cách ghép ảnh đôi trên facebook

Với những ai đang tìm hiểu về cách ghép ảnh đôi trên điện thoại Android, iPhone. Thì trong bài viết dưới đây wiki.onlineaz.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các bước thực hiện việc cắt ảnh, ghép ảnh đôi trên điện thoại mà nhiều người tìm kiếm hiện nay. Tạo ảnh ghép bằng Photo Grid trên Android Ghép ảnh vào lịch tết 2016 trên điện thoại Ghép ảnh trên Android Ghép ảnh trên điện thoại Samsung, HTC, LG, Oppo Ghép ảnh trên Windows Phone

Bên cạnh các phương án thực hiện ghép ảnh trên điện thoại mà chúng ta đã tìm hiểu như cách ghép ảnh cô dâu mà chúng ta đã tìm hiểu trước đó. Và bài viết này wiki.onlineaz.vn sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn cách ghép ảnh đôi trên điện thoại.

Bạn đang xem: cách ghép ảnh đôi trên facebook

huong dan ghep anh doi tren dien thoai

Hướng dẫn ghép ảnh đôi trên điện thoại

Để có thể thực hiện cách ghép ảnh đôi trên điện thoại Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Picsart cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Picsart cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Picsart cho iPhone.

Tham khảo: hinh nen dep nhat cho may tinh

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành khởi động ứng dụng này, tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng “+” từ màn hình chính ứng dụng, sau đó tìm kiếm và lựa chọn mục Ghép ảnh mong muốn như hình dưới.

huong dan ghep anh doi tren dien thoai 2

Bước 3: Lúc này, hệ thống ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng tìm kiếm và ấn chọn vào các bức ảnh mà bạn muốn sử dụng để ghép ảnh đôi trên điện thoại, và xác nhận Tiếp tục.

huong dan ghep anh doi tren dien thoai 3

Bước 4: Tại đây, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chỉnh sửa hình ảnh, chúng ta sẽ lựa chọn mục Layout để tiến hành lựa chọn các mẫu ảnh ghép thú vị.

huong dan ghep anh doi tren dien thoai 4

– Kế tiếp, chúng ta sẽ lựa chọn mục Viền để tiến hành thay đổi tùy chỉnh đường viền, khung ghép hình ảnh sao cho phù hợp nhất.

Tham khảo: cách xóa section trong word 2010

huong dan ghep anh doi tren dien thoai 5

– Một điểm đặc biệt khi ghép ảnh đôi trên điện thoại Android, iPhone thú vị đó chính là việc lựa chọn mục Background để có thể chèn hình nền bên ngoài mà bạn muốn sử dụng.

huong dan ghep anh doi tren dien thoai 6

Ấn chọn Kế Tiếp để xác nhận hoàn tất quá trình ghép ảnh đôi trên điện thoại.

Bước 5: Và để tiến hành lưu bức ảnh ghép đôi này, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn Kế tiếp và xác nhận Lưu để hoàn tất thủ thuật này.

huong dan ghep anh doi tren dien thoai 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện làm sao để có thể ghép ảnh đôi trên điện thoại Android, iPhone. Hy vọng với ví dụ ở trên của wiki.onlineaz.vn đã giúp các bạn dễ dàng có một bức ảnh ghép đôi độc đáo và đẹp mắt rồi.

Tham khảo: Xuất khẩu là gì? Và những vấn đề cơ bản về XK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *