Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
373 lượt xem

Cố tình mua tranh &quotma ám&quot để kiểm tra độ uy tín, người đàn ông bị vận đen đeo bám đến nỗi phải bán luôn

Bạn đang quan tâm đến Cố tình mua tranh &quotma ám&quot để kiểm tra độ uy tín, người đàn ông bị vận đen đeo bám đến nỗi phải bán luôn phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cố tình mua tranh &quotma ám&quot để kiểm tra độ uy tín, người đàn ông bị vận đen đeo bám đến nỗi phải bán luôn.

Gần đây, một người đàn ông đã cố gắng bán bức tranh mà anh ta cho là bị ‘nguyền rủa’ trên ebay với giá chỉ 50 đô la (37 bảng Anh) và tuyên bố bức tranh đã khiến cuộc sống của anh ta bị đảo lộn.

dan smith – tự mô tả mình là một “nhà sưu tập kỳ quặc” và nói rằng anh ta đã mua bức tranh từ một người phụ nữ ở chợ trời. Tuy nhiên, người này cũng nhắc nhở dan rằng bức tranh này có thể mang đến cho anh ta những điều xui xẻo.

Bạn đang xem: Bức tranh ma ám

Theo đó, chủ nhân nói rằng bức tranh này được vẽ bằng máu của một người bị nguyền rủa. bản thân gia chủ cũng gặp nhiều xui xẻo như: làm ăn thất bát, tai nạn, … rước họa vào nhà.

Xem thêm: Gợi Ý 50 Mẫu Vẽ Tranh Tường Quán Cafe 3D Đẹp Ấn Tượng Hút Khách

Với bản tính của một người gan dạ và ham học hỏi, Đan vẫn sống chết bỏ tiền ra để mang họa về nhà.

Sau khi mang bức tranh vào nhà, Dan nói rằng đây là sai lầm tồi tệ nhất trong cuộc đời anh vì anh đã trải qua ‘chuỗi ngày mất mát khủng khiếp’ bao gồm mất ngủ liên tục, phát hiện ra côn trùng và phá hoại trong nhà. đau đớn nhất là chú chuột hamster thân yêu đột ngột qua đời khi vẫn đang trong tình trạng “hoàn toàn sức khỏe”.

XEM THÊM:  56 Tranh Tô Màu Đu Quay Mâm Xoay, Tranh Tô Màu Đu Quay

dan nói rằng anh ấy đã bị ảnh hưởng bởi ‘bệnh tật, cô đơn, mất ngủ và bất an’ và tin rằng cách duy nhất để giải thoát là bán bức tranh rùng rợn.

Xem thêm: Hitler&039s Artworks, Including Nude Drawing Of His Niece, Go Up For Auction

ngay sau đó, dan phải đăng câu chuyện của mình lên mxh để xin lời khuyên. nhiều người cho rằng anh chàng nên phá bức tranh nhưng họ không dám làm vì sợ … con ma kia sẽ quay lại trả thù.

Sau đó, cậu bé quyết định bán bức tranh này cho một người lớn hơn và dũng cảm hơn cậu.

“Tôi đã bắt đầu cuộc đấu giá ở mức 50 đô la, đó là lý do tại sao tôi mua nó, nhưng tôi hy vọng số tiền đó nhiều hơn để bù đắp cho tất cả những gì tôi đã trải qua. Hãy chấp nhận món nợ này … bạn nên đọc kỹ câu chuyện của tôi!”

nguồn: ladbibble

Xem thêm: Tìm hiểu về truyền thống tranh khắc gỗ Việt Nam – Nghề Gỗ

Vậy là đến đây bài viết về Cố tình mua tranh &quotma ám&quot để kiểm tra độ uy tín, người đàn ông bị vận đen đeo bám đến nỗi phải bán luôn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.