các lĩnh vực ứng dụng, đám mây, cơ sở dữ liệu, hệ thống vận hành, quản lý doanh nghiệp, ảo hóa… Chứng chỉ OCA là bước đầu tiên trong chuỗi các chứng chỉ Oracle Java Certified gồm 4 cấp độ: Associate, Professional, Master và Expert – tương ứng với các cấp độ chứng chỉ gồm: Oracle Certified Associate (OCA), Oracle Certified Professional (OCP), Oracle Certified Master (OCM), Oracle Certified Expert (OCE). Các chứng chỉ này là chứng minh cho sự nắm vững kiến thức một cách toàn diện theo tiêu chuẩn ngành công nghiệp của công nghệ Java bao gồm core Java, Java SE, Java EE…

 • Chứng chỉ Oracle Certified Associate, Java SE 8 Programmer Certification hay còn gọi là Java SE 8 Programmer OCA Certification có mã số (Exam Number) là 1Z0-808.

Thông tin về kỳ thi từ Oracle: Java SE 8 Programmer I | 1Z0-808

Tham khảo: Cách Hack tài khoản Vip FPT play [Share acc vip fpt play]

Tại sao bạn nên tham gia khóa học này?

OCA là chứng chỉ đầu tiên trong chuỗi chứng chỉ của Oracle dành cho lập trình viên Java chuyên nghiệp, khẳng định sự am hiểu kiến thức chuyên môn, thành thạo kỹ năng thực hành, khởi đầu trên hành trình chinh phục các chứng chỉ quốc tế được công nhận bởi các công ty toàn cầu và được ví như “visa” cho lập trình viên bước vào thế giới của lập trình viên toàn cầu. OCA mang lại sự tự tin cho Java Developer, tạo cơ sở cho việc mở rộng và phát triển kiến thức, kỹ năng trong nghề phát triển phần mềm. Java Developer sở hữu chứng chỉ OCA sẽ nâng cao chất lượng profile khi đi xin việc, làm cho CV của mình nổi bật hơn trong mắt nhà tuyển dụng đồng thời sẽ có cơ hội việc làm và mức lương tốt hơn. Tuy nhiên việc thi lấy chứng chỉ OCA cũng ko hề dễ dàng, cần phải có quyết tâm, nỗ lực của bản thân, sự rèn luyện thường xuyên với cường độ cao. Vì vậy khóa học Luyện thi chứng chỉ: Java SE 8 Programmer OCA Certification với đề cương được bám sát các chủ đề trong bài thi OCA, Java SE 8 Programmer I, mỗi buổi học sẽ tóm tắt lại những nội dung quan trọng về một chủ đề nhất định sẽ giúp người học củng cố kiến thức và thực hành giải đáp những câu hỏi sẽ có trong bài thi. Tham gia Khóa học Luyện thi chứng chỉ: Java SE 8 Programmer OCA Certification, học viên sẽ được:

 • Hệ thống hoá lại kiến thức, hiểu cốt lõi cơ bản của công nghệ Java trong phạm vi của OCA, Java SE 8 Programmer I.

 • Luyện tập trực tiếp trong buổi học với cường độ cao, giúp học viên làm quen với các dạng câu hỏi trong bài thi.

 • Được cung cấp toàn bộ tài liệu và bộ câu hỏi ôn tập được chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ, đặc biệt là hướng dẫn sử dụng bộ tài liệu tham khảo: OCA Oracle Certified Associate Java SE 8 Programmer I Study Guide Exam 1Z0-808.

 • Được các giảng viên/Mentor là những người giàu kinh nghiệm thực tế và đã đạt điểm cao trong kỳ thi OCA, Java SE 8 Programmer I chia sẻ các kinh nghiệm thực tế, các tips, trick trong quá trình thi chứng chỉ OCA.

 • Được học tập và làm việc tại hệ thống giảng đường, văn phòng làm việc chuẩn quốc tế tại những Campus đẹp và hiện đại nhất Việt Nam.

 • Cam kết hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp: 100% học viên tốt nghiệp khóa học và thi đạt chứng chỉ OCA được hỗ trợ tìm kiếm cơ hội việc làm tại các đơn vị phần mềm chiến lược của FPT Software với mức lương và đãi ngộ hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm: Hạch toán tài khoản 242 theo thông tư 200

Chương trình đào tạo xem tại đây

Học phí

Chỉ với 4.000.000 (VNĐ) cho một khóa học Luyện thi chứng chỉ: Java SE 8 Programmer OCA Certification (12 buổi) tại FPT Software Academy, bạn sẽ nhận được:

 • Khóa học chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao cùng hệ thống các bài thực hành giúp bạn hệ thống hóa kiến thức về Java theo cấu trúc để có thể thi chứng chỉ OCA.

 • Cơ hội giới thiệu, bố trí thực tập tại các dự án lớn toàn cầu của FPT Software cùng hệ thống các công ty đối tác.

 • Được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, hướng dẫn thủ tục, các thức đăng ký thi chứng chỉ OCA.

Liên hệ tư vấn

 • Số điện thoại : 0962 827 776 – Ms Nguyễn Cẩm Tú (TuNC2)

 • Email : [email protected]

Để tham gia khóa học, bạn vui lòng click nút “Đăng ký” ở đầu trang.

Tham khảo: Các chứng chỉ nghề có tác dụng gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *