Samsung Galaxy Note 5 có bao nhiêu phiên bản, giá bán ra sao?

Samsung Galaxy Note 5 có bao nhiêu phiên bản, giá bán ra sao?
công ty các phiên bản note 5 đơn vị

Samsung Galaxy Note 5 đã dành được rất nhiều sự chú ý từ giới công nghệ ngay từ khi ra mắt. Sản phẩm có nhiều cải tiến mạnh về cấu hình, tính năng và thiết kế.

Samsung Galaxy Note 5 có bao nhiêu phiên bản, giá bán ra sao? Là câu hỏi của rất nhiều người khi có ý định mua “chiến binh” mạnh mẽ từ hãng Samsung. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các mối bận tâm này trong bài viết dưới đây:

Samsung Galaxy Note 5 có bao nhiêu phiên bản?

Samsung Galaxy Note 5 tại Di Động Việt hiện đang có 3 phiên bản là bản Hàn 32G, bản Mỹ 32G và bản Mỹ 64G. Mỗi phiên bản đều có những điểm riêng biệt nổi bật.

Samsung Galaxy Note 5 bản Hàn 32G là phiên bản vẫn được ưa chuộng dù đã ra mắt khá lâu từ 2015. Thiết kê của Note 5 đẹp mắt, mặt trước và sau phủ kính cường lực bóng bẩy, phong cách thiết kế đơn giản giảm thiểu tối đa các chi tiết.

https://didongviet.vn/blog/wp-content/uploads/2017/11/samsung-galaxy-note-5-han-quoc-didongviet.jpg

Galaxy Note 5 bản Hàn 32Gthiết kế kim loại nguyên khối dạng thanh vuông bo tròn bốn góc mềm mại

Ngoài ra cấu hình của bản Hàn cũng sử dụng chip cao cấp Exynos 7420 8 nhân 64-bit, RAM lên đến 4Gb, bộ nhớ trong 32GB cho khả năng xử lý rất mượt mà. Cùng đó là màn hình lớn lên đến 5.7 inch, độ phân giải khủng đạt mức 2K cho mật độ điểm ảnh rất lớn, công nghệ màn hình Super AMOLED kết hợp với bộ camera chính 16MP và camera trước 5MP. Note 5 bản Hàn sử dụng viên pin 3000mAh tuy không cao nhưng đủ cho bạn sử dụng thiết bị trong 1 ngày.

Samsung Galaxy Note 5 bản Mỹ 32G có thiết kế giống phiên bản Hàn 32G cả về bên ngoài và cấu hình. Tuy nhiên có chút khác biệt là bản Mỹ có tên sản phẩm “Galaxy Note 5” được in ở mặt sau và logo “Samsung” ở phía trên. Các tác vụ đa nhiệm trên Note 5 Mỹ sẽ hiệu quả hơn với trình chia đôi màn hình tiện lợị. Ở bản này cũng có cây bút S-pen giúp người dùng dễ dàng ghi chú công việc. Camera của Note 5 bản Mỹ có thể tắt âm chụp hình mà không cần phải root máy như ở bản Hàn.

https://didongviet.vn/blog/wp-content/uploads/2017/11/so-sanh-note-5-ban-han-my-didongviet.jpg

Sự khác nhau thiết kế ở mặt sau của Note 5 bản Mỹ và Hàn

Galaxy Note 5 Mỹ 32G không bị giới hạn kí tự 160 kí tự khi nhắn tin và không phải dùng trình tin nhắn ngoài như bản Hàn. Tuy nhiên bản Hàn sẽ có sóng tốt hơn một chút, phần mềm được cập nhật nhanh hơn.

Samsung Galaxy Note 5 bản Mỹ 64G là phiên bản có bộ nhớ lớn hơn hết. Với bộ nhớ trong lên tới 64G và RAM 4G, tốc độ xử lí của điện thoại cũng nhanh hơn. Còn lại ở bản này hầu như có thiết kế giống với các bản trước đó.

https://didongviet.vn/blog/wp-content/uploads/2017/11/thiet-ke-samsung-galaxy-note-5my-64gb-didongviet.jpg

Galaxy Note 5 bản Mỹ 64G có thiết kế giống các bản khác

Gía bán của Samsung Galaxy Note 5

Sự đa dạng về phiên bản, tùy chọn màu sắc, bộ nhớ trong trên Samsung Galaxy Note 5 cũng là điều làm nên sự chênh lệch nhất định về giá bán.

gia-ban-samsung-galaxy-note-5-32gb-ban-my-didongviet (1)

Gía bán của các phiên bản có chênh lệch, nhưng không nhiều

  • Samsung Galaxy Note 5 bản Hàn 32G giá chỉ 5.779.000 đồng
  • Samsung Galaxy Note 5 bản Mỹ 32G giá chỉ 5.479.000 đồng
  • Samsung Galaxy Note 5 bản Mỹ 32G giá chỉ 5.979.000 đồng

Trên đây là giá của các phiên bản Galaxy Note 5 đang được bán tại Di Động Việt với một mức giá tốt nhất thi trường. Đồng thời kèm theo các chế độ chính sách bảo hành và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.Bạn có thể tới trực tiếp, trải nghiệm để thấy sự khác biệt giữa các phiên bản tại cửa hàng.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy S6, S6 Edge vẫn được lên Android 8.0

Di Động Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *