Các các bài hát về công an

Các các bài hát về công an
Shop các bài hát về công an đơn vị

Chương trình có sự tham dự của Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an. Về phía Học viện CSND có đồng chí Trung tướng, GS.TS. Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện và đại diện lãnh đạo các đơn vị. Về phía Cục Đối ngoại – Bộ Công an có Thiếu tướng Trần Gia Cường, Cục trưởng Cục Đối ngoại và đại diện các phòng chức năng.

Tin tức - Sự kiện

Bạn đang xem: các bài hát về công an

Trung tướng, GS.TS. Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện

tặng hoa cảm ơn các đơn vị tham gia biểu diễn

Chương trình giao lưu văn nghệ được tổ chức nhằm giới thiệu, phổ biến, tuyên truyền 10 ca khúc truyền thống, tiêu biểu về đề tài CAND để phục vụ các hoạt động sinh hoạt tập thể, sinh hoạt chính trị, giáo dục truyền thống, hoạt động văn hóa, văn nghệ theo Quyết định số 6389/QĐ-BCA ngày 05/11/2014 của Bộ trưởng Bộ Công an. Đây cũng là dịp để tập thể cán bộ, chiến sỹ Học viện CSND và Cục Đối ngoại cùng ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang, anh hùng của lực lượng CAND, đồng thời là cơ hội để 2 đơn vị giao lưu, học hỏi, tăng cường đoàn kết, mối quan hệ phối hợp, giúp đỡ lẫn nhau cùng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tin tức - Sự kiện

Ca khúc “Bạn tôi” do đồng chí Thiếu tướng Trần Gia Cường

và các cán bộ Cục Đối Ngoại biểu diễn

Phát biểu khai mạc chương trình, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện CSND, Thiếu tướng, TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, đặc biệt là sự quan tâm của đồng chí Thứ trưởng thường trực; sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị đặc biệt là Cục Đối ngoại và Công an các đơn vị, địa phương đối với sự phát triển của Học viện CSND trong nhiều năm qua. Đồng chí nhiệt liệt biểu dương các đơn vị chức năng và Đoàn Thanh niên 2 đơn vị đã phối hợp chặt chẽ để tổ chức chương trình và tin tưởng rằng trong thời gian tới, mối quan hệ hợp tác giữa Học viện CSND và Cục Đối ngoại sẽ không ngừng phát triển, góp phần xây dựng lực lượng CAND ngày càng vững mạnh.

Tin tức - Sự kiện

Một tiết mục được đầu tư công phu của Đoàn Thanh niên Học viện CSND

Xem thêm: những bức tranh về trò chơi dân gian

Sau phần khai mạc, cán bộ, chiến sỹ Học viện CSND và Cục Đối ngoại đã được thưởng thức 10 ca khúc truyền thống, tiêu biểu của lực lượng CAND và nhiều tiết mục đặc sắc khác, đặc biệt là sự tham gia của Thứ trưởng thường trực Đặng Văn Hiếu, Nhạc sĩ Thiếu tướng Trần Gia Cường – Cục trưởng Cục Đối ngoại và Thiếu tướng Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND với những tiết mục ngẫu hứng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Những ca khúc được biểu diễn trong chương trình đều khắc họa rõ nét hình ảnh cao đẹp của người chiến sỹ CAND trên mặt trận đấu tranh vì an ninh Tổ quốc, vì bình yên cuộc sống, vì hạnh phúc của nhân dân.

Danh sách 10 ca khúc truyền thống, tiêu biểu về đề tài Công an nhân dân:

1. Chúng ta là chiến sỹ Công an (Nhạc và lời: Trọng Bằng)

2. Chúng tôi là người chiến sỹ Công an Việt Nam (Nhạc và lời: Trần Gia Cường)

3. Bài ca người chiến sỹ Công an (Nhạc và lời: Đỗ Hồng Quân)

4. Biết ơn Chị Võ Thị Sáu (Nhạc và lời: Nguyễn Đức Toàn)

5. Từ một ngã tư đường phố (Nhạc và lời: Phạm Tuyên)

Có thể bạn quan tâm: List những bài thơ về công tác dân vận

6. Thiêng liêng lời Bác (Nhạc và lời: Hồng Thu)

7. Giữ cho cuộc sống bình yên (Nhạc và lời: Mai Công Thắng)

8. Hành khúc chiến sỹ An ninh (Nhạc: Kar Lam, lời: phổ thơ Bác Hồ dạy)

9. Giữ trọn lời thề (Nhạc: Trương Hùng, thơ: Gia Liên)

10. Người Công an thân yêu (Nhạc và lời: Văn Cao)

Công Phượng

Xem thêm: Các hinh anh met moi ve cong viec

Xem thêm: Các hinh anh met moi ve cong viec

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *