Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
130 lượt xem

#1 ✅Lương Của Nhân Viên Big4 Là Bao Nhiêu? Tại Sao BIG 4 Lại Thu Hút Giới Trẻ

Bạn đang quan tâm đến #1 ✅Lương Của Nhân Viên Big4 Là Bao Nhiêu? Tại Sao BIG 4 Lại Thu Hút Giới Trẻ phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO #1 ✅Lương Của Nhân Viên Big4 Là Bao Nhiêu? Tại Sao BIG 4 Lại Thu Hút Giới Trẻ.

công ty big 4 kiểm toán đơn vị

Sinh viên chuyên ngành Tài chính hay những người đang làm trong lĩnh vực Kiểm toán – Kế toán đều không xa lạ gì với khái niệm BIG4. Đây là nơi mà bất cứ ai cũng muốn được làm việc và cống hiến. Mỗi mùa tuyển dụng, BIG4 lại nhận được khối lượng hồ sơ ứng tuyển khổng lồ với hàng ngàn nhân tài trên khắp thế giới. Vậy lý do nhiều nhiều sinh viên ứng tuyển BIG4 là gì? Phải chăng là do lương của nhân viên BIG4 quá hấp dẫn? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1. BIG4 có danh tiếng “không phải dạng vừa”

lương của nhân viên big4

Bạn đang xem: big 4 kiểm toán

Làm việc tại BIG4 giúp bạn nâng cao danh tiếng

Có thể hiểu BIG4 là thuật ngữ dùng để chỉ 4 doanh nghiệp lớn nhất trong một lĩnh vực nào đó, có thể là kỹ thuật, kiểm toán hay ngân hàng. Miễn sau 4 doanh nghiệp này có chung mục đích kinh doanh và dẫn đầu xu hướng là được.

Trên thế giới, khi nhắc đến BIG4, người ta thường nghĩ ngay đến 4 công ty kiểm toán hàng đầu bao gồm: Deloitte, Ernst and Young (E&Y), PricewaterhouseCoopers (PWC) và KPMG.

Cả 4 công ty kiểm toán nói trên đều có thâm niên hoạt động trên 100 năm và được các tổ chức uy tín bình chọn là những công ty kiểm toán “đầu não” của thế giới. Chính vì vậy, kinh nghiệm làm việc ở BIG4 giống như điểm sáng đắt giá trong CV của bạn. Trong trường hợp bạn rời khỏi BIG4 vì tìm được cơ hội mới, các công ty khác cũng sẽ “trải thảm đỏ” với bạn cùng chế độ đãi ngộ cực tốt.

XEM THÊM:  Quy trình chỉnh sửa Video chuyên nghiệp cho người mới bắt đầu

Chẳng những vậy, danh tiếng của BIG4 cũng giúp nâng cao thể diện của bạn, giúp bạn tự hào trước người thân và bạn bè. Có thể nói đây là một trong những lý do sinh viên quyết tâm thi tuyển vào BIG4.

2. Lương của nhân viên big4 hậu hĩnh

lương của nhân viên big4

Lương của nhân viên BIG4 là niềm mơ ước của hầu hết mọi người

Xem thêm: 4 trang web cắt, ghép nhạc MP3 Online miễn phí, tốt và dễ thực hiện

Lý do thứ 2 mà sinh viên muốn ứng tuyển vào BIG4 chính là lương của nhân viên BIG4 luôn thuộc hàng top. Trong khi hầu hết thực tập sinh đều làm việc không lương hoặc mức lương “bèo bọt”, thực tập sinh tại BIG4 có mức lương từ 3-4 triệu đồng. Đối với những sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm, BIG4 đề xuất mức lương từ 8-10 triệu đồng, được đánh giá là tốt hơn mặt bằng chung khá nhiều.

Chính vì vậy, đối với những người có bằng cấp cao, dày dặn kinh nghiệm, thu nhập “trong mơ” là hoàn toàn có thể hiểu được. Theo thống kê của ACCA Global, nhân viên chuyên nghiệp làm việc tại BIG4 có mức lương trung bình khoảng 700 triệu-1 tỷ/năm. Bên cạnh việc làm thuê cho người khác, nhân viên BIG4 cũng sẽ được trang bị vốn hiểu biết sâu rộng, dễ dàng lấn sân sang những lĩnh vực kinh doanh khác và tạo ra những nguồn thu thụ động không nhỏ.

3. BIG4 không yêu cầu kinh nghiệm khi tuyển dụng

lương của nhân viên big4

BIG4 coi trọng sinh viên mới ra trường

XEM THÊM:  khôi phục cài đặt gốc máy tính

Nguyên nhân thứ 3 mà các bạn sinh viên luôn bị BIG4 thu hút chính là không yêu cầu kinh nghiệm. Tại BIG4, sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm làm việc cũng không hề bị “coi rẻ”. Những lãnh đạo của BIG4 rất coi trọng những “tấm chiếu mới” này vì cho rằng họ sẽ mang đến những góc nhìn mới mẻ và đa dạng cho doanh nghiệp. Thay vì chú trọng bằng cấp và điểm số, BIG4 quan tâm đến khả năng ngoại ngữ, kỹ năng xử lý tình huống và kiến thức nhiều hơn.

4. Thôi thúc bản thân không ngừng tiến bộ

lương của nhân viên big4

Làm việc tại BIG4 giúp bản thân không ngừng tiến bộ

Ngoài mức lương hấp dẫn, các bạn trẻ cũng rất quan tâm đến công việc mình làm có mang lại cơ hội học tập và phát triển bản thân hay không. Được làm việc và trau dồi tại BIG4, các bạn sẽ được nâng cao trình độ chuyên môn và cách xử lý tình huống.

Bên cạnh đó, BIG4 không cho phép bạn “dậm chân tại chỗ”. Bạn sẽ phải tiếp thu và học hỏi những kiến thức mới mỗi ngày để có thể làm việc lâu dài ở BIG4. Hầu hết nhân viên BIG4 đều phải có trong tay những chứng chỉ, bằng cấp chuyên ngành như MBA, ACCA… Chính vì vậy, làm việc lâu dài ở BIG4 chẳng những giúp bản thân bạn không ngừng tiến bộ mà còn mở ra hàng ngàn cơ hội thăng tiến trong tương lai.

5. Môi trường làm việc “đỉnh của chóp”

Xem thêm: Giấy cam kết tiếng Anh là gì? Giá trị pháp lý của giấy cam kết như thế nào?

lương của nhân viên big4

Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp là một trong những lý do khiến BIG4 luôn thu hút các bạn trẻ

XEM THÊM:  cách giới thiệu bản thân ấn tượng

Trong những báo cáo thống kê của những tổ chức, tạp chí tài chính uy tín, BIG4 luôn lọt top những doanh nghiệp có môi trường việc tốt nhất thế giới.

Do môi trường làm việc căng thẳng và luôn đòi hỏi tính chính xác tuyệt đối, các doanh nghiệp BIG4 luôn chú trọng việc xây dựng môi trường làm việc thân thiện để nhân viên được giải tỏa áp lực, qua đó đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc.

Tại BIG4, mối quan hệ giữa người cũ – người mới hay lãnh đạo – nhân viên luôn được đánh giá là công bằng, sòng phẳng. Nhân viên “bán” sức lao động để đổi lấy thu nhập, lãnh đạo “mua” chất xám của nhân viên để tăng giá trị cho doanh nghiệp. Chính vì vậy ở BIG4 sẽ không có tình trạng đối xử thiên vị, các nhóm lợi ích chia bè phái như ở các công ty gia đình.

Thay vì phải đau đầu nịnh nọt sếp để thăng tiến trong công việc, các nhân viên BIG4 chỉ cần nâng cao trình độ chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp để được lãnh đạo đánh giá cao và trọng dụng.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết như lương của nhân viên BIG4 và những lý do cơ bản mà các công ty BIG4 luôn thu hút các bạn sinh viên. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn muốn xem: #1 Chứng Chỉ ACCA Là Gì? Học Chứng Chỉ ACCA Để Làm Gì?

Kết nối với chúng tôi tại đây: dongnaiart.edu.vn/sapp.edu.vn/

Xem thêm: Thực tập có lương không? Khi nào thì thực tập sinh được trả lương?

Vậy là đến đây bài viết về #1 ✅Lương Của Nhân Viên Big4 Là Bao Nhiêu? Tại Sao BIG 4 Lại Thu Hút Giới Trẻ đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.