Cách treo nick facebook luôn online trên Android, iOS

Cùng xem Cách treo nick facebook luôn online trên Android, iOS trên youtube.

cách treo nick facebook luôn online trên android

Nếu như bạn muốn nick Facebook của mình luôn luôn trong trạng thái online kể cả khi bạn đang bận mà vẫn chưa biết làm như thế nào. Thì đây là một bài viết bạn không nên bỏ qua. Hãy theo dõi hướng dẫn cách treo nick facebook luôn online trên Android và iOS hiệu quả nhé!

  • Cách gửi file qua Messenger – Word, PDF, Ghi âm nhanh chóng
  • Cách Tag bạn bè trên Facebook bằng điện thoại, máy tính

Nội dung

Bạn đang xem: Cách treo nick facebook luôn online trên android

Treo nick facebook là gì?

Treo nick Facebook là một loại thủ thuật nho nhỏ giúp nick Facebook của bạn luôn nằm ở trạng thái hoạt động, online 24/24. Có nghĩa là kể cả khi bạn đang bận công việc và hoàn toàn không có thời gian trực Facebook nhưng nick của bạn vẫn luôn sáng đèn.

Treo nick facebook là gì? Tại sao lại treo?

Hiện nay Facebook được biết đến là một trong những trang mạng xã hội lớn nhất với số lượng người sử dụng đông đảo. Không chỉ mỗi việc tạo trang cá nhân thông thường như trước mà giờ đây đã có rất nhiều cửa hàng, thương hiệu,… sử dụng trang mạng xã hội này để kinh doanh, bán hàng.

Xem Thêm : Viết cho con: Lời mẹ muốn gửi con – Phụ Nữ Ngày Nay

Treo nick facebook là gì? Tại sao lại treo?

Có thể bạn quan tâm: Bộ giáo dục và đào tạo Tiếng Anh là gì?

Trường hợp treo máy này thường thì sẽ được các shop bán hàng, fanpage,… sử dụng hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn người khác thấy mình luôn online. Như vậy thì có thể sẽ được nhiều người tương tác hơn, vì có một số người thấy bạn đang offline sẽ ngại liên hệ lúc ấy.

Hướng dẫn cách treo nick facebook luôn online trên Android, iOS

Sau đây là các bước hướng dẫn để có thể thực hiện được việc treo nick Facebook luôn ở trong trạng thái online trên android và iOS.

Không online nhưng nick facebook vẫn sáng

Đối với các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS thì các bước treo nick Facebook đều tương tự như nhau.

  • Bước 1: Việc đầu tiên là bạn phải đăng nhập vào ứng dụng Facebook đã được cài đặt trong điện thoại của mình và hãy mở ứng dụng này lên.
  • Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn chọn vào biểu tượng hình dấu mũi tên chỉ xuống ở góc phải phía trên, sau đó bạn hãy lướt xuống phía dưới và nhấn chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư, tiếp theo bạn bấm chọn vào mục Cài đặt (hay có tên khác là Settings).

Hướng dẫn cách treo nick facebook luôn online trên Android, iOS

  • Bước 3: Tại cửa sổ Cài đặt bạn cứ kéo xuống và tìm mục Trạng thái hoạt động, sau đó bấm chọn mục này. Tại giao diện kế tiếp bạn hãy bật tính năng này lên bằng cách kéo nút sang phải.

Hướng dẫn cách treo nick facebook luôn online trên Android, iOS

Xem Thêm : Các Thao Tác đặt Tên Cho Vùng (Named Range) Trong Bài Thi

Tiếp theo bạn hãy vào mục Cài đặt của điện thoại của mình. Sau đó tiến hành tắt tính năng tự động tắt màn hình để giữ màn hình luôn sáng (trạng thái hoạt động). Sau đó bạn cứ việc mở Facebook và để điện thoại tự duy trì hoạt động là được.

Không online nhưng messenger vẫn sáng

Có thể bạn quan tâm: Tuyển tập 39 đề thi học kì 1 môn Toán lớp 1

Chi tiết cách treo nick Facebook luôn online trên Android, iOS có sáng hay không online nhưng nick Messenger vẫn sáng ở cả điện thoại hệ điều hành android và iOS như sau.

  • Bước 1: Đầu tiên tương tự như ở trên bạn vẫn phải đăng nhập vào nick Facebook của mình, rồi sau đó mở ứng dụng Messenger đã được đăng nhập nick Facebook đó.
  • Bước 2: Tiếp theo tai giao diện Messenger, bạn bấm chọn vào biểu tượng Danh bạ nằm ở góc dưới phía bên phải màn hình.

Không online nhưng messenger vẫn sáng

  • Bước 3: Tại cửa sổ Danh bạ được chia làm 2 mục gồm Đang hoạt động và Tin. Lúc này bạn chọn bên mục Đang hoạt động thì sẽ nhìn thấy chính giữa màn hình có một thông báo, khi đó bạn hãy bấm chọn Bật ngay chổ thông báo này.

Không online nhưng messenger vẫn sáng

Như trên thì bạn hãy vào phần cài đặt của điện thoại và tắt chức năng tự động tắt màn hình. Lúc này chỉ cần bạn mở ứng dụng Messenger đã được đăng nhập và chỉ cần có mạng thì bạn có thể làm các công việc khác. Điện thoại lúc này sẽ tự động duy trì hoạt động online này.

Cách treo nick Facebook luôn online trên Android, iOS trên đây là một mẹo giúp bạn có thể treo nick Facebook của mình luôn nằm trong trạng thái hoạt động. Cách này có thể chưa hay vì có thể tốn kha khá lượng pin điện thoại. Và mình nghĩ mọi người không nên treo nick Facebook thường xuyên, nên sử dụng khi mình thật sự bận thôi.

>>> tham khảo: Thủ thuật dùng Facebook.

Xem thêm: Giá trị và thái độ (Values and Attitudes) trong kinh doanh là gì?

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Tin tức

Lời kết: Trên đây là bài viết Cách treo nick facebook luôn online trên Android, iOS. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

OKVIP review đi làm ở Campuchia cho người lần đầu xa xứ

OKVIP review đi làm ở Campuchia cho người lần đầu xa xứ

Review đi làm ở Campuchia chi tiết, đầy đủ từ OKVIP giúp những người con lần đầu xa xứ có kinh nghiệm làm việc tại đây hiệu…

Chữ Kí Tên Dũng Đẹp ❤Mẫu Chữ Ký Tên Dũng Phong Thủy

chữ ký dung

Bộ Đề thi Vật Lí lớp 6 Giữa học kì 2 có đáp án, cực hay (5 đề)

đề thi giữa kì 2 vật lý 6

Ảnh ngôn tình đẹp – Kiến Thức Vui

Ảnh ngôn tình đẹp – Kiến Thức Vui

ảnh ngon

Điểm chuẩn lớp 10 năm 2021 các trường tại Hà Nội – Bnews.vn

điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2021

Show là gì trên Facebook – DU AN 600

show trên facebook là gì