Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
91 lượt xem

Cách cài Facebook trong Windows 10, tải Facebook Win 10

Bạn đang quan tâm đến Cách cài Facebook trong Windows 10, tải Facebook Win 10 phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách cài Facebook trong Windows 10, tải Facebook Win 10.

Cách tải facebook về máy tính win 10

Việc cài Facebook trong Windows 10 giúp bạn sử dụng Facebook dưới dạng phần mềm với tính năng đầy đủ hơn cũng như tính năng bảo mật được nâng cao hơn so với phiên bản web. Cùng tham khảo cách cài và tải facebook về máy tính của bạn trong bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan

  • Cách xem video 360 trên Win 10, thưởng thức video 360 độ trong Windows 10
  • Cách tải Facebook cho Windows 10 và sử dụng
  • Cách gõ tiếng Việt trong Facebook Windows 10, lỗi chữ
  • Cài Facebook Messenger trong Windows 10
  • Sử dụng Emoji trong bàn phím ảo trên Windows 10 Creators Update

Nếu như bạn không thích sử dụng facebook trên nên website thì phiên bản Facebook trên windows 10 cũng là một sự lựa chọn khá Dongnaiartên Win 10 được tích hợp Windows Store giống như các phiên bản Windows 8 trước nhưng được đơn giản hóa các bước cùng với giao diện trực quan và dễ sử dụng hơn.

Bạn đang xem: Cách tải facebook về máy tính win 10

Xem thêm: Facebook cho Windows

Có thể bạn quan tâm: Nếu Iran mua S-400 và Su-35 của Nga thì có thể xảy ra điều gì với Mỹ và Israel?

cai facebook win 10

Cách cài đặt Facebook trong Windows 10

Xem thêm: Cách sử dụng Mario trên win 10, phần mềm tập gõ 10 ngón được không?

Nếu như ở Việt Nam hay bị chặn Facebook trên phiên bản web thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm trên phiên bản giành riêng cho Windows 10 này vì nó hoạt động rất trơn tru và chúng ta không phải mất thời gian tìm cách vào Facebook còn khó khăn tuy nhiên hiện bạn có thể truy cập FB khá dễ dàng.

XEM THÊM:  Những bài vè về thầy cô nhân ngày 20/11 hay, ý nghĩa nhất

Hướng dẫn cài đặt Facebook trong Windows 10

+ Tải Facebook cho Android tại đây: Tải Facebook+ Tải Facebook cho iPhone iPad tại đây: Tải Facebook cho iPhone+ Tải Facebook cho Windows Phone tại đây: Tải Facebook cho Windows PhoneBước 1: Mở StartMenu gõ Store để truy cập Windows Store.

Có thể bạn quan tâm: Nên kinh doanh gì gần trường đại học? 10 ý tưởng siêu thú vị giúp bạn hái ra tiền!

Vậy là đến đây bài viết về Cách cài Facebook trong Windows 10, tải Facebook Win 10 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.