Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
83 lượt xem

cách chỉnh nút bắn free fire

Bạn đang quan tâm đến cách chỉnh nút bắn free fire phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO cách chỉnh nút bắn free fire.

Một trong những bí quyết giúp bạn điều khiển nhân vật Free Fire của mình chuyên nghiệp hơn là cài đặt giao diện điều khiển tốt. Bạn sẽ không thể tiến xa bằng cách sử dụng cài đặt mặc định của trò chơi. Đơn giản là có quá nhiều hành động cần thực hiện cùng lúc như chạy, ngắm, nhảy, … và cài đặt giao diện điều khiển mặc định của Free Fire không tối ưu cho việc đó.

cach cai dat giao dien dieu khien choi free fire tot nhat

Bạn đang xem: cách chỉnh nút bắn free fire

Vì vậy, trong bài viết này. Taimienphi sẽ mang tới cho bạn cách cài đặt giao diện điều khiển chơi Free Fire tốt nhất, để bạn có thể bắt đầu bước sang cấp độ tiếp theo, trở thành cao thủ game bắn súng chiến thuật thoát ẩn thoát hiện khi đối đầu với kẻ địch.

Cài đặt giao diện điều khiển chơi Free Fire là gì ?

Trong Free Fire, bạn có thể điều khiển nhân vật của mình bằng các nút trên màn hình điện thoại. Bạn có thể sử dụng thiết lập nút mặc định của trò chơi hoặc tự mình thiết lập để trải nghiệm cảm thấy thoải mái nhất, điều chỉnh vị trí và kích thước của mọi nút để chúng nằm đúng vị trí ngón tay của bạn.

cach cai dat giao dien dieu khien choi free fire tot nhat 2

Để thực hiện cài đặt giao diện điều khiển chơi Free Fire của riêng bạn, tại giao diện màn hình chính của trò chơi hãy đi tới mục Cài Đặt (Setting) nằm góc trên cùng bên phải => chọn Điều Khiển => nhấp chọn Tùy Chỉnh Giao Diện bên dưới.

XEM THÊM:  Vị trí Shrine of Depths Genshin Impact và cách lấy chìa khóa mở

Có thể bạn quan tâm: thông tư 30/2014

cach cai dat giao dien dieu khien choi free fire tot nhat 3

Cài đặt giao diện điều khiển tốt nhất trong Free Fire

Có rất nhiều phong cách chơi và mỗi loại trong số chúng đều mang một sắc thái, thể hiện đẳng cấp hoàn toàn riêng biệt . Đối với những người mới chơi, việc cài đặt giao diện điều khiển chơi Free Fire khá khó khăn bởi có rất nhiều nút và họ chưa phần biệt được đâu là nơi tốt nhất cho mỗi nút.

cach cai dat giao dien dieu khien choi free fire tot nhat 4

Vì có rất nhiều kiểu cài đặt điều khiển chơi Free Fire khác nhau nên hôm nay, Taimienphi sẽ giới thiệu tới bạn đọc và game thủ những tùy chỉnh tốt nhất cho kiểu vuốt 3 ngón tay, kiểu vuốt 4 ngón tay, 2 kiểu chơi phổ biến nhất mà hầu hết cao thủ Free Fire đang sử dụng.

1. Cài đặt giao diện điều khiển chơi Free Fire 3 ngón tayTrong cài đặt vuốt 3 ngón tay, ngón tay cái bên trái của bạn điều khiển chuyển động của nhân vật bằng cần điều khiển bên trái, con trỏ bên trái của bạn điều khiển nút Fire (bắn). Bạn sử dụng ngón cái bên phải để điều khiển tất cả các hành động bổ sung khác như nhảy, nằm sấp, cúi người, nhắm, nạp đạn, … Bạn cũng có thể chuyển nút Fire sang bên phải và sử dụng con trỏ bên phải để điều khiển nó.

cach cai dat giao dien dieu khien choi free fire tot nhat 5

Xem thêm: bài phát biểu chúc thọ các cụ cao tuổi

Phong cách điều khiển này khá dễ học và rất hiệu quả nên nhiều người chơi yêu thích sử dụng cài đặt giao diện điều khiển chơi Free Fire vuốt 3 ngón tay. Nếu bạn chưa quen với Free Fire, bạn có thể bắt đầu với cài đặt này và sau đó chuyển sang chơi vuốt 4 ngón tay ngay sau đó. Nhưng hãy nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể tự mình thay đổi vị trí nếu nghĩ phù hợp hơn, bởi vì điện thoại và cấu tạo tay của mỗi người là khác nhau.

XEM THÊM:  Quản lý chất lượng là gì? Nguyên tắc quản lý chất lượng

2. Cài đặt giao diện điều khiển chơi Free Fire 4 ngón tayCài đặt điều khiển chơi Free Fire 4 ngón tay có thể cho là thiết lập tốt nhất, và nó được hầu hết người chơi chuyên nghiệp sử dụng rộng rãi. Phong cách chơi này tốt hơn rất nhiều so với kiểu vuốt 3 ngón tay (trong trường hợp đã thành thạo kiểu chơi 3 ngón tay). Bạn sẽ có thể điều khiển nhân vật của mình như đang chơi Free Fire trên máy tính.

Tham Khảo: Cách chơi Garena Free Fire trên máy tính

cach cai dat giao dien dieu khien choi free fire tot nhat 6

Tất nhiên, việc thành thạo diện điều khiển chơi Free Fire vuốt 4 ngón tay cũng khó hơn so với kiểu vuốt 3 ngón tay, bạn sẽ cần phải luyện tập rất nhiều. Với một ngón tay bổ sung, bạn có thể thực hiện tất cả các loại động tác như chạy, nhảy và xoay người cùng một lúc, khiến bạn trở thành một mục tiêu thực sự khó tiêu diệt và một đối thủ khó nhằn khi đối mặt.

Trên đây là toàn bộ những cách cài đặt giao diện điều khiển chơi Free Fire bằng 3 ngón tay hoặc 4 ngón tay tốt nhất, nhiều cao thủ thiết lập và sử dụng. Còn bạn, bạn đang chơi Free Fire với thiết lập cài đặt giao diện điều khiển như thế nào. Hãy comment trong phần bình luận bên dưới để mọi người cùng biết nhé.

Tham Khảo: Cách nhận miễn phí 100 Kim Cương Free Fire

Xem thêm: cảm nghĩ về bài thơ rằm tháng giêng của hcm

XEM THÊM:  Bộ Font Full Trọn bộ Font tiếng Việt Full

Vậy là đến đây bài viết về cách chỉnh nút bắn free fire đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.