biên bản họp phụ huynh

biên bản họp phụ huynh
Bạn đang xem: biên bản họp phụ huynh Tại DongnaiArt

Biên bản họp phụ huynh học sinh năm học 2021-2022

Mẫu Biên bản họp phụ huynh học sinh là mẫu giấy mời họp mà giáo viên chủ nhiệm các lớp gửi về cho phụ huynh học sinh đến dự buổi họp, để đánh giá lại quá trình học tập, rèn luyện cũng như thành tích của con cái mình trong kỳ học vừa qua. Trong biên bản cần ghi rõ nội dung, thành phần, số lượng người tham dự cũng như ý kiến đóng góp của các bậc phụ huynh, mời bạn đọc tải mẫu biên bản họp phụ huynh để tham khảo.

Bạn đang xem: biên bản họp phụ huynh

Mẫu biên bản họp phụ huynh đầu năm – là một biểu mẫu sử dụng phổ biến tại trường học, theo đó mẫu này ghi lại nội dung cuộc họp giữa giáo viên và phụ huynh. Các mẫu mà wiki.onlineaz.vn giới thiệu dưới đây gồm: Biên bản họp phụ huynh đầu năm, biên bản họp cuối năm kèm theo hướng dẫn cách viết để các thầy cô thuận tiện trong quá trình sử dụng.

1. Biên bản họp phụ huynh là gì?

Tham khảo: tap lam van lop 5 ta thay co giao

Biên bản họp phụ huynh là biểu mẫu được giáo viên và hội phụ huynh lớp lập ra nhằm ghi chép lại tiến trình, nội dung toàn bộ buổi họp phụ huynh vào đầu năm, cuối học kỳ, cuối năm học hoặc trong trường hợp đặc biệt nhà trường yêu cầu triệu tập cuộc họp.

Trước khi buổi họp phụ huynh diễn ra, đại diện nhà trường, giáo viên chủ nhiệm cần gửi giấy mời họp đến cho phụ huynh học sinh, ghi rõ thời gian, địa điểm, lý do tổ chức cuộc họp.

2. Ý nghĩa của họp phụ huynh

Họp phụ huynh là hoạt động diễn ra thường xuyên tại các trường học từ Mẫu giáo đến Phổ thông trung học, đây là hoạt động các giáo viên chủ nhiệm phổ biến đến các phụ huynh các nội dung liên quan đến việc học tập tại trường của học sinh.

  • Giáo viên chủ nhiệm sẽ truyền đạt những chủ trương chính sách giáo dục mới nhất của nhà trường đến phụ huynh.
  • Qua buổi họp các phụ huynh bày tỏ những quan điểm cá nhân, đóng góp các ý kiến về nội dung hỗ trợ học tập mới mẻ, sáng tạo.
  • Họp phụ huynh rất cần thiết để kết nối nhà trường và gia đình, phục vụ cho mục đích chung và nâng cao hiệu quả học tập của học sinh tại nhà trường.

3. Biên bản họp phụ huynh học sinh đầu năm

4. Biên bản họp phụ huynh học sinh cuối năm

Có thể bạn quan tâm: tarot là gì

Biên bản họp phụ huynh học sinh

5. Biên bản họp phụ huynh học sinh số 1

6. Biên bản họp phụ huynh học sinh số 2

Trên đây wiki.onlineaz.vn đã gửi tới các bạn các mẫu biên bản họp phụ huynh đầu năm và cuối năm để các bạn thuận tiện hơn trong quá trình lập biên bản sau buổi họp.

Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục giáo dục đào tạo trong mục biểu mẫu nhé.

Có thể bạn quan tâm: lan giáng thu

  • Biên bản bàn giao tài sản
  • Mẫu biên bản huỷ hoá đơn
  • Biên bản thanh lý hợp đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *