cách chặn quảng cáo youtube trên android

cách chặn quảng cáo youtube trên android

Trong quá trình sử dụng điện thoại để truy cập vào các website nào đó để làm việc hoặc chơi game giải trí lúc rảnh rỗi bạn có từng bị làm phiền bởi quảng cáo? Khi bạn đang lướt xem và đọc các tài liệu hoặc chơi game việc xuất hiện quảng cáo làm che mất đi nội dung quan trọng hay đang chơi game đến đoạn cao trào thì xuất hiện quảng cáo làm hỏng trải nghiệm cho bạn và gây ra cảm giác bức bối khó chịu. Vì vậy để cải thiện tình trạng này bạn cần sử dụng các app chặn quảng cáo Android để ẩn quảng cáo trong khi truy cập.

Hiểu được điều này chúng tôi liệt kê một số app chặn quảng cáo web, youtube trên Android tốt nhất mà bạn có thể sử dụng chúng ngay. Nội dung bài viết dưới đây sẽ đem lại một số thông tin hữu ích dành cho bạn nên đừng bỏ qua nhé^^

Bạn đang xem: cách chặn quảng cáo youtube trên android

Nội dung bài viết

Tổng hợp app chặn quảng cáo Android mới nhất hiện nay

1. Adaway – app chặn quảng cáo Android miễn phí

Tải Adaway chặn quảng cáo

tai adaway chan quang cao
Adaway giúp chặn quảng cáo hiệu quả

Bạn đang cần tìm một app chặn quảng cáo dễ sử dụng cho chiếc điện thoại Android thì đây là một app lý tưởng dành cho bạn. App hỗ trợ các tệp máy chủ đã sửa đổi hoặc tùy chỉnh hoặc bạn có thể tải xuống tệp cơ bản từ chính ứng dụng. Các tệp này được máy chủ lưu trong một phần chỉ đọc của hệ thống Android. Adaway đang được hàng triệu người tin tưởng và sử dụng. Nhưng ứng dụng yêu cầu cấp quyền truy cập root trên điện thoại Android của bạn.

Xem thêm: Top 7 phần mềm giả lập Android mới nhất 2021, Top 8 app hack game android

2. Adblock Plus

Tải Adblock cho Android

Tình trạng: Miễn Phí

chan quang cao android root
Adblock Plus hoạt động trên cả điện thoại Android đã root và chưa root

Adblock Plus hoạt động trên cả điện thoại Android đã root và chưa root. Tuy nhiên, người dùng Android không phải root sẽ yêu cầu trải qua một số cài đặt phức tạp để ứng dụng hoạt động. Đây cũng là một trong những app hàng đầu khác dành cho bạn khi đang có nhu cầu chặn quảng cáo trên điện thoại của mình.

Nó được lập trình chạy trong nền và lọc lưu lượng truy cập các trang web gần giống như tiện ích mở rộng trình duyệt web đó. Bạn chỉ cần mở Adblock một lần, cài đặt và sau đó ứng dụng sẽ tự chạy trong nền điện thoại của bạn. Nếu muốn tìm hiểu hướng dẫn chi tiết hơn người dùng có thể Web Adblock plus để tìm hiểu về cách cài đặt cho chiếc điện thoại. Adblock cũng dùng để chặn quảng cáo Youtube andoid khá hữu ích.

3. AdGuard

Xem thêm: thi chứng chỉ tin học theo thông tư 03

Tải AdGuard cho Android

Tình trạng: Miễn Phí/ phiên bản cao cấp phí $24,99 mỗi năm

app chan quang cao android
AdGuard có cả phiển bản cho android lẫn IOS

Nếu bạn đang tìm một ứng dụng chặn quảng cáo miễn phí cho chiếc điện thoại của bạn đây là một trong những lựa chọn hàng đầu để chặn quảng cáo từ các trang web, trò chơi… Cách chặn các quang cáo tự bật lên trên điện thoại Android cũng hoàn toàn đơn giản khi sử dụng AdGuard.

AdGuard chạy ngầm và lọc lưu lượng truy cập cho các trang website. Nó hoạt động mà không cần root, nhưng yêu cầu một chút thiết lập bổ sung để có thể hoạt động được.

4. Block This

Tải Block This

Tình trạng: Miễn Phí

chan quang cao youtube android
Block This hoạt động dựa trên Block DNS

App này được thiết kế khá giống với AdGuard và Adblock Plus. Nhưng không chặn quảng cáo bằng cách lọc web, Block This hoạt động dựa trên Block DNS. Ứng dụng chặn quảng cáo tiêu chuẩn do các thao tác công việc được thực hiện trước khi dữ liệu đến thiết bị Android của bạn vì vậy ít tiêu tốn pin trong điện thoại.

5. AppBrain Ad Detector

Tải AppBrain

Tình trạng: Miễn Phí

chặn quảng cáo cho android
AppBrain là trình chặn quảng cáo và virus tích hợp

App này giúp giải phóng chiếc điện thoại khỏi phần mềm có chứa virus và quảng cáo tiềm ẩn. Nó sẽ phát hiện tất cả những quảng cáo của các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại, chẳng hạn như quảng cáo spam, thông báo đẩy trên biểu tượng trên màn hình và các ứng dụng có lo ngại về quyền riêng tư. Nó xác định các chương trình quảng cáo và cho phép bạn sau đó loại bỏ các ứng dụng vi phạm quyền riêng tư trên điện thoại.

Xem thêm: Top ứng dụng chặn quảng cáo trên ios hiệu quả nhất ,

6. Opera – Inbuilt Ad Blocker

Có thể bạn quan tâm: Quần Ống Côn Là Gì? Phân Biệt Quần Ống Côn Với Ống Đứng?

Tải Opera

Tình trạng: Miễn Phí

trinh duyet chan quang cao android
Opera là trình duyệt web tích hợp cả trình chặn quảng cáo

Opera là trình duyệt website có đính kèm các trình chặn quảng cáo có sẵn cho bạn. Vì vậy, nếu bạn dùng Opera, bạn không nhất thiết phải cài đặt trình chặn quảng cáo cho Android. Nó chặn quảng cáo khi bạn truy cập một trang website nhất định. Tại đây trang Opera tải trang web bạn đăng nhập một cách nhanh hơn ( 90%) do đã chặn các quảng cáo. Đặc biết nó có lịch sử chặn quảng cáo bạn có thể xem bạn chặn bao nhiêu quảng cáo khi bạn truy cập các trang web trong điện thoại bạn.

7. AdClear Content Blocker

Tải AdClear

Tình trạng: Miễn Phí

cách tắt quảng cáo trên điện thoại
Ad Clear là app chặn quảng cáo hàng đầu và đáng tin cậy

AdClear là app chặn quảng cáo hàng đầu và đáng tin cậy dành cho chiếc điện thoại thông minh của bạn. Tuy nhiên app hoạt động tốt hơn cho các thiết bị đã cài đặt root so với chưa cài đặt root. Nó có thể chặn tất cả các loại quảng cáo trên điện thoại của bạn bao gồm cả quảng cáo trên YouTube cùng với phần mềm có chứa virus, quảng cáo xâm nhập…trên các trang web và ứng dụng. Nó có các tính năng nhất định như tường lửa và chế dộ sleep để tiết kiệm pin trên điện thoại của bạn.

8. Max VPN

Tải MaxVPN

Tình trạng: Miễn Phí

ứng dụng chặn quảng cáo android
Max VPN được lập trình với mã nguồn mở và miễn phí

Trình chặn quảng cáo này thực sự là một lựa chọn an toàn và nó hoạt động nhanh. Max VPN được lập trình với mã nguồn mở và miễn phí. Ứng dụng không có giới hạn về băng thông hoặc lưu lượng truy cập và đi kèm với thiết kế giao diện đơn giản giúp bạn dễ dàng sử dụng. Chỉ với một lần nhấn, bạn có thể kết nối với nó.

Với sự trợ giúp của app chặn quảng cáo Android này, bạn có thể bỏ chặn bất kỳ trang web hoặc ứng dụng nào bằng một cú chạm. Nó cũng bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi bạn đang duyệt internet. Ứng dụng ẩn và thay đổi địa chỉ IP của bạn, do đó làm giả vị trí của bạn và dễ dàng giúp bạn truy cập ẩn trên mạng.

Như vậy, chúng tôi liệt kê cho bạn top 8 app chặn quảng cáo android, giúp chặn quảng cáo trên web, youtube hiệu quả nhất và ít tốn kém chi phí nhất. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được dịch vụ thích hợp nhất và thành công trong quá trình chặn quảng cáo thiết bị của mình nhé. Nếu thấy bài viết hữu ích, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về ứng dụng Android khác trên website wiki.onlineaz.vn! Cảm ơn đã theo dõi bài viết ^^

Có thể bạn quan tâm: ta thanh long huu bach ho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *